Language Link Academic

ĐĂNG KÝ
NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

CON CÓ ĐANG HỌC
TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC?
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

CON CÓ ĐANG HỌC
TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC?
Không

BỘ THẺ HỌC KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH
& NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO CON MẪU GIÁO

“Bộ thẻ học kể chuyện tiếng Anh” được các chuyên gia giáo dục của Language Link Academic thiết kế chuyên biệt,
dành riêng cho đổ tuổi mẫu giáo, giúp trẻ tiếp cận:

5 câu chuyện ngắn

Được thiết kế nhỏ gọn với những hình ảnh minh họa đáng yêu, gần gũi, giúp trẻ "học mà chơi", qua đó tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

30 từ mới

Được lồng ghép trong các câu tiếng Anh cơ bản, giúp trẻ không chỉ biết nghĩa của từng từ riêng lẻ mà còn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong văn cảnh cụ thể.

1 phương pháp hiệu quả

Phương pháp học tiếng Anh qua kể chuyện không chỉ giúp trẻ tăng khả năng tập trung & ghi nhớ kiến thức mà còn giúp trẻ hình thành kỹ năng giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH
QUA TRUYỆN KỂ CHO CON LÀ GÌ?

Học tiếng Anh qua truyện kể là phương pháp giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua nội dung các câu chuyện. Đây là hình thức nghệ thuật tương tác, sử dụng lời nói và hành động tiết lộ các yếu tố tình tiết và hình ảnh của câu chuyện nhằm khuyến khích trí tưởng tượng của trẻ.
Khi học tiếng Anh qua truyện kể, trẻ sẽ:

Biết cách sử dụng từ ngữ một cách tự nhiên như người bản ngữ

Phát triển khả năng ghi nhớ, tăng cường sự tập trung

Nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp

Hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp trong tương lai

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH
QUA TRUYỆN KỂ CHO CON LÀ GÌ?

Học tiếng Anh qua truyện kể là phương pháp giúp trẻ tiếp cận với Tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua nội dung các câu chuyện. Đây là hình thức nghệ thuật tương tác, sử dụng lời nói và hành động tiết lộ các yếu tố tình tiết và hình ảnh của câu chuyện nhằm khuyến khích trí tưởng tượng của trẻ. Khi học Tiếng Anh qua truyện kể, trẻ sẽ:

3 trò chơi thú vị
với bộ thẻ học kể chuyện tiếng anh

3 trò chơi thú vị
với bộ thẻ học kể chuyện tiếng anh

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO
TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

Được phát triển dựa trên cách thức trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của language Link Academic được thiết kế hoàn toàn mới áp dùng 04 phương pháp tiếp cận chính,bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO
TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

Được phát triển dựa trên cách thức trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của language Link Academic được thiết kế hoàn toàn mới áp dùng 04 phương pháp tiếp cận chính, bao gồm:

HỌC QUA TRUYỆN KỂ (STORYTELLING)

Giúp trẻ biết cách sử dụng từ ngữ tự nhiên, phát triển khả năng ghi nhớ, tăng cường sự tập trung, hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp trong tương lai

HỌC GHÉP VẦN (PHONICS)

Giúp trẻ nhận biết các âm vị/vần trong tiếng Anh, chuẩn hóa phát âm Tiếng Anh, tạo nền tảng cho việc đọc và viết Tiếng Anh chuẩn xác.

HỌC QUA CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT (TPR)

Giúp trẻ hào hứng học tiếng Anh, tiếp thu kiến thức nhanh hơn, đồng thời tư duy và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

TÔN TRỌNG TRÍ THÔNG MINH ĐA DẠNG CỦA TRẺ

Thông qua các hoạt động được thiết kế đa dạng như hát, nhảy múa...Nhờ đó, trẻ có thể tiếp thu bài học hiệu quả dù sỡ hữu loại hình trí thông minh nào.

VIDEO LỚP HỌC MẪU

Close Menu