ĐÔI NÉT VỀ
KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Cambridge English Test) là một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kỳ thi này bao gồm các bài thi ở nhiều cấp độ khác nhau, nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ em (Starters, Movers, Flyers), đồng thời trình độ tiếng Anh tổng quát của học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, CAE, CPE).

Chứng chỉ Cambridge ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, là một trong những chứng chỉ bắt buộc với học sinh Tiểu học, THCS và với những ai muốn chuyển tiếp sang học chương trình tiếng Anh tăng cường tại các trường phổ thông chất lượng cao trên toàn quốc.

Miễn Phí 2 tuần học
theo chương trình Cambridge
tại Language Link Academic

Miễn Phí tham gia trải nghiệm
Thi thử & Nhận tài liệu
ôn tập Cambridge

Phần quà thú vị
cho tất cả các bạn tham gia
cùng học bổng lên tới
2,5 tháng học Miễn Phí

  • Kỹ năng toàn diện

    Chương trình Cambridge tập trung đào tạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh

  • Chứng chỉ có giá trị toàn cầu

    Chứng chỉ Cambridge được công nhận bởi hàng ngàn trường đại học hàng đầu và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới

  • Phù hợp với mọi lứa tuổi

    Chương trình Cambridge được thiết kế cho học sinh từ 7-8 tuổi (Starter); 8-10 tuổi (Movers); 11-12 tuổi (Flyers)

KHÁM PHÁ LỚP HỌC
TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

HÀNG NGÀN PHỤ HUYNH ĐÃ LỰA CHỌN VÀ TIN TƯỞNG LANGUAGE LINK ACADEMIC

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Chị Kiều Lụa - mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Chu Thanh Minh
- bố học sinh Vân Ngọc

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us