chương trình học tiếng Anh giao tiếp

Các chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến bạn không thể bỏ qua

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo là mong muốn của bất kỳ ai, từ học sinh, sinh viên hay người đi làm, đang trong quá trình ôn tập cho loại ngôn ngữ này. Trong thời đại hiện nay, không khó khăn để tìm kiếm các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc lịch trình cá nhân bận rộn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp. Trong bài viết này, Langugae Link Academic sẽ chia sẻ một số chương trình học giao tiếp tiếng Anh online hiệu quả như vậy.

Các chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến là công cụ học tập bạn không thể bỏ qua

Các chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến là công cụ học tập bạn không thể bỏ qua

I. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm “ESL-BITS English Language Learning”

Nếu bạn là người đi làm với lịch trình bận rộn nhưng vẫn mong muốn cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp, “ESL-BITS English Language Learning” sẽ là một trong các lực chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Trang web được chia thành 5 nội dung chính:

  • Classic novels (Các tiểu thuyết kinh điển)
  • Novels (Tiểu thuyết chung)
  • Novellas (Tiểu thuyết ngắn)
  • Short stories (Các câu chuyện ngắn)
  • Listen and Read (Rèn luyện chung kỹ năng đọc và nghe)

Với mỗi nội dung này, người dùng sẽ được tiếp cận thông qua phần văn bản chính của từng câu chuyện (phần transcript) và file audio nhằm cải thiện kỹ năng Nghe của bạn. Đặc biệt, bạn có thể tùy chọn tốc độ file nghe phù hợp với trình độ của bản thân. 

Riêng phần Listen and Read, người dùng được tiếp xúc với các bài báo, bản tin, bài viết,… liên quan đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Do đó, đây hoàn toàn là lựa chọn thích hợp với người đi làm hoặc nghiên cứu các kiến thức học thuật chuyên sâu. 

Link truy cập

Giao diện của trang web ESL-BITS English Language Learning

Giao diện của trang web ESL-BITS English Language Learning

II. Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với website “Vocabulary Spelling City”

“Vocabulary Spelling City” ban đầu được xây dựng nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho giáo viên bằng cách tự động hóa các bài kiểm tra thực hành chính tả và giúp học sinh học tập một cách độc lập thông qua các hoạt động dựa trên những trò chơi hấp dẫn. Sau gần một thập kỷ phát triển, “Vocabulary Spelling City” đã được mở rộng và nâng cấp hơn nhằm phục vụ mục tiêu nâng cao phát âm và các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cho người dùng. 

Người dùng có thể tự xây dựng danh sách từ của mình. Với mỗi từ được lựa chọn, trang web sẽ cung cấp phát âm chính xác của từ, cách sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể, phân tích hệ thống âm tiết trong từ và một số cụm từ đi kèm. 

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp một mục riêng dành cho các video học tập. Ở đó, người dùng sẽ được cung cấp kiến thức thông qua các bài giảng trực tuyến từ giảng viên trên website với nhiều nội dung đa dạng. Các nội dung được phân chia theo đối tượng: Đối tượng người dùng là giáo viên, Đối tượng người dùng là học sinh hoặc các bậc phụ huynh.

Link truy cập

Bạn có thể tham khảo website học giao tiếp tiếng Anh "Vocabulary Spelling City"

Bạn có thể tham khảo website học giao tiếp tiếng Anh “Vocabulary Spelling City”

III. Lên ý tưởng cho các bài nói qua trang web “Movie Segments for Warm Ups and Follow Ups”

“Movie Segments for Warm Ups and Follow Ups” là một trang web với ý tưởng học tiếng Anh vô cùng thú vị. Người truy cập vào trang web này sẽ được cung cấp một số phân đoạn trong những bộ phim kinh điển. Đi kèm với đó là các câu hỏi có liên quan đến nội dung đoạn phim để bạn có thể sử dụng để trao đổi với bạn bè, người thân, “partner” cùng học tiếng Anh. Đây cũng là nguồn tài liệu vô cùng thú vị mà các giáo viên có thể áp dụng trong các buổi thảo luận trên lớp học. 

Phương pháp học tiếng Anh được sử dụng trong trang web này là kích hoạt schemata. Cụ thể, bằng những gợi ý được đưa ra, người dùng có thể xây dựng, hình thành hoặc mở rộng các ý tưởng, tương tự như giai đoạn “brainstorming” trong kỹ năng Viết. Sau một thời gian áp dụng phương pháp này, thời gian bạn sử dụng để “bật idea” trong bài nói thông thường sẽ được rút ngắn lại, thậm chí trở thành phản xạ, giúp nâng cao hiệu quả kỹ năng Speaking. 

Việc học tiếng Anh dựa trên các bộ phim cũng giúp người dùng không cảm thấy nặng nề, áp lực. Ngược lại, những bộ phim kinh điển và nổi tiếng này còn truyền cảm hứng và giúp người dùng hứng thú hơn khi luyện nói.

Link truy cập

Những bộ phim nổi tiếng cũng có thể trở thành công cụ học tiếng Anh hiệu quả

Những bộ phim nổi tiếng cũng có thể trở thành công cụ học tiếng Anh hiệu quả

Đọc thêm:

Các chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến quả thực là công cụ hữu ích trong quá trình nâng cao và rèn luyện khả năng Nghe – Nói. Ngoài các gợi ý trong bài viết trên, bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm kiếm và lựa chọn thêm nhiều chương trình học online khác phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thì tương lai đơn và những kiến thức quan trọng cần nắm

Tất tần tật những kiến thức quan trọng về thì tương lai đơn

Thư viện tiếng Anh 22.09.2022

Thì tương lai đơn là một trong những thì quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Nó cũng thường hay được ử dụng trong [...]
Tìm hiểu về trạng từ chỉ tần suất trong tiếng Anh

Trạng từ chỉ tần suất – Định nghĩa, vị trí, cách dùng và bài tập

Thư viện tiếng Anh 22.09.2022

Trong quá trình giao tiếp tiếng Anh, bạn chắc hẳn đã bắt gặp thường xuyên những trạng từ chỉ tần uất Đặc biệt [...]
Tổng hợp thì quá khứ tiếp diễn từ A-Z

Tổng hợp kiến thức thì quá khứ tiếp diễn từ A đến Z

Thư viện tiếng Anh 20.09.2022

Quá khứ tiếp diễn là một trong những thì quan trọng và thường gặp trong tiếng Anh Không ít người học gặp khó khăn [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!