Bí kíp mùa hè này: Nghỉ ngơi an toàn – Vô vàn điều bổ ích

Mùa hè 2021 sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ với tất cả mọi người, khác với tất cả các mùa hè trước đây. Chúng ta ít có cơ hội trải nghiệm một mùa hè tung tăng với không gian rộng mở bên ngoài. Nhưng bù lại đây sẽ là khoảng thời gian quý báu để mỗi người tự nhìn nhận lại bản thân, tích cực rèn luyện để có màn trở lại thật ấn tượng khi dịch bệnh đi qua.

Hãy để Language Link Academic gợi ý một vài hoạt động tại nhà giúp mùa hè của chúng ta vừa an toàn lại rất bổ ích nhé!

Một cuốn sách hay – Mỗi ngày đều vui vẻ

Mùa hè, chúng ta có thể tiếp cận nhiều phương pháp giải trí, nhưng đọc sách luôn là lựa chọn hàng đầu vì có rất nhiều lợi ích to lớn. Khi đọc sách, chúng ta phải sử dụng não bộ rất nhiều trong việc tổng hợp, phân tích thông tin, vì thế phải suy nghĩ nhiều hơn và sẽ thông minh hơn hẳn.

Thể dục thường xuyên – Luyện rèn sức khỏe

Tập thể dục là một cách tuyệt vời để chúng ta rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, sức mạnh về mặt thể chất, từ đó tràn đầy năng lượng, giúp tinh thần phấn chấn, nâng cao hiệu quả học tập. Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các bạn nhớ duy trì việc tập thể dùng để nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng nhé!

Học không gián đoạn – Biết thêm vạn điều hay

Một mùa hè “ngắt kết nối trực tiếp” sẽ không còn là vấn đề khi chúng ta tiếp tục “có kết nối trực tuyến” cùng các lớp học tại Language Link Academic. Với tinh thần học không gián đoạn, LLA Connect hứa hẹn là người bạn đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường giữ vững nhịp độ học tập, tăng tốc và bứt phá thành công!

Có gì trong lớp học trực tuyến LLA Connect?

  • Chuyển đổi từ phương pháp tương tác trực tiếp tại lớp học sang phương pháp tương tác ứng dụng công nghệ số, cải thiện sự tập trung khi học qua màn hình.
  • Chương trình học đạt tiêu chuẩn 3 toàn diện: Giao tiếp thành thạo – Ngữ pháp chuyên sâu – Thi cử dẫn đầu.
  • Thư viện kiến thức số trong tầm tay E-school được phát triển độc quyền bởi Language Link Academic mở ra cơ hội trải nghiệm thi thử các bài kiểm tra Quốc gia và Quốc tế.
  • Bài tập và nhận xét của giáo viên được cập nhật liên tục để theo sát tiến độ học tập của từng cá nhân, hướng tới mục tiêu học có hiệu quả rõ ràng.

Giữ vững kết nối với tri thức cùng LLA Connect tại: https://llv.edu.vn/online-class-2021/ và khám phá cực nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé! 

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere

🌏 Website: https://llv.edu.vn/

☎️ Hotline: 1900 633 683

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!