Luyện thi TOEIC – Chỉ còn 03 ngày hưởng ưu đãi đặc biệt tại Language Link

Language Link sẽ dành ưu đãi đặc biệt, tặng 880.000 VNĐ và nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho các học viên đăng ký khóa luyện thi TOEIC. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2013. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

Chìa khóa nhỏ cho thành công lớn

Bài thi TOEIC mới (Test Of English for International Communication) được thiết kế lại chú trọng tới phong cách tiếng Anh trong môi trường kinh doanh toàn cầu và các ngữ cảnh ngôn ngữ cụ thể. TOEIC là một trong những tiêu chí tuyển dụng của rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn, cũng trở thành tiêu chuẩn tốt nghiệp của một số trường Đại Học. Vì vậy việc trang bị cho mình một tấm bằng TOEIC với số điểm kha khá sẽ là bước chuẩn bị rất tốt cho con đường thành công của bạn.

 

Tấm bằng TOEIC sẽ cho bạn thêm nhiều cơ hội với công việc mơ ước

Luyện thi ngay tại Trung tâm khảo thí

Luyện thi Toeic tại Trung tâm khảo thí Language Link, học viên được trực tiếp học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ đào tạo TOEIC do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp. Giảng viên sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng, nắm rõ chiến lược làm bài cho từng phần trong bài thi. Hơn nữa, trước khi đến với kỳ thi chính thức, học viên sẽ có thời gian làm 03 bài thi thử tại chính trung tâm khảo thí Language Link, để hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi thực tế cũng như ưu điểm, hạn chế của bản thân và không còn bỡ ngỡ. Ngoài ra qua đợt thi thử này, các bạn còn có thể đánh giá năng lực học hiện tại của mình để có một kế hoạch luyện tập hiệu quả, có thêm thời gian để tập trung hơn vào những kỹ năng còn yếu cũng như củng cố lại những kiến thức đã mất.

Thêm một điểm khác biệt với khóa luyện thi TOEIC tại Language Link Việt Nam là ngoài việc tập trung phát triển hai kỹ năng nghe và đọc; nâng cao kỹ năng & chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi, học viên sẽ được học phương pháp ứng dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống công việc và môi trường làm việc quốc tế. Đây là điểm cộng đáng kể dành cho các bạn sinh viên đang lên dự định thử sức trong các môi trường làm việc có yếu tố quốc tế.

Nếu bạn chưa đủ trình độ để vào lớp luyện thi TOEIC, bạn có thể tham gia khóa Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp – tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các chủ đề học cách viết CV, trả lời phỏng vấn ứng tuyển, đàm phán & viết thư thương mại… để có nền tảng vững chắc trước khi tăng tốc đạt mức điểm TOEIC đủ để làm hài lòng bất cứ nhà tuyển dụng nào.

Thêm nhiều lựa chọn cho các bạn học sinh, sinh viên

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội học tập trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế, Language Link còn áp dụng chương trình ưu đãi trên cho khóa học tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi TOEFL.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Language Link Việt Nam

62 đường Yên Phụ (đôi) – Tel: 04 3927 3399

80A Láng Hạ – Tel: 04 3776 3388

24 Đại Cồ Việt – Tel: 04 3974 4999

Website: http://llv.edu.vn