Bứt phá tiếng Anh THCS toàn diện, TEEN hoàn thiện kỹ năng

THCS là giai đoạn các em học sinh được tiếp xúc với tiếng Anh một cách trọn vẹn nhất, tuy nhiên, thời gian học trên trường là không đủ để các em có thể bứt phá toàn diện khả năng của mình. Tháng 10 này Language Link Academic dành tặng TEEN cuốn “Sổ tay bứt phá 8+ tiếng Anh THCS” được biên soạn độc quyền, chứa đựng trọn vẹn các chủ điểm quan trọng bậc THCS.

Khác với tiếng anh bậc Tiểu học, tiếng anh ở cấp độ THCS phân tích sâu hơn về những kiến thức cơ bản các em đã được làm quen từ trước, khiến nhiều em bỡ ngỡ với lượng kiến thức dài, phức tạp. Các em sẽ phải ghi nhớ những ngữ pháp khô khan, mẫu câu mới để phục vụ cho nhiều bài tập, bài kiểm tra trên lớp. Điều này dễ khiến các em cảm thấy chán nản, do đó để có thể nắm chắc các chủ điểm quan trọng, các em học sinh cần tìm ra cho mình phương pháp học phù hợp để có thể tiếp thu nhanh và quan trọng hơn là xây dựng được một nền tảng kiến thức vững vàng. 

Muốn học tốt tiếng Anh THCS, các em học sinh cần “làm chủ” ngữ pháp tiếng Anh bởi giai đoạn này là nền tảng để tiếp nhận những kiến thức nâng cao trong chương trình THPT. Vì vậy, khi trang bị được cho bản thân nền tảng kiến thức vững vàng từ sớm sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức mới dễ dàng và nhanh hơn. Mặt khác, nắm chắc ngữ pháp là yếu tố quyết định để các bạn học sinh THCS đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bởi thực tế, các bài thi tiếng Anh cấp 2 phần lớn đều nặng về học phần ngữ pháp.

Cuốn “Sổ tay bứt phá 8+ tiếng Anh THCS” từ Language Link Academic sẽ là giải pháp hoàn hảo cho TEEN thêm yêu tiếng Anh và củng cố trọng điểm ngữ pháp quan trọng chỉ trong một cuốn sách. Các chủ điểm được xây dựng trên nền tảng kiến thức sách giáo khoa giúp các em tập trung củng cố kiến thức, phát triển khả năng tư duy, tạo nền tảng tốt nhất để bước vào giai đoạn THPT. 

Để rinh về một cuốn cẩm nang nhưng gói trọn kiến thức bổ ích giúp con học vui, chắc kiến thức, quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin tại đây.

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chinh phục kỹ năng Speaking trong kỳ thi IELTS

Tin tức & Sự kiện 17.01.2023

Đối với học inh Việt Nam đang luyện thi IELTS, Speaking được xem là một trong những kỹ năng khó nâng band điểm nhất [...]

Lễ Khai giảng Khóa đào tạo đội ngũ Giảng viên Tiếng Anh nội bộ cho CBCNV Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 03.01.2023

Tiếp nối các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Khóa đào tạo nâng cao năng lực thuyết trình và diễn thuyết trước đám [...]

Sáng tạo thư pháp hiện đại, rộn ràng đón xuân Quý Mão

Tin tức & Sự kiện 28.12.2022

Mỗi dịp Tết đến xuân về, hình ảnh ông đồ già bên mực tàu giấy đỏ đã trở thành nét văn hóa độc đáo của [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!