Chương trình học tiếng Anh TOEIC

Chương trình học tiếng Anh TOEIC – các phần mềm thú vị nhất

Bên cạnh IELTS hay TOEFL, TOEIC cũng là một trong các chứng chỉ ngoại ngữ được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Bên cạnh các trung tâm hay lò luyện thi TOEIC truyền thống, ngày nay, với sự phát triển của Internet và các thiết bị điện tử thông minh, không khó khăn để tìm kiếm những chương trình học tiếng Anh TOEIC trực tuyến – đặc biệt là các phần mềm hay ứng dụng tập trên điện thoại. Bài viết này sẽ chia sẻ một số app học TOEIC hiệu quả bạn không thể bỏ qua trong quá trình ôn tập cho chứng chỉ ngoại ngữ này.

Các chương trình học tiếng Anh TOEIC trực tuyến đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

Các chương trình học tiếng Anh TOEIC trực tuyến đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

I. Học tiếng Anh TOEIC qua các chương trình trực tuyến có lợi gì?

  • Lợi ích nổi bật nhất khi học tiếng Anh bằng các công cụ trực tuyến là tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Các trung tâm học TOEIC cung cấp lộ trình học tập hoàn hảo, chi tiết với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Tuy nhiên, học viên phải sắp xếp thời gian và lịch trình riêng của mình để phù hợp với lịch học tại các trung tâm. Phương pháp học gia sư tại nhà cũng gặp phải vấn đề tương tự khi bạn cũng cần thảo luận và điều chỉnh lịch trình cá nhân để phù hợp với thời gian biểu của người dạy. Ngoài ra, các công cụ học trực tuyến hầu hết đều tiêu tốn ít chi phí, thậm chí nhiều chương trình hay khóa học TOEIC không yêu cầu người dùng chi trả bất kỳ loại phí nào.
  • Sử dụng các công cụ học trực tuyến, bạn có cơ hội được tiếp cận với nguồn tài liệu vô cùng dồi dào, phục vụ nhiều mục tiêu học tập: ôn tập cho các bài kiểm tra trên trường học, chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hoặc đơn thuần muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh tổng quát. Chỉ với kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trang web tổng hợp sách giáo khóa, giáo trình, đề thi, bài tập, kênh Youtube học tiếng Anh, phần mềm hoặc ứng dụng ôn luyện tiếng Anh,…
  • Ngoài ra, khi lựa chọn các phương pháp học tiếng Anh trực tuyến, bạn cũng không cần thiết phải chuẩn bị các công cụ học tập phức tạp. Chỉ đơn giản với một chiếc máy tính, laptop, điện thoại thông minh cùng kết nối mạng là bạn có thể sẵn sàng bắt đầu quá trình học tiếng Anh ở bất cứ thời gian và địa điểm nào.
Việc học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều với các công cụ học trực tuyến

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều với các công cụ học trực tuyến

II. Các chương trình học tiếng Anh TOEIC trực tuyến bạn không thể bỏ qua

  • TOEIC – Luyện thi TOEIC: Đây là một trong các phần mềm cực kỳ thân thiện với người dùng, tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các kiến thức tổng quát về bài thi TOEIC và các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi TOEIC chính thức. Cụ thể, người dùng được tiếp cận với hơn 1,300 câu hỏi chia thành 7 phân loại, 24 bài thực hành và 16 bài kiểm tra thử với cấu trúc cập nhật nhất. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng cũng sẽ được theo dõi hiệu suất làm bài, đánh giá và phân tích điểm mạnh của bản thân. Ứng dụng cũng cung cấp chức năng cho phép ôn lại bài thi cũ, hỗ trợ ngoại tuyến khi không có Internet và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.
  • Practice for TOEIC® Test Pro 2020: Với phần mềm “Practice for TOEIC® Test Pro”, bạn có thể trải nghiệm quá trình ôn tập miễn phí TOEIC với các câu hỏi, bài kiểm tra thực hành, kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Số lượng câu hỏi và bài tập lên tới hơn 4.000, bao gồm nhiều chủ đề quen thuộc và thường xuất hiện trong bài thi TOEIC như photos, questions and responses, conversations, talks, incomplete sentences,…
  • Listening for the TOEIC ® Test: Đây là ứng dụng mô phỏng các bài thi Listening TOEIC trong thực tế. Ứng dụng phù hợp với giai đoạn luyện đề, khi người dùng đã ôn tập kiến thức cơ bản, nắm rõ các nội dung và dạng bài chính trong đề thi TOEIC. Có tới hơn 1,200 bài tập, bài kiểm tra và thực hành với các dạng bài quen thuộc. Giao diện phần mềm được thiết kế tương đối bắt mắt, đem lại cảm giác hào hứng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  • Reading for the TOEIC ® Test: Chương trình học tiếng Anh trực tuyến này tập trung vào việc cung cấp các phương pháp ôn tập Reading TOEIC hiệu quả cùng cách làm bài thi TOEIC với kỹ năng Đọc để đạt điểm tối đa. Người dùng có thể tiếp cận với các bài kiểm tra Reading có tính cập nhật với dạng thức tương đồng với đề thi TOEIC thật. Các kết quả của bạn cũng được ứng dụng này ghi chú lại và đánh giá sau mỗi lộ trình học. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình ngay cả khi không có kết nối Internet.

Các phần mềm về chương trình học tiếng Anh TOEIC có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn

Các phần mềm về chương trình học tiếng Anh TOEIC có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn

Đọc thêm:

Các chương trình học tiếng Anh TOEIC trực tuyến đem lại nhiều lợi ích nổi bật cho người dùng. Bạn có thể tìm kiếm và áp dụng các chương trình này trong quá trình học tiếng Anh để nâng cao và mở rộng các kiến thức về bài thi TOEIC.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cấu trúc as soon as trong ngữ pháp tiếng Anh

Cấu trúc as soon as – Công thức và cách dùng chuẩn xác nhất

Thư viện tiếng Anh 19.05.2022

Cấu trúc a oon a là chủ điểm ngữ pháp phổ biến được ử dụng nhiều trong văn nói Trong 4 kỹ năng Tiếng Anh, a [...]
Cấu trúc Suggest trong tiếng Anh

Cấu trúc Suggest: Công thức, cách dùng và bài tập vận dụng

Thư viện tiếng Anh 19.05.2022

Cấu trúc ugge t (đề nghị) thường được dùng khi người nói muốn đưa ra một lời đề nghị, một gợi ý hay một [...]
Đảo ngữ trong cầu điều kiệnĐảo ngữ trong cầu điều kiện

Đảo ngữ câu điều kiện – Cấu trúc và bài tập cần nắm vững

Thư viện tiếng Anh 10.05.2022

Đảo ngữ câu điều kiện là một điểm ngữ pháp căn bản cần nắm vững trong quá trình học ngoại ngữ Tiếng Anh Tuy [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!