E-School – Nền tảng học tập trực tuyến độc quyền của Language Link Academic

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, đội ngũ chuyên gia học thuật cùng các kỹ sư phần mềm nước ngoài của Language Link Academic đã cho ra mắt nền tảng học tập trực tuyến độc quyền E-School, nhằm giúp các học viên củng cố và nâng cao kiến thức đã học trên lớp thông qua hệ thống bài tập và ngân hàng đề thi phong phú, đồng thời là công cụ kết nối giữa phụ huynh và giáo viên, giúp phụ huynh quản lý việc học của con em mình mọi lúc, mọi nơi, tạo cho phụ huynh sự an tâm và đóng góp vào sự phát triển kĩ năng tiếng Anh của học sinh cùng với Language Link Academic.

Tham gia vào chương trình đào tạo này, học viên sẽ được tiếp cận với nhiều ưu điểm đặc biệt, độc quyền và vượt trội chỉ có tại Language Link Academic:

  • Hệ thống bài tập và ngân hàng đề thi đa dạng và phong phú, bám sát chương trình tại trung tâm và các chương trình của Bộ GD&ĐT, giúp con củng cố và ôn luyện kiến thức một cách hiệu quả ngay tại nhà.
  • Học viên được rèn luyện kỹ năng thi cử qua các đề thi mẫu chọn lọc và tổng hợp từ các bài thi chuẩn quốc gia và quốc tế như Olympic Tiếng Anh, học sinh giỏi tiếng Anh các cấp, các bài thi Cambridge…
  • Các giáo viên và trợ giảng sẽ theo sát và trợ giúp các con sử dụng nguồn học liệu hiệu quả nhất, đồng thời đưa ra lời nhận xét và hướng dẫn trực tiếp tới từng học viên.
  • Hệ thống E-School sở hữu các tính năng đa dạng và thông minh giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong quá trình học tập; cung cấp cho phụ huynh thông tin chi tiết về lịch trình học tập, kết quả, nhận xét của giáo viên và phân tích sự tiến bộ của học sinh trong quá trình học tập và phát triển dựa trên các mục tiêu đã đặt ra.
  • E-school là một công cụ để phụ huynh phản hồi trực tiếp về chất lượng dịch vụ từ đó có những giải pháp phù hợp.

Với tâm huyết của đội ngũ chuyên gia học thuật giàu kinh nghiệm, Language Link Academic mong muốn mang đến chương trình Tiếng Anh toàn diện chuẩn Anh Quốc đến với tất cả học viên.

Để biết thêm thông tin về chương trình học, quý phụ huynh vui lòng truy cập trang web: https://llv.edu.vn/lla-focus/

Mọi yêu cầu hỗ trợ thông tin, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 633 683 hoặc gửi tin nhắn tới fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/LanguageLink.

Language Link Academic. Học ở đây. Graduate anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng trình giao tiếp tiếng Anh, chinh phục đối tác nước ngoài

Tin tức & Sự kiện 15.06.2022

Toàn cầu hóa đã mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tuy nhiên việc đàm phán với đối tác nước ngoài [...]
Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Hơn cả một chứng chỉ, IELTS còn mang đến nhiều điều bổ ích

Tin tức & Sự kiện 03.06.2022

Học IELTS để xét tuyển thẳng vào Đại học, nhiều học inh cấp 3 quá tập trung vào điểm ố mà quên mất IELTS còn [...]

‘Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” – Hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, cùng con vững bước tương lai 

Tin tức & Sự kiện 26.05.2022

Tháng 6 này các chuyên gia học thuật từ Vương Quốc Anh tại Language Link Academic mang đến cơ hội dành cho ba mẹ và con [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!