Bí kíp để học tập chủ động và hiệu quả ngay tại nhà

Mùa hè năm nay là khoảng thời gian khá đặc biệt khi các bạn học sinh bắt đầu kỳ nghỉ sớm và không thể tham gia hoạt động học tập tập trung. Tuy nhiên nhìn một cách tích cực, đây chính là cơ hội giúp các bạn rèn luyện sự chủ động, củng cố kiến thức, phát huy thế mạnh và tạo bước đà bứt phá trong năm học tới. Cùng lắng nghê cô Lã Thị Thu Thuỷ, Quản lý học phần giáo viên Việt Nam tại Language Link Academic chia sẻ những phương pháp học tập tại nhà thật hiệu quả.

Cô Lã Thị Thu Thủy là Thạc sỹ Lý luận và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Nghiên cứu Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại trường Đại học Anh ngữ Quốc gia Úc (Australian National College of English).

  • Xác định trình độ hiện tại: Các bạn có thể làm các bài kiểm tra trực tuyến để biết được trình độ hiện tại của mình ở đâu, từ đó có phương pháp ôn luyện hớp lý.
  • Tìm phương pháp học phù hợp: Các bạn hãy tìm một khoá học online hay một trang web dạy tiếng Anh theo cách khiến bạn hứng thú.
  • Lập kế hoạch học tập cố định: Chọn cho mình một khoảng thời gian học tập thích hợp trong ngày, trong tuần và thực hiện theo lịch cố định đó. Với tiếng Anh, việc luyện tập đều đặn là vô cùng quan trọng.
  • Vận dụng kiến thức vào thực tế: “Học đi đôi với hành”. Hãy sử dụng tiếng Anh vào cuộc sống thường ngày để nhanh chóng đạt được hiệu quả nhé!

Chia sẻ về quá trình học tập chủ động, cô Lã Thị Thu Thuỷ cho biết: “Tự học tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích và là hoạt động không thể thiếu được với mỗi người học tiếng Anh. Chúc các bạn biến khoảng thời gian này thành bước đà để mình bứt phá nhanh hơn khi quay lại trường”.

Language Link Academic chúc tất cả các bạn sẽ luôn mạnh khoẻ, an toàn để cùng vững vàng bước qua mùa dịch. Hãy sẵn sàng đón chờ những điều mới mẻ từ Language Link Academic nhé!

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Language Link Academic hợp tác đào tạo kỹ năng ngoại ngữ với Đại học Thương Mại

Tin tức & Sự kiện 07.06.2021

Chiều ngày 04/6/2021, Language Link Academic và Đại học Thương mại đã cùng tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về [...]

Thi thử tiếng Anh cuối năm học: Hoàn toàn miễn phí – Nhận quà thú vị

Tin tức & Sự kiện 28.05.2021

2021 là một năm học thật đặc biệt khi các bạn học inh kết thúc chương trình học khi chưa kịp tham gia kỳ thi tiếng [...]

Phòng dịch hiệu quả – Học tập an toàn cùng Language Link Academic

Tin tức & Sự kiện 13.05.2021

Những ngày qua, dịch bệnh COVID-19 trở lại và gây nên nhiều trở ngại cho tất cả chúng ta Với mong muốn giúp việc [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!