Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Hơn cả một chứng chỉ, IELTS còn mang đến nhiều điều bổ ích

Học IELTS để xét tuyển thẳng vào Đại học, nhiều học sinh cấp 3 quá tập trung vào điểm số mà quên mất IELTS còn chắp cánh cho bạn nhiều điều bổ ích hơn nữa.

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Miễn thi tốt nghiệp THPT và được xét tuyển thẳng vào Đại học, đó là những lợi ích thực tế mà chứng chỉ IELTS mang đến cho các bạn học sinh cấp 3. Cùng với đó, chứng chỉ IELTS còn phát huy nhiều lợi thế tuyệt vời khác.

Là bài thi có độ khó cao ở cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, IELTS đòi hỏi người học tập trung cho cả một lộ trình dài. Chính vì thế, điểm số cao trong IELTS như trở thành một cột mốc mà bất cứ thí sinh nào cũng mong muốn chinh phục. Tuy nhiên, IELTS chỉ thực sự giá trị khi người học đạt kết quả tốt là một quan điểm chưa thực sự thấu đáo về chứng chỉ tiếng Anh này.

Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

IELTS mang đến vô vàn kiến thức ngoài ngôn ngữ

Không chỉ là bài thi về trình độ ngôn ngữ, nội dung thi trong cả 4 kỹ năng IELTS đều đòi hỏi người học có một kiến thức tổng quan về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu như bài thi Đọc – Reading cung cấp hàng ngàn thông tin giá trị thì bài thi Viết – Writing Task 2 và bài thi Nói – Speaking chính là nơi để thí sinh thể hiện góc nhìn của mình về các vấn đề trong đời sống, xã hội..

Việc học tập và luyện đề IELTS sẽ từng bước giúp người học tiếp cận và trang bị được nhiều kiến thức quý giá. Đặc biệt, khi tiếp cận IELTS ở độ tuổi vàng, những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 sẽ được mở mang tư duy, góp phần giúp các em xây dựng định hướng cho tương lai.

Rèn luyện tư duy logic và khả năng lập luận

Bài thi IELTS không chỉ chấm về khả năng sử dụng ngôn ngữ mà còn yêu cầu người thi thể hiện tư duy logic, khả năng diễn đạt rành mạch và kết nối thông tin trong các phần thi Nói – Speaking và Viết – Writing. Trong bài thi Nói, thí sinh sẽ trải qua 3 phần: trao đổi, trình bày, và thảo luận chuyên sâu về các chủ đề trong cuộc sống. Trong bài thi Viết – Writing Task 2 sẽ yêu cầu người thi đưa ra quan điểm hoặc tranh luận về một vấn đề xã hội.

Như vậy, ôn luyện IELTS cũng là cách người học rèn luyện cho mình các kỹ năng mềm trong việc truyền tải thông tin, suy nghĩ và quan điểm.

Học bổng 7,000,000đ để con tự tin chinh phục IELTS từ cấp 3 độc quyền trong tháng 6 tại Language Link Academic

Đăng ký khóa học IELTS và nhận học bổng 7,000,000đ cho lứa tuổi THPT tại đây

Hoàn thiện năng lực tiếng Anh ở mọi khía cạnh

IELTS là một kỳ thi gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Để có thể đạt điểm tốt ở từng kỹ năng, người học cần kết hợp nhiều khía cạnh trong ngôn ngữ. Tại phần thi Nghe – Listening, trước khi thí sinh có thể nghe đúng và chính xác, họ cần biết cách phát âm đúng cũng như nắm vững bộ từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, thí sinh cũng cần có nền tảng ngữ pháp bài bản, củng cố kiến thức về thành ngữ (Idiom), cụm động từ (Phrasal verb), hoặc kết hợp từ (Collocation).

Điều giá trị của việc học IELTS không chỉ nằm ở giá trị của một chứng chỉ năng lực tiếng Anh uy tín mà còn rèn luyện và trao dồi những kỹ năng ngôn ngữ, nâng cao kiến thức xã hội và khả năng tư duy logic. Việc học và đạt được chứng chỉ IELTS sẽ cung cấp cho các bạn học sinh nền tảng tốt nhất khi bước vào giảng đường đại học trong và ngoài nước.

Phụ huynh có thể tham khảo cho con khóa học IELTS từ cuối cấp 2 và đầu cấp 3 tại Language Link Academic https://llv.edu.vn/ielts-cho-hoc-sinh-cap-3/ 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng trình giao tiếp tiếng Anh, chinh phục đối tác nước ngoài

Tin tức & Sự kiện 15.06.2022

Toàn cầu hóa đã mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tuy nhiên việc đàm phán với đối tác nước ngoài [...]

‘Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” – Hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, cùng con vững bước tương lai 

Tin tức & Sự kiện 26.05.2022

Tháng 6 này các chuyên gia học thuật từ Vương Quốc Anh tại Language Link Academic mang đến cơ hội dành cho ba mẹ và con [...]

5 cụm từ IETLS Writing hay bị nhầm lẫn

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!