Thí nghiệm siêu nhiên
Thí nghiệm siêu nhiên

"Sắc màu cầu vồng" & "Sự tức giận của thần núi" là hai trong rất nhiều hoạt động thí nghiệm thú vị đang chờ các "nhà khoa học nhí" tìm hiểu và khám phá.

Giải cứu cây xanh
Giải cứu cây xanh

Hóa thân thành “chiến binh xanh”, các bạn nhỏ phải vận dụng trí thông minh và sự hiểu biết của mình trong cuộc chiến chống lại “dịch bệnh” đầy thử thách, bảo vệ màu xanh của trái đất.

Ươm mầm tương lai
Ươm mầm tương lai

Hành trình của một cây xanh từ lúc còn là hạt, là mầm...cho đến lúc trở thành một cây cổ thụ diễn ra thế nào? Tầm quan trọng của cây xanh đối với con người? Tự tay ươm mầm một cây xanh liệu có khó? Tất cả đang chờ các bạn nhỏ khám phá cùng thành quả là một chậu cây “siêu đáng yêu” mang về đấy nhé!

Sáng chế kỳ thú
Sáng chế kỳ thú

Trổ tài hô biến các vật liệu cũ kỹ mà chúng mình bỏ đi hàng ngày như vỏ lon, chai nhựa... thành nhiều vật dụng siêu đáng yêu và hữu ích! Học cách phân loại rác vô cơ, hữu cơ, tái chế….Hãy chuẩn bị sẵn những đồ vật tái chế từ nhà và mang chúng đến để thử tài biến hóa và phân loại nhé!

Vươn tầm tri thức
Vươn tầm tri thức

Hành trình phân hủy của rác thải nhựa thế nào? Tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường chúng ta đang sống ra sao?.... Hãy cùng các giáo viên nước ngoài của Language Link Academic tìm hiểu nhé!

Thời trang Xanh
Thời trang Xanh

Với các nguyên liệu thân thiện với môi trường như lá, hoa, giấy tái chế…., các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức sáng tạo và thiết kế nên những bộ cánh thời trang độc đáo, có 1-0-2.