1000

Giáo viên đang giảng dạy trên toàn thế giới

600000

Học sinh tại Hà Nội

250

Giáo viên có bằng cấp tại Hà Nội

120

Cơ sở Language Link trên toàn cầu

Điểm nổi bật tại Language Link

Chương trình giảng dạy

Xu hướng học tập tiếng Anh trên thế giới hiện nay hướng đến việc PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TOÀN DIỆN – nghĩa là việc học tiếng Anh phải đáp ứng được cả hai mục tiêu: Giao tiếp và Học tập/Làm việc. Chính vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế theo hướng tích hợp để đem lại lợi ích kép cho học viên: GIAO TIẾP THÀNH THẠO và HỌC TẬP/LÀM VIỆC THÀNH CÔNG.

Giáo viên

Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Language Link đều tốt nghiệp Đại học hoặc Cao học, sở hữu các bằng cấp/chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận toàn cầu như CELTA, DELTA, TYLEC, TESOL, luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Quản lí chất lượng học viên

Chúng tôi rất quan tâm đến sự tiến bộ của học viên tại Language Link. Vì vậy, hệ thống theo dõi và báo cáo học tập sau mỗi buổi học sẽ giúp bộ phận Quản lí Học vụ cập nhật sớm nhất các trường hợp học viên gặp khó khăn để có sự hỗ trợ hoặc can thiệp kịp thời giúp học viên tiến bộ.

Chất lượng đào tạo

20 năm là đối tác chiến lược của ĐH Cambridge và ĐH Trinity (Anh quốc) trong đào tạo chứng chỉ sư phạm CELTA và TYLEC được công nhận toàn cầu giúp chúng tôi đảm bảo các giáo viên của mình luôn có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo/khóa đào tạo ngắn để hỗ trợ giáo viên bổ sung kiến thức giảng dạy, tăng cường hiểu biết về tâm lý và đặc điểm của học viên Việt Nam.

Lộ trình học tập của học viên tại Language Link Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh Chuyên THCS với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp học viên phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, nắm chắc kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và thành thạo các kỹ năng làm bài thi để sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh chuyên và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học Quốc Tế

Chương trình Tiếng Anh THPT duy nhất hiện nay được giảng dạy kết hợp bởi giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Khóa học cung cấp lộ trình bài bản cho từng giai đoạn giúp học viên:
- Luyện ngữ pháp chuyên sâu nhằm đạt điểm cao kỳ thi tốt nghiệp THPT
- Luyện thi IELTS
- Luyện kỹ năng học thuật phục vụ chương trình đại học quốc tế

Xem tiếp

Sinh viên và người đi làm

Chương trình Luyện Thi TOEIC Theo Chuẩn Khảo Thí Quốc Tế độc quyền tại Language Link giúp học viên chuẩn bị nhanh và tốt nhất cho kỳ thi TOEIC để tạo lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển và tự tin thăng tiến. Và Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp giúp học viên được tăng cường phản xạ bằng cách thực hành nghe – nói tiếng Anh trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.

Xem tiếp

BẠN QUAN TÂM?

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn về khóa học.

Đối tác của Language Link

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới trong suốt 40 năm hoạt động

Đào tạo giáo viên và cấp chứng chỉ sư phạm CELTA được công nhận quốc tế

15 năm là đối tác chiến lược duy nhất của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức Olympic Tiếng Anh cấp thành phố

Đào tạo giáo viên và cấp chứng chỉ sư phạm TYLEC được công nhận quốc tế