Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC online miễn phí

Giáo trình tự học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao

Để chuẩn bị cho việc ôn luyện TOEIC, Language Link Academic đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học viên về việc nên chọn tài liệu tự học TOEIC như thế nào. Việc học chỉ có kết quả khi bạn lựa chọn được bộ giáo trình đúng, phù hợp và bổ sung được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho người học. Sau đây, Language Link Academic xin gửi đến các bạn những giáo trình tự học, tự luyện TOEIC hiệu quả và được lựa chọn nhiều nhất. Bộ giáo trình này được sắp xếp từ mức cơ bản đến nâng cao.

GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TOEIC CƠ BẢN – DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Điểm TOIEC tương ứng cho mức độ dành cho các bạn bị mất gốc hoặc mới bắt đầu học TOEIC là từ 0 đến 350. Ở mức độ này, các phải học và nắm thật chắc các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Language Link Academic gợi ý cho các bạn lựa chọn những tài liệu sau đây:

English Grammar In Use – Raymond Murphy

English Grammar In Use là quyển sách ngữ pháp tiếng Anh được tin dùng từ trước đến nay. Sách cung cấp một cách đầy đủ, cụ thể và dễ hiểu các kiến thức ngữ pháp cần thiết cho người học tiếng Anh. Đây là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn muốn học và ôn tập các điểm ngữ pháp.

 “Giáo trình tự học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao” đã bị khóa	 Giáo trình tự học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao

 

Barron’s: 600 essential words for the TOEIC

Quyển sách được biên soạn bởi Barron này sẽ cung cấp 600 từ vựng cần thiết khi học TOEIC. Đây cũng là 600 từ tối thiểu mà các bạn cần phải biết. Từ vựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với cả hai kỹ năng trong bài thi nên các bạn đừng bỏ qua quyển sách này.

Quyển sách này mang một ưu điểm là các từ vựng được sắp xếp khoa học theo các chủ đề và hướng dẫn cách áp dụng các từ vựng này các, từ đó nâng cao kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu của bạn.

Big Step 1, 2

Bộ sách Big Step được biên soạn riêng cho người học TOEIC, trong đó quyển 1, 2 được thiết kế cho các bạn đang học ở giai đoạn đầu. Các bài tập trong hai phần này được lấy từ những câu hỏi dễ trong phần thi TOEIC nên có thể giúp thí sinh bắt đầu làm quen với đề thi. Cả hai quyển cũng cung cấp kiến thức cơ bản của 12 chủ điểm lớn của TOEIC.

 “Giáo trình tự học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao” đã bị khóa	 Giáo trình tự học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao

 

GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TOEIC ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG

Sau khi đã được những kiến thức nền tảng của TOEIC, chúng ta sẽ nhắm đến mức điểm 350-550 và bắt đầu rèn luyện nâng cao các kỹ năng với các giáo trình sau:

Big Step 3

Như đã giới thiệu phía trên, nếu quyển Big Step 1, 2 dành cho các bạn vừa mới bắt đầu thì Big Step 3 lại giúp tổng hợp một cách khoa học nội dung hai quyển đầu. Đồng thời, các kiến thức này được nâng cấp hơn để hỗ trợ các bạn nâng cao dần kỹ năng của mình.

 “Giáo trình tự học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao” đã bị khóa	 Giáo trình tự học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao

 

New Real Longman TOEIC – Actual Test  For Listening Comprehension

Bộ Longman gồm có 3 phần tương ứng với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Ở mức độ này, chúng ta sẽ sử dụng quyển có trình độ cơ bản để bắt đầu làm quen với các bài nghe từ mức đơn giản nhất. Các đề thi TOEIC được cung cấp trong sách khá gần gũi với đề thực, qua đó, các bạn vừa ôn luyện kiến thức, vừa có cơ hội làm quen với đề thi.

New Real Longman TOEIC – Actual Test  For Listening Comprehension

 

GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TOEIC DÀNH CHO NHỮNG BẠN MUỐN ĐẠT TOEIC 750+

Mức điểm 550 là mức khá phổ biến và phù hợp với khả năng của nhiều bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa và chinh phục những con số cao ấn tượng, hãy tham khảo những tài liệu dưới đây:

Tomato Intensive new TOEIC Listening + Reading

Đây là bộ đôi mà tất cả các bạn mong muốn đạt kết quả tốt trong TOEIC đều không nên bỏ qua. Với bộ sách này, các bạn sẽ hiểu thật chi tiết về cấu trúc của đề thi và đâu là những phần kiến thức thường xuất hiện trong đề thi. Bạn có thể sử dụng bộ sách này như một công cụ chiến lược để ôn luyện thời gian ngắn trước khi thi.

Tomato Intensive new TOEIC Listening + Reading

 

Longman Preparation Series for the TOEIC Test – Intermediate Course & Advanced Course

Như tên của chúng, hai quyển sách này sẽ cung cấp kiến thức ở hai mức độ cao nhất. Đây là lựa chọn hiệu quả của những bạn muốn có điểm cao ngất ngưỡng trong kỳ thi sắp tới. Hãy bắt đầu với Intermediate trước khi chuyển sang Advanced với mức độ khó hơn.

Một bộ tài liệu học hay cũng tương đương với một giáo viên tốt vì chúng sẽ quyết định đến độ chính xác và hiệu quả của lượng kiến thức mà bạn dung nạp. Một lời khuyên trước khi kết thúc: thực tế còn rất nhiều những tài liệu hay mà các bạn có thể lựa chọn nhưng điều quan trọng, là bạn phải học đúng phương pháp và tập trung đối với tài liệu mà bạn đã chọn để có được hiệu quả tốt nhất nhé. Hãy ghé thăm website của Language Link thường xuyên để cập nhật thêm những kiến thức bổ ích về TOEIC nói riêng và việc học tiếng Anh nói chung nhé!

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!