Ông Gavan Iacono

Ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam

Xin chào mừng tới website chính thức của Tổ chức giáo dục Language Link Vietnam!

Được thành lập năm 1996, Language Link Vietnam, thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Language Link Vietnam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục chuyên về giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Với chất lượng giảng dạy quốc tế, các khóa học chuyên sâu được thiết kế phù hợp với nhu cầu học viên của Language Link giúp các học viên thiết lập nền tảng tiếng Anh vững chắc cho sự nghiệp cũng như học tập. Mục tiêu của chúng tôi chính là sự thành công của học viên.

Tại Language Link Vietnam, chúng tôi có các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ các khóa tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, hay TOEIC, TOEFL… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, chúng tôi là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng dịch vụ khách hàng tận tâm, sự tư vấn chuyên nghiệp, và chất lượng giảng dạy quốc tế.

Thân mến,

Gavan Iacono

Tổng giám đốc