giao trinh hoc tieng anh toan dien

Các cuốn giáo trình học tiếng Anh toàn diện hai kỹ năng Listening – Speaking

Các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp luôn luôn cần thiết với mọi đối tượng khi bắt đầu làm quen và sử dụng tiếng Anh. Nghe và Nói tiếng Anh được sử dụng trong các hoạt động đàm phán, thuyết trình, trình bày hoặc giao tiếp tiếng Anh trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Ngoài việc xây dựng thói quen giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, bạn có thể tham khảo một số cuốn giáo trình học tiếng Anh toàn diện dành riêng cho hai kỹ năng Listening và Speaking được đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể tham khảo một số giáo trình học tiếng Anh toàn diện khi học tiếng Anh Nghe - Nói

Bạn có thể tham khảo một số giáo trình học tiếng Anh toàn diện khi học tiếng Anh Nghe – Nói

1. “Giáo Trình Luyện Kỹ Năng Nghe – Nói Tiếng Anh Trình Độ Sơ Cấp” dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách “Giáo Trình Luyện Kỹ Năng Nghe – Nói Tiếng Anh – Trình Độ Sơ Cấp” được thiết kế riêng cho các đối tượng ở trình độ “beginners”. Giống như tên gọi, sách tập trung vào việc tổng hợp những bài học và luyện tập giúp người đọc cải thiện hai kỹ năng này. Các chủ đề được đề cập trong cuốn sách tương đối đơn giản, quen thuộc như chào hỏi, làm quen, những vấn đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày như thời tiết, sức khỏe, gia đình, công việc,… Cấu trúc cuốn sách bao gồm 8 nội dung chính, chia thành 8 chương tương ứng:

 • Meetings and Greetings – Gặp gỡ và Chào hỏi
 • Finding your way – Cách hỏi thăm đường đi
 • Weather around the world – Thời tiết 
 • To your health – Về sức khỏe của bạn
 • A human rainbow – Cơ thể và cuộc sống xung quanh con người
 • Get a job! – Chủ đề việc làm
 • All in the family – Các nội dung liên quan đến gia đình
 • The future is now – Nói chuyện về tương lai

Link tải sách

Bìa cuốn sách "Giáo Trình Luyện Kỹ Năng Nghe - Nói Tiếng Anh Trình Độ Sơ Cấp"

Bìa cuốn sách “Giáo Trình Luyện Kỹ Năng Nghe – Nói Tiếng Anh Trình Độ Sơ Cấp”

3. Giáo trình học tiếng Anh toàn diện dành riêng cho kỹ năng Speaking “Brain Booster – Để nói tiếng Anh thành công sau 30 ngày”

Kỹ năng Speaking được đánh giá tương đối “khó nhằn” với đa số học sinh, sinh viên hay bất cứ đối tượng nào đang trong quá trình học tiếng Anh. Nhiều người cho rằng để luyện Nói tiếng Anh tốt, giao tiếp đóng vai trò chủ chốt, không cần đến sách vở, tài liệu hay các vấn đề lý thuyết. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm. Các tài liệu học Speaking vẫn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt khi bạn không cần phải tốn chi phí và thời gian tham gia các lớp học thêm. Với giáo trình học Speaking “Brain Booster” này, mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 30 đến 45 phút theo dõi và áp dụng các kiến thức thu được trong sách trong giao tiếp hàng ngày.

Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần:

 • Phần 1 – Hướng dẫn sử dụng sách: Ở phần này, người dùng được cung cấp các bước đơn giản để có thể sử dụng sách một cách hiệu quả nhất, bao gồm việc sử dụng song song sách với phần mềm học tập.
 • Phần 2: Những câu truyện truyền cảm hứng: Trong phần này, sách đề cập đến các giải pháp giúp người đọc có thể làm chủ tiếng Anh trong 90 ngày. Ngoài ra, sách cũng đặt ra những vấn đề mọi đối tượng thường gặp phải khi học tiếng Anh và biện pháp vượt qua. Cuối cùng là phần phân tích phương pháp học Paul Pimsleur và tần số sóng não.
 • Phần 3: Tiếng Anh Speaking về chủ đề công việc: bao gồm 20 nội dung liên quan tới các chủ đề trong môi trường công sở với những đoạn hội thoại quen thuộc và thường gặp nhất., đây là những đoạn giao tiếp thường gặp nhất trong môi trường tiếng Anh công sở.

Link tải sách

Bìa cuốn sách "Brain Booster - Để nói tiếng Anh thành công sau 30 ngày"

Bìa cuốn sách “Brain Booster – Để nói tiếng Anh thành công sau 30 ngày”

3. “Nói chuyện bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi” – Xây dựng môi trường giao tiếp tiếng Anh bản địa

Một trong các bí kíp để nâng cao và cải thiện Speaking là xây dựng môi trường học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, tận dụng mọi cơ hội để nghe và trò chuyện bằng tiếng Anh. Cuốn sách “Nói chuyện bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi” đã áp dụng chính xác bí kíp này.

Sách bao gồm bốn chương, được chia thành 40 bài học với nhiều chủ đề khác nhau. Mở đầu mỗi bài học, sách đều tóm tắt nội dung chính và các từ vựng liên quan. Sau đó là các đoạn đối thoại ngắn được cung cấp cùng hình minh họa phù hợp để người dùng nhanh chóng nắm được chủ đề của bài học. Ngoài ra, ở mỗi bài học, người dùng đều được giới thiệu 30 câu thoại thường được sử dụng trong thực tế cùng từ, cụm từ then chốt hoặc các từ mở rộng. Cuối mỗi bài học là bài tập dịch tiếng Việt sang tiếng Anh.

Với quyển sách này, bạn không những nhanh chóng ghi nhớ từ, mở rộng vốn từ nhờ sự hỗ trợ của hình ảnh mà còn nắm vững các mẫu câu và biết cách vận dụng khi cần. Chắc chắn cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Link tải sách

Bìa cuốn sách "Nói chuyện bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi"

Bìa cuốn sách “Nói chuyện bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ 3 cuốn giáo trình học tiếng Anh toàn diện dành riêng cho hai kỹ năng Listening – Speaking. Hy vọng với các chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được các tài liệu phù hợp và hiệu quả trong quá trình ôn tập tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh toàn diện.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu về cấu trúc not until

It was not until và cấu trúc đảo ngữ trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Khi nào thì nên ử dụng “not until” trong một câu Nếu nó được đặt ở đầu câu, thì có cần phải đảo ngữ mệnh [...]
Tìm hiểu về cụm từ result in trong tiếng Anh

Cách sử dụng result in và một số cụm từ đồng nghĩa khác

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Re ult in là một trong những cụm động từ cơ bản, được ử dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh Tuy nhiên, nhiều [...]
Tìm hiểu về trật tự tính từ trong tiếng Anh

Thấm nhuần quy tắc ghi nhớ trật tự tính từ đơn giản nhất

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Tính từ đứng trước danh từ (Adj + Noun) là một trong những điểm ngữ pháp cơ bản mà chắc hẳn ai cũng biết Tuy nhiên, [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!