ĐÔI NÉT VỀ KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Cambridge English Test) là một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kỳ thi này bao gồm các bài thi ở nhiều cấp độ khác nhau, nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ em (Starters, Movers, Flyers), đồng thời trình độ tiếng Anh tổng quát của học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, CAE, CPE).

Chứng chỉ Cambridge ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, là một trong những chứng chỉ bắt buộc với học sinh Tiểu học, THCS và với những ai muốn chuyển tiếp sang học chương trình tiếng Anh tăng cường tại các trường phổ thông chất lượng cao trên toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Chứng chỉ Cambridge được công nhận ở hơn 20,000 trường Đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Hàng năm, có hơn 4 triệu thí sinh ở hơn 130 nước tham gia các kỳ thi này.

LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG

Các bài thi gồm nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE)... có giá trị quy đổi trên Hệ tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR), giúp học sinh có định hướng và lộ trình rõ ràng ngay khi bắt đầu.

CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN

Khác với các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS, TOEFL… tường chỉ có giá trị trong 2 năm, chứng chỉ Cambridge được ưa chuộng vì có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

VỀ BÀI THI CAMBRIDGE TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

Language Link Academic cung cấp cơ hội rèn luyện kỹ năng thi cử quốc tế, học sinh được trải nghiệm các bài thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET dành cho các bạn học sinh Tiểu Học & THCS. Đây là bài thi giúp học sinh xác định được khả năng tiếng Anh của bản thân, là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho phụ huynh,để có cái nhìn đúng đắn khi lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhằm phát triển đường dài. Học sinh có thể chọn các khóa chuyên biệt từng kỹ năng, hoặc các khóa học tích hợp như Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học hay Tiếng Anh Chuyên THCS để phát triển tiếng Anh toàn diện.

VỀ BÀI THI CAMBRIDGE TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

Thời gian thi: Tháng 4 & 5/2021

Đối tượng tham dự: Học sinh khối Tiểu học trên địa bàn toàn quốc đã đăng ký khóa học tiếng Anh từ 6 tháng trở lên tại Language Link Academic.

Bài Thi: Bài thi tiếng Anh Cambridge

Mỗi thí sinh chỉ được làm 1 lần cho 1 cấp độ, và nhận điểm ngay sau khi làm bài.

Thông tin đăng ký dự thi phải chính xác, và BTC liên hệ trao thưởng 2 tuần/ lần.

Language Link Việt Nam là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tại Việt Nam (VN051)
của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh - Đại Học Cambridge,
Language Link Việt Nam tổ chức các kỳ thi:
Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE, CPE, CELTA, TKT,...

Địa điểm thi chính:
Language Link 34T Hoàng ĐạoThúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Lịch thi: Các kỳ thi được tổ chức hàng tháng

Email: exams@languagelink.edu.vn

Gặp gỡ gương mặt tiêu biểu
Language Link Academic

Trịnh Tô Ngân Khánh Học viên Language Link Academic

"Con rất vui khi đạt 99%, 98%100% thành tích toàn khóa. Từ khi học tại Language Link Academic, con học được cách khéo léo trích dẫn một số các ý kiến liên quan từ các đoạn văn được học và thể hiện được cái nhìn của riêng mình khi diễn giải lại những gì con đã đọc."

Tô Kim Ngân Học viên Language Link Academic

"Con đạt thành tích 87%97% điểm cuối các khóa học. Sau hơn ba năm học tại Language Link Academic 34T Hoàng Đạo Thúy, con cảm thấy bản thân mạnh dạn, tự tin và thích học Tiếng Anh hơn trước đây rất nhiều!"

Nguyễn Khánh Nam Học viên Language Link Academic

“Con học tại Language Link Academic từ năm 2016. Con yêu thích học Ngữ Pháp và trau dồi kỹ năng viết, dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện hai mảng kiến thức này. Con rất vui khi mình được vinh danh trên bảng thành tích nhiều tháng liên tiếp và đạt được 89%,90%92% thành tích toàn khóa!”

Hàng nghìn phụ huynh đã lựa chọn
và tin tưởng Language Link Academic

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Chị Kiều Lụa – mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Đỗ Ngọc Hải

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us