QUÀ TẶNG HẤP DẪN

(Chỉ dành cho các phụ huynh tham gia trắc nghiệm trước ngày 30/11/2018)

"Mê cung phát triển tư duy" - cuốn sách tương tác giúp bé phát triển kỹ năng quan sát, tư duy, tưởng tượng....sẽ được tặng cho 80 phụ huynh đầu tiên tham gia Trắc nghiệm và cho bé tham dự lớp học thử tiếng Anh Mẫu Giáo.

Tải miễn phí bản mềm Bộ Thẻ Học Ghép Vần Tiếng Anh giúp con chuẩn hóa phát âm tiếng Anh.

Trải nghiệm miễn phí 01 buổi học thử lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo.

Ưu đãi 10% học phí của khóa Tiếng Anh Mẫu Giáo cho học viên đăng ký mới.

KHÁM PHÁ NĂNG LỰC TIỀM ẨN CỦA CON

Con có phải học viên của Language Link Academic không? Không

Anh/chị có muốn đăng ký cho con tham gia Lớp học thử miễn phí không? Không

TRÍ THÔNG MINH ĐA DẠNG

Theo thuyết “Đa trí tuệ” của Tiến sỹ Howard Gardner (Đại học Havard - Mỹ), trí thông minh của con người được nhìn nhận bằng nhiều cách và mang tính đa dạng với 8 loại hình trí thông minh khác nhau. Và mỗi người trong chúng ta đều có ít nhất sự pha trộn độc đáo của 2 loại cho đến nhiều hơn giữa các dạng trí tuệ này.

Học thuyết này đã thay đổi toàn diện và sâu sắc quan điểm dạy và học truyển thống vốn được áp dụng tại các trường học bấy lâu nay, đồng thời giúp phụ huynh định hướng phát triển của trẻ tốt hơn.

5 HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRONG LỚP TIẾNG ANH MẪU GIÁO CỦA LANGUAGE LINK ACADEMIC

(Được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng trí thông minh đa dạng của trẻ)

 • Lựa chọn tự do

  Mở đầu bài học, con được tự do lựa chọn các học cụ và hoạt động học tập mà con cảm thấy hứng thú bởi những trẻ có thiên hướng thông minh khác nhau sẽ có cách thực hành ngôn ngữ khác nhau.

 • Sinh hoạt nhóm

  Đây là thời điểm con được học các kiến thức mới như tập viết chữ cái đơn giản hoặc tập nói câu dài thông qua tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè. Với hoạt động này, dù con sở hữu bất kỳ loại hình trí thông minh nào cũng sẽ có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

 • Âm nhạc và chuyển động

  Đây là cơ hội để học sinh tham gia các hoạt động vận động giúp trẻ vui vẻ, thoải mái và giải phóng năng lượng. Các bài hát và trò chơi đều hướng tới mục tiêu giáo dục để trẻ vừa học, vừa chơi, vừa thực hành ngôn ngữ. Hoạt động này giúp phát triển trí thông minh âm nhac và trí thông minh vận động.

 • Giờ kể chuyện

  Giáo viên đọc truyện hoặc kể chuyện theo tranh dựa theo giáo trình và kết hợp với những cuốn sách thú vị khác. Mỗi giờ kể chuyện đều được tích hợp thêm các hoạt động tập thể để giúp trẻ hiểu và ghi nhớ nội dung câu chuyện. Hoạt động này giúp trẻ có trí thông minh không gian, thông minh ngôn ngữ và thông minh vận động.

 • Hoạt động tập thể

  Đây là thời gian trẻ cùng nhau ôn lại các kiến thức cũ, học thêm những kiến thức mới từ giáo viên thông qua nhiều hoạt động tương tác, khuyến khích trẻ tham gia và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ.