Tiếng Anh THCS: Đúng lộ trình, vững bí quyết chắc chắn thành công

Tiếng Anh THCS: Đúng lộ trình, vững bí quyết chắc chắn thành công

Hiện nay, học sinh THCS có rất nhiều lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình cấp 2: vào các trường THPT thông thường, thi vào trường Chuyên cấp 3, học tại trường quốc tế hay thậm chí là đi du học từ sớm. Với mỗi mục tiêu, học sinh đều cần có Tiếng Anh – môn học dường như “khó nhằn” nhất với các cô cậu học sinh. Vậy, phải xây dựng lộ trình học tiếng Anh như thế nào khi bạn chưa xác định được mục tiêu cuối cùng của mình?

Tiếng Anh THCS – Cẩm Nang Thành Công

Theo ông Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam, học sinh THCS, đặc biệt là các bạn khối 6, 7, có thể sử dụng một công thức “thần kỳ” chung giúp học tiếng Anh  tốt và đạt được tất cả các mục tiêu:

THÀNH CÔNG = GIAO TIẾP CHUẨN + NGỮ PHÁP CHUYÊN + THI CỬ GIỎI.

Bằng việc xây dựng một lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp qua từng giai đoạn và đảm bảo cân bằng 3 yếu tố quan trọng trên, TEEN THCS sẽ có một vốn tiếng Anh toàn diện. Ngoài ra, trong quá trình học tập, học sinh cũng nên chú ý đến các bí quyết áp dụng cho từng kỹ năng để việc học tập và thi cử đạt được hiệu quả cao hơn.Nhằm giúp học sinh xây dựng được một lộ trình học tập đảm bảo cân bằng 3 yếu tố GIAO TIẾP CHUẨN + NGỮ PHÁP CHUYÊN + THI CỬ GIỎI cũng như nắm được các bí quyết học tập, đội ngũ giáo viên Việt Nam – là giảng viên tại các trường Đại học nổi tiếng – của khóa tiếng Anh Chuyên THCS đã tổng hợp và biên soạn cuốn “Tiếng Anh THCS – Cẩm Nang Thành Công”.

Tiếng Anh THCS: Đúng lộ trình, vững bí quyết chắc chắn thành công

Thông qua cuốn cẩm nang này, TEEN 6,7,8 sẽ nắm được các điểm kiến thức cần “phải giỏi” trong mỗi giai đoạn, từ đó xây dựng một lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả. Ngoài ra, cẩm nang thành công còn mang đến cho các bạn hơn 20 “tuyệt chiêu” giúp học tốt tiếng Anh và 15 nguồn tài liệu học tiếng Anh uy tín và bổ ích.

Chắc chắn, cuốn cẩm nang sẽ là một món “vũ khí” không thể thiếu của các bạn TEEN muốn nâng cao và phát triển khả năng Ngoại ngữ của mình.

Tải miễn phí cuốn Cẩm Nang Thành Công và nhận ưu đãi 15% học phí tại: http://bit.ly/2zICq4A

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Lợi ích nổi bật của các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Thư viện tiếng Anh trẻ em 19.04.2021

Ngày nay, có đa dạng các phương thức học tiếng Anh cho trẻ em như tham gia các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, dạy kèm tại [...]
tiếng Anh tích hợp THPT

Các khóa học tiếng Anh tích hợp THPT trực tuyến tốt nhất năm 2020

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Các khóa học trực tuyến là nơi học inh, inh viên tham gia học tập, trao đổi thông tin, kiến thức và tương tác trực [...]
hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp

Hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp cho người mới bắt đầu

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay với 400 triệu người bản ngữ cùng 16 tỷ người có khả năng nghe và [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!