Cho con trải nghiệm miễn phí
Lớp học thử Tiếng Anh
Chuyên Tiểu học
Miễn phí kiểm tra trình độ
tiếng Anh
tư vấn lộ trình
học tập phù hợp nhất
cho con
Khám phá tầm quan trọng của việc
Đồng hành cùng con vượt qua thử thách
và sẵn sàng bứt phá trong năm học mới
Nhận ngay học bổng cực lớn
& nhiều phần quà cực giá trị

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN TIỂU HỌC
DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

Khóa Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học DUY NHẤT tích hợp 4 học phần:

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm, giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn trong mọi tình huống.

Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu

Được giảng dạy bởi các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngữ pháp và đạt thành tích cao tại trường.

Kỹ năng làm bài thi trong nước và ngoài nước

Giúp trẻ gặt hái thành công tại các kỳ thi trong nước như Olympic Tiếng Anh, thi vào các trường THPT chuyên, các kì thi học sinh giỏi cấp thành phố,…và các kỳ thi chuẩn quốc tế như thi Cambridge, IELTS và TOEFL Junior,...

Kỹ năng tư duy phân tích và học độc lập

Bằng cách khuyến khích học sinh học tập chủ động trong môi trường thoải mái nhưng kỷ luật cao, các bài giảng giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, phân tích, phản biện và khả năng tư duy tích cực, sáng tạo.

HỘI THẢO BỔ ÍCH CHO PHỤ HUYNH

Phụ huynh tham dự sự kiện sẽ được tham gia hội thảo
"Đồng hành cùng con vượt qua thử thách và sẵn sàng bứt phá trong năm học mới"
cùng các Chuyên gia giáo dục tại Language Link Academic

Gặp gỡ gương mặt tiêu biểu Language Link Academic

Trịnh Tô Ngân Khánh Học viên Language Link Academic

"Con rất vui khi đạt 99%, 98%100% thành tích toàn khóa. Từ khi học tại Language Link Academic, con học được cách khéo léo trích dẫn một số các ý kiến liên quan từ các đoạn văn được học và thể hiện được cái nhìn của riêng mình khi diễn giải lại những gì con đã đọc."

Tô Kim Ngân Học viên Language Link Academic

"Con đạt thành tích 87%97% điểm cuối các khóa học. Sau hơn ba năm học tại Language Link Academic 34T Hoàng Đạo Thúy, con cảm thấy bản thân mạnh dạn, tự tin và thích học Tiếng Anh hơn trước đây rất nhiều!"

Nguyễn Khánh Nam Học viên Language Link Academic

“Con học tại Language Link Academic từ năm 2016. Con yêu thích học Ngữ Pháp và trau dồi kỹ năng viết, dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện hai mảng kiến thức này. Con rất vui khi mình được vinh danh trên bảng thành tích nhiều tháng liên tiếp và đạt được 89%,90%92% thành tích toàn khóa!”

Hàng nghìn phụ huynh đã lựa chọn
và tin tưởng Language Link Academic

Anh Nguyễn Đức Thắng PH học sinh Nguyễn Đức An

"Tôi cảm thấy rất yên tâm khi thấy con cải thiện được thành tích học tập của mình và đầu ra của con được đảm bảo. Không những thế, môi trường học tập ở đây giúp con giải tỏa được áp lực, tự do phát triển được khả năng, sở thích của bản thân."

Chị Đặng Phương Mai PH học sinh Trần Phương Chi

"Mình đã cho con học 5 năm liên tục tại trung tâm. Con không chỉ giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, tự tin mà phần ngữ pháp, con nắm rất chắc. Chính vì thế, điểm số ở trường của con rất tốt. Hơn nữa, con đã tự tin tham gia các cuộc thi như thi thuyết trình bằng tiếng Anh, thi IOE và đạt kết quả rất tốt."

Chị Lê Thu Hà PH học sinh Nguyễn Minh An

"Con bắt đầu học tại Language Link Academic từ lớp 2, theo một chương trình học tập toàn diện, kết hợp giữa ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, kỹ năng làm bài thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt là kỹ năng cảm thụ văn học và thuyết trình tiếng Anh."

Call Us