Language Link Academic cung cấp cơ hội rèn luyện kỹ năng làm bài thi với ngân hàng đề thi phong phú, mô phỏng theo các bài thi học kỳ dành riêng cho các bạn học sinh THCS. Đây là bài thi giúp học sinh xác định được khả năng tiếng Anh của bản thân, là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho phụ huynh,để có cái nhìn đúng đắn khi lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhằm phát triển đường dài. Học sinh có thể chọn các khóa chuyên biệt từng kỹ năng, hoặc các khóa học tích hợp như Tiếng Anh Chuyên THCS để phát triển tiếng Anh toàn diện.

Đề thi thử được thiết kế, biên soạn bởi chuyên gia giáo dục của Language Link Academic.

Thi thử như thi thật, theo chuẩn đề thi cuối kỳ thật tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội.

Nhận lời khuyên hữu ích giúp con xây dựng lộ trình học tiếng Anh thực sự hiệu quả.

  • Thí sinh tới các trung tâm tiếng Anh Language Link Academic để trực tiếp làm bài thi.
  • Mỗi thí sinh chỉ được làm 1 lần cho 1 cấp độ, và nhận điểm ngay sau khi làm bài.
  • Thông tin đăng ký dự thi phải chính xác để BTC liên hệ.

Cuốn sổ tay xinh xắn, hữu ích cho học tập dành tặng tất cả các bạn học sinh tham dự thi thử.

Học bổng lên tới 6 tháng học tiếng Anh miễn phí tại Language Link Academic.

Phụ huynh tham gia sự kiện sẽ được tham gia hội thảo
"Đồng hành cùng con vượt qua thử thách và sẵn sàng bứt phá trong năm học mới"
Cùng các chuyên gia giáo dục tại Language Link Academic

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN THCS
DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

Khóa Tiếng Anh Chuyên THCS DUY NHẤT
tích hợp 4 học phần:

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm, giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn trong mọi tình huống.

Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu

Được giảng dạy bởi các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngữ pháp và đạt thành tích cao tại trường.

Kỹ năng làm bài thi trong nước và ngoài nước

Giúp trẻ gặt hái thành công tại các kỳ thi trong nước như Olympic Tiếng Anh, thi vào các trường THCS chuyên…và các kỳ thi chuẩn quốc tế như thi Cambridge.

Đọc & cảm thụ văn học tiếng Anh theo cách của trẻ bản xứ

Được giảng dạy kết hợp giữa hoạt động online và offline, giúp trẻ tăng cường thời gian tiếp xúc với tiếng Anh và hình thành văn hóa đọc lành mạnh.

Gặp gỡ gương mặt tiêu biểu
Language Link Academic

Nguyễn Quang Huy Học viên Language Link Academic

“Học tập tại Language Link Academic, kỹ năng nghe và nói của con được cải thiện rất nhiều. Điểm nói ở trường THCS Lý Thái Tổ con đang theo học ở kỳ gần nhất cũng rất cao 96% điểm, còn điểm ngữ pháp được 86%. Vì khả năng tiếng Anh của con tốt nên chị dự định khoảng 2 năm nữa tiếp tục cho con đi du học để cho con trải nghiệm nhiều hơn ở môi trường Quốc Tế”.- chị Lưu Hà - mẹ của Quang Huy chia sẻ

Trần Quốc Dũng Học viên Language Link Academic

“Dũng là một học sinh tuyệt vời, em luôn hoàn thành tốt mọi việc trong lớp và có thế mạnh ở cả 4 kỹ năng chính trong trình độ của mình” – đó là những lời nhận xét của thầy Joe - giáo viên phụ trách lớp Quốc Dũng.

Nguyễn Khánh Nam Học viên Language Link Academic

"Con học tại Language Link Academic từ năm 2016. Con yêu thích học Ngữ Pháp và trau dồi kỹ năng viết, dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện hai mảng kiến thức này. Con rất vui khi mình được vinh danh trên bảng thành tích nhiều tháng liên tiếp và đạt được 89%,90%92% thành tích toàn khóa!"

Hàng nghìn phụ huynh đã lựa chọn
và tin tưởng Language Link Academic

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Chị Kiều Lụa – mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Đỗ Ngọc Hải

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us