Chương trình Tiếng Anh Liên kết Trường học (Schools Link) của Language Link Việt Nam được thiết kế chuyên biệt cho học sinh tiểu học, THCS và THPT, nhằm tăng cường chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình được xây dựng và triển khai từ năm 2008. Đến nay, chương trình đã tạo được những thành tựu rất đáng khích lệ, và nhận được sự hưởng ứng ngày càng đông đảo từ phía các nhà trường, phụ huynh và học sinh.

trường học tham gia
chương trình

lớp học Tiếng Anh Liên kết
đã được thành lập

học sinh đang theo học
trên toàn Hà Nội

Schools Link được xác nhận là đơn vị dẫn đầu về tỷ lệ học sinh đạt chuẩn A1 sau khi học hết lớp 5, và có số học sinh đạt điểm giỏi trong kỳ thi đánh giá độc lập hàng năm do Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội thực hiện.

Là một dự án quan trọng của Language Link Việt Nam, Schools Link luôn cam kết giúp học sinh của mình gặt hái được thành tích cao nhất trong tất cả các kỳ thi, các kỳ kiểm tra.

Đồng thời, chương trình cũng nhằm hỗ trợ các học viên xuất sắc vượt qua những kỳ thi quan trọng vào các trường THCS, THPT và các trường đại học danh tiếng.

Giáo viên của Schools Link được đào tạo để áp dụng hiệu quả Phương pháp giao tiếp tiên tiến (Communicative approach) vào việc giảng dạy tiếng Anh.

Đây là phương pháp tập trung phát triển các kỹ năng thông qua giao tiếp (bao gồm các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết), giúp học sinh tiếp thu hiệu quả và tự tin sử dụng tiếng Anh. Trong các giờ học, học sinh được yêu cầu chỉ giao tiếp nhau bằng tiếng Anh, và sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể để nâng cao khả năng Nghe, Nói, giúp các em tự tin và hiệu quả hơn khi sử dụng tiếng Anh.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SCHOOLS LINK?

1Là chương trình đã khẳng định được chất lượng hàng đầu trong hơn 10 năm qua.

2Học sinh được học trong các nhóm có sĩ số nhỏ (18-26 học sinh) để tối đa thời lượng tương tác và giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

3Thời khóa biểu trong giờ chính khóa.

4100% lớp học có giáo viên trợ giảng.

5Học sinh được dạy và giao tiếp trong lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

6Chương trình lấy học sinh làm trung tâm của các hoạt động dạy và học ngôn ngữ.

7Học sinh học tiếng Anh thông qua các bài học và những hoạt động vui vẻ.

8Nội dung bài giảng được điều chỉnh phù hợp với từng lớp học, tích hợp tư duy phản biện và rèn luyện các kĩ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21.

9Học sinh được khuyến khích học bởi các quy tắc và nội quy giờ học tích cực.

10Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được tối đa thời gian luyện tập trong quá trình học.

LIÊN HỆ

Để tìm hiểu thêm về chương trình cũng như đóng góp và chia sẻ ý kiến, vui lòng liên hệ với Bộ phận Tiếng Anh Liên kết Trường học (Schools Link) theo một trong những cách sau:

Cẩm nang cho Cha mẹ học sinh

Quý phụ huynh lựa chọn tài liệu muốn xem phía bên dưới và lựa chọn tải về nếu cần. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có thêm câu hỏi.

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc đã đề cập bên trên.