Con tự tin vào kỹ năng nghe
của mình như thế nào?
Tham gia thử thách cùng
Language Link Academic nhé!

Cơ hội có 1-0-2 giúp con gạt bỏ nỗi lo luyện nghe Tiếng Anh,
rinh học bổng lên đến 5.000.000 đồng

Tương tác 1-1 với chuyên gia Anh quốc đánh giá chính xác khả năng phản xạphát âm của con.

Kiểm tra khả năng diễn đạt ngôn ngữ và vận dụng đa dạng từ vựng.

Kiểm tra toàn diện khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh ở cả bốn kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết.

Siêu tài năng nhí Nguyễn Duy KhánhKhoá học Tiếng Anh chuyên Tiểu học

Chia sẻ của bạn Lê Minh HiếuKhoá học tiếng Anh chuyên THCS

HÀNG NGÀN PHỤ HUYNH
ĐÃ LỰA CHỌN VÀ TIN TƯỞNG LANGUAGE LINK ACADEMIC

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Chị Kiều Lụa - mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Chu Thanh Minh
- bố học sinh Vân Ngọc

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us