anh văn giao tiếp

5 phần mềm học Anh văn giao tiếp bạn không thể bỏ qua

Học tiếng Anh giờ đây không chỉ là xu hướng mà còn trở thành một yếu tố quan trọng với con người trong thời đại hiện nay. Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể học hoặc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, từ việc tham gia các lớp học đến tự học tại nhà. Trong đó, chiếc điện thoại thông minh mà chúng ta sử dụng hàng ngày cũng có thể là công cụ giúp đỡ quá trình học tập một cách hiệu quả với các phần mềm học Anh văn giao tiếp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các ứng dụng này cho mọi trình độ từ người mới bắt đầu đến các cá nhân đang theo đuổi tiếng Anh giao tiếp nâng cao. 

Các phần mềm học Anh văn giao tiếp đem lại sự thuận tiện và hiệu quả cho người dùng

Các phần mềm học Anh văn giao tiếp đem lại sự thuận tiện và hiệu quả cho người dùng

1. Học Anh văn giao tiếp với phần mềm Hello English

“Hello English” là phần mềm học tiếng Anh được đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như mức độ hiệu quả đem lại cho người dùng. Đâu không chỉ là phần mềm học giao tiếp mà nó còn bao gồm tất cả các khía cạnh của việc học ngoại ngữ, từ việc cung cấp từ vựng, cải thiện kỹ năng dịch thuật, ôn luyện ngữ pháp, chính tả cho đến các kỹ năng đọc và viết.

Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn cần lựa chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình trong số 22 ngôn ngữ được cung cấp. Sau đó, người dùng phải hoàn thành một bài kiểm tra 20 câu hỏi  để đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân. Sau khi có kết quả cuối cùng, phần mềm sẽ khuyến nghị cho bạn các nội dung và bài học phù hợp nhất. Ví dụ: nếu bạn đạt điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra, ứng dụng sẽ khuyến nghị bạn bắt đầu theo học từ bài 351. Tuy nhiên, trong trường hợp kết quả của bài kiểm tra rất kém, ứng dụng sẽ đề xuất bạn theo học từ bài số 1.

Hello English sử dụng các trò chơi tương tác để ôn tập các kiến thức và bài học tiếng Anh khác nhau. Sau khi hoàn thành một trò chơi, bạn sẽ kiếm được tiền để mở khóa các bài học khó hơn. Để thực hành, ứng dụng cũng cung cấp các cuốn sách luyện nói và nghe tiếng Anh mới nhất, các tài liệu, tin tức được cập nhật để tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn. Hello English là phần mềm học tiếng Anh miễn phí và có hỗ trợ quảng cáo, tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo và mở khóa các khóa học đặc biệt cho từng mục đích cụ thể.

Link tải ứng dụng

2. Duolingo – Phần mềm học giao tiếp toàn bộ ngoại ngữ trên thế giới

Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ đầu với các kiến thức cơ bản và nền tảng nhất thì đây là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Duolingo sử dụng các trò chơi tương tác để giúp bạn học tới 23 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh.

Đối với người mới bắt đầu, ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn mở rộng từ vựng, các động từ, tính từ, danh từ, cụm từ và câu. Với người dùng ở trình độ nâng cao, các bài tập cũng được nâng lên về độ khó để giúp họ cải thiện ngôn ngữ với các bài tập về kỹ năng viết, nói và từ vựng.

Với mỗi bài học được hoàn thành, bạn sẽ nhận được các điểm cộng tương ứng với từng ngôi sao. Mỗi ngày, bạn có thể đặt ra mục tiêu với số lượng bài học cần hoàn thành, sau đó nhận điểm cộng và chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Việc học không hề tạo ra cảm giác áp lực hay chất chồng về kiến thức khi bạn chỉ đơn giản như đang trải nghiệm các trò chơi trực tuyến.

Link tải phần mềm

Lựa chọn các phần mềm học Anh văn giao tiếp hiệu quả có thể đem lại kết quả học tập đáng kinh ngạc

Lựa chọn các phần mềm học Anh văn giao tiếp hiệu quả có thể đem lại kết quả học tập đáng kinh ngạc

3. Học Anh văn giao tiếp chuyên sâu với phần mềm Lingbe

Cả Duolingo và Hello English đều là các trang web có thể giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, để tạo ra một môi trường thực hành tiếng Anh thuần thục, bạn sẽ cần đến Lingbe. Đây là một ứng dụng được xây dựng theo format cộng đồng học tiếng Anh, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau và chia sẻ ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Ứng dụng này kết nối bạn với những người có nhu cầu học tiếng Anh khác hoặc các cá nhân có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ với mong muốn theo đuổi môn ngoại ngữ khác.

Để sử dụng Lingbe, trước tiên, bạn phải tìm kiếm và kết bạn trên ứng dụng này. Vì vậy, về cơ bản nó là một ứng dụng cho và nhận trong đó bạn vừa là người dạy vừa là người học. Nhìn chung, đây là một cách thú vị để kết bạn, tìm hiểu văn hóa và học một ngôn ngữ mới.

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng như Lingbe kết nối với người bản ngữ, nhưng ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là giao diện dành cho người dùng và quy tắc cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và ngôn ngữ bạn muốn học và chia sẻ một chút về sở thích của bạn. Thông tin này sẽ không hiển thị với những người dùng khác mà chỉ được sử dụng để kết nối bạn với người dùng phù hợp trong cộng đồng.

Link tải phần mềm

4. Memrise – Ứng dụng học tập và trải nghiệm ngôn ngữ 

Memrise cung cấp rất nhiều khóa học cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh. Các khóa học này thực sự được xây dựng bởi các thành viên khác của cộng đồng Memrise, giúp cho Memrise trở thành một nền tảng học tập dựa trên nguồn cộng đồng. Hầu hết các bài học đều được đánh giá cao và Memrise cung cấp tất cả các công cụ để cho phép người dùng thông thường tạo các khóa học.

Các khoá học của Memrise có một thứ mà sách giáo khoa không có: ngôn ngữ đời thực.  Để làm đa dạng hoá trải nghiệm của người dùng, các khoá học tiếng Anh trên Memrise có đến hàng nghìn video clip người bản ngữ sử dụng ngôn ngữ của họ trên chính quê hương họ. Người dùng có cơ hội học được ngữ điệu và giọng văn của người bản địa, cũng như hoà mình vào văn hoá của họ.

Link tải phần mềm

Những chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn có thể trở thành công cụ học tập tuyệt vời

Những chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn có thể trở thành công cụ học tập tuyệt vời

Đọc thêm:

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình học tập có thể giúp bạn tận dụng được nhiều lợi ích cũng như đem lại hiệu quả cao hơn. Hy vọng với các gợi ý trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các phần mềm học Anh văn giao tiếp thích hợp.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu về cấu trúc not until

It was not until và cấu trúc đảo ngữ trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Khi nào thì nên ử dụng “not until” trong một câu Nếu nó được đặt ở đầu câu, thì có cần phải đảo ngữ mệnh [...]
Tìm hiểu về cụm từ result in trong tiếng Anh

Cách sử dụng result in và một số cụm từ đồng nghĩa khác

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Re ult in là một trong những cụm động từ cơ bản, được ử dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh Tuy nhiên, nhiều [...]
Tìm hiểu về trật tự tính từ trong tiếng Anh

Thấm nhuần quy tắc ghi nhớ trật tự tính từ đơn giản nhất

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Tính từ đứng trước danh từ (Adj + Noun) là một trong những điểm ngữ pháp cơ bản mà chắc hẳn ai cũng biết Tuy nhiên, [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!