Gửi lời chào mừng tới các bạn trẻ đầy hào hứng và nhiệt huyết,

Trước tiên, tôi xin được chào đón bạn đã ghé thăm website chính thức của Language Link Việt Nam.

Có lẽ bạn đã từng nghe nói về Language Link Việt Nam từ trước. Chúng tôi là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mang tới chương trình giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo bước tiền đề giúp bạn tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến và bằng cấp được quốc tế công nhận. Và Language Link Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành tổ chức giảng dạy tiếng Anh được biết đến nhiều nhất, cũng là địa chỉ luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS uy tín nhất cho bạn tại Việt Nam.

Chúng tôi đã hoạt động ở Việt Nam được gần 20 năm, và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tiếp nữa.

Là một thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế (Anh Quốc), Language Link Việt Nam cũng là một phần của mạng lưới Language Link bao phủ khắp Anh Quốc, Nga, và Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của Tập đoàn giáo dục quốc tế Navitas, NCC, ETS, IIG Việt Nam, và hơn 30 trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới.

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, Language Link Việt Nam cam kết mang đến các chương trình đào tạo dễ hiểu và hiệu quả tới học viên thuộc nhiều nhóm tuổi và nền tảng kiến thức khác nhau. Chúng tôi, những nhà lãnh đạo tâm huyết, những chuyên gia giáo dục, tự hào trở thành một phần trên con đường đi tới thành công của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trên con đường chinh phục những giấc mơ lớn của mình.

Thân ái

Gavan Iacono

Tổng giám đốc