ĐÔI NÉT VỀ “CUỐN SÁCH DIỆU KỲ”

"Con Tiểu Học đã bao giờ có trong tay một cuốn sách tiếng Anh biết “biến hóa” chưa? Nhìn bên ngoài tưởng như là một cuốn sách bình thường, nhưng mở ra là cả một thế giới trẻ thơ diệu kỳ. Chưa bao giờ đọc sách lại thú vị tới vậy! Nào, cùng tìm hiểu nhé!"

Cách đọc sách có 1-0-2 gợi mở sự tò mò và hứng thú của trẻ ngay khi mở trang sách đầu tiên.

15 câu chuyện tiếng Anh mở ra thế giới diệu kỳ với hình vẽ đặc sắc và nội dung cuốn hút, đảm bảo con sẽ đọc không thể rời mắt.

Con có thể đắm chìm trong thế giới của những câu chuyện mọi lúc, mọi nơi, với mọi thiết bị điện tử.

CÁCH SỬ DỤNG “CUỐN SÁCH DIỆU KỲ”

 • Bước 1

  Chọn câu chuyện con yêu thích trong cuốn Sổ tay kỳ diệu

 • Bước 2

  Bật chế độ chụp ảnh hoặc app có thể đọc được mã QR của điện thoại/máy tính bảng

 • Bước 3

  Soi lên hình ảnh minh họa của câu chuyện

 • Bước 4

  Ấn vào link trang web hiện lên, để dẫn con tới thế giới của những câu chuyện tiếng Anh thú vị

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN TIỂU HỌC
TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khóa Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học DUY NHẤT tích hợp 4 học phần:

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm, giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn trong mọi tình huống.

Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu

Được giảng dạy bởi các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngữ pháp và đạt thành tích cao tại trường.

Kỹ năng làm bài thi trong nước và ngoài nước

Giúp trẻ gặt hái thành công tại các kỳ thi trong nước như Olympic Tiếng Anh, thi vào các trường THCS chuyên…và các kỳ thi chuẩn quốc tế như thi Cambridge.

Đọc & cảm thụ văn học tiếng Anh theo cách của trẻ bản xứ

Được giảng dạy kết hợp giữa hoạt động online và offline, giúp trẻ tăng cường thời gian tiếp xúc với tiếng Anh và hình thành văn hóa đọc lành mạnh.

Gặp gỡ gương mặt tiêu biểu
Language Link Academic

Trịnh Tô Ngân Khánh Học viên Language Link Academic

"Con rất vui khi đạt 99%, 98%100% thành tích toàn khóa. Từ khi học tại Language Link Academic, con học được cách khéo léo trích dẫn một số các ý kiến liên quan từ các đoạn văn được học và thể hiện được cái nhìn của riêng mình khi diễn giải lại những gì con đã đọc."

Tô Kim Ngân Học viên Language Link Academic

"Con đạt thành tích 87%97% điểm cuối các khóa học. Sau hơn ba năm học tại Language Link Academic 34T Hoàng Đạo Thúy, con cảm thấy bản thân mạnh dạn, tự tin và thích học Tiếng Anh hơn trước đây rất nhiều!"

Nguyễn Khánh Nam Học viên Language Link Academic

“Con học tại Language Link Academic từ năm 2016. Con yêu thích học Ngữ Pháp và trau dồi kỹ năng viết, dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện hai mảng kiến thức này. Con rất vui khi mình được vinh danh trên bảng thành tích nhiều tháng liên tiếp và đạt được 89%,90%92% thành tích toàn khóa!”

Hàng nghìn phụ huynh đã lựa chọn
và tin tưởng Language Link Academic

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Chị Kiều Lụa – mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Đỗ Ngọc Hải

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us