ĐÔI NÉT VỀ KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Cambridge English Test) là một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kỳ thi này bao gồm các bài thi ở nhiều cấp độ khác nhau, nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ em (Starters, Movers, Flyers), đồng thời trình độ tiếng Anh tổng quát của học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, CAE, CPE).

Chứng chỉ Cambridge ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, là một trong những chứng chỉ bắt buộc với học sinh Tiểu học, THCS và với những ai muốn chuyển tiếp sang học chương trình tiếng Anh tăng cường tại các trường phổ thông chất lượng cao trên toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE


ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Chứng chỉ Cambridge được công nhận ở hơn 20,000 trường Đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Hàng năm, có hơn 4 triệu thí sinh ở hơn 130 nước tham gia các kỳ thi này.

LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG

Các bài thi gồm nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE)... có giá trị quy đổi trên Hệ tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu u (CEFR), giúp học sinh có định hướng và lộ trình rõ ràng ngay khi bắt đầu.

CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN

Khách với các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS, TOEFL… tường chỉ có giá trị trong 2 năm, chứng chỉ Cambridge được ưa chuộng vì có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

LUYỆN ĐỀ HÔM NAY, RINH NGAY HỌC BỔNG

Về bài thi thử Cambridge tại Language Link Academic

Language Link Academic cung cấp cơ hội rèn luyện kỹ năng thi cử quốc tế, mô phỏng theo các bài thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET dành cho các bạn học sinh Tiểu Học & THCS. Đây là bài thi giúp học sinh xác định được khả năng tiếng Anh của bản thân, là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho phụ huynh,để có cái nhìn đúng đắn khi lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhằm phát triển đường dài. Học sinh có thể chọn các khóa chuyên biệt từng kỹ năng, hoặc các khóa học tích hợp như Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học hay Tiếng Anh Chuyên THCS để phát triển tiếng Anh toàn diện.

Thời gian thi: 28/10/2019 tới 8/12/2019

Đối tượng tham dự: Học sinh khối Tiểu học và THCS tại Hà Nội

Bài Thi: Bài thi tiếng Anh Cambridge

Mỗi thí sinh chỉ được làm 1 lần cho 1 cấp độ, và nhận điểm ngay sau khi làm bài.

Thông tin đăng ký dự thi phải chính xác, và BTC liên hệ trao thưởng 2 tuần/ lần.

CẤU TRÚC BÀI THI

*Tất cả giải thưởng trên áp dụng cho các khóa học tiếng Anh Chuyên Tiểu học/ Chuyên THCS

LUYỆN ĐỀ HÔM NAY, RINH NGAY HỌC BỔNG

Language Link Việt Nam là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tại Việt Nam (VN051) của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh - Đại Học Cambridge, Language Link Việt Nam tổ chức các kỳ thi: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE, CPE, CELTA, TKT,...

Địa điểm thi chính:
Language Link 34T Hoàng ĐạoThúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Lịch thi: Các kỳ thi được tổ chức hàng tháng

Email: exams@languagelink.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN SỔ TAY BÍ KÍP CHINH PHỤC KỲ THI CHUẨN QUỐC TẾ

Để chinh phục một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge, ngoài việc trau dồi kiến thức, học sinh cũng cần “bỏ túi” những bí kíp từ các chuyên gia Language Link Academic về các phần thi Nghe - Nói - Đọc – Viết, giúp các bạn tự tin hơn để đạt kết quả cao.

Con có phải là học viên của LLA không? Không

Call Us