Về Language Link Việt Nam

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Hiện tại, cơ cấu của Language Link Việt Nam bao gồm: Các trung tâm tiếng Anh (Language Link Academic), Chương trình Tiếng Anh Liên kết Trường học (Schools Link), Trường Đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Link), và Language Link Du học.

  • Tại các Trung tâm tiếng Anh Language Link Academic, chúng tôi giúp học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả thông qua việc cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, chúng tôi là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng chất lượng giảng dạy quốc tế, dịch vụ khách hàng tận tâm, và sự tư vấn chuyên nghiệp.
  • Chương trình tiếng Anh liên kết trường học (Schools Link) là chương trình dạy tiếng Anh chuyên biệt cho học sinh phổ thông từ 6 đến 17 tuổi trong khuôn khổ Dự án phát triển mô hình đào tạo chất lượng cao trong các trường công lập của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Hà Nội. Với nội dung học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đại học Cambidge và khung tham chiếu châu Âu (CEFR), Schools Link giúp học sinh phát triển vốn tiếng Anh toàn diện, đồng thời là bước chuẩn bị hiệu quả cho các em có ý định thi lấy chứng chỉ Cambridge ESOL. Xem thêm tại đây.
  • Trường đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Link) cung cấp các chương trình Đào tạo kỹ năng và Đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các giám đốc và lãnh đạo trên toàn quốc. Với mạng lưới giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, hiểu rõ những vấn đề về đào tạo của thị trường Việt Nam, các khóa học của Corporate Link giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ. Xem thêm tại đây.
  • Language Link Du học (Language Link Overseas Study) là đại diện của hệ thống các trường trung học, học viện, trường cao đẳng, đại học và tư thục danh tiếng tại Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia. Học sinh, sinh viên đến với Language Link Du học sẽ được nâng cao trình độ Anh ngữ, đồng thời được định hướng kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí, được cung cấp các thông tin, hướng dẫn về thủ tục xin học, xin học bổng, thủ tục xin visa, cũng như các kỹ năng mềm như kỹ năng viết luận, kỹ năng viết CV, luyện phỏng vấn xin visa,… Xem thêm tại đây.

Sứ mệnh

Với 40 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và 20 năm thấu hiểu học viên Việt Nam, Language Link đặt cho mình sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện – nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.

Chúng tôi còn thực hiện sứ mệnh của mình thông qua việc nâng cao chất lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh – bao gồm giáo viên của Language Link và giáo viên Việt Nam thông qua việc tham gia đào tạo giáo viên trong khuôn khổ Đề án Ngoại Ngữ Quốc gia 2020 của Bộ giáo dục và đào tạo.

Language Link cũng là đơn vị đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh toàn diện tại các trường phổ thông Việt Nam thông qua việc phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội tổ chức các kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học, THCS và THPT trong 13 năm qua, thu hút hàng chục ngàn học sinh tham gia.

Tầm nhìn

Language Link không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam đào tạo các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp

Giá trị cốt lõi

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế: là thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link quốc tế với 40 năm kinh nghiệm toàn cầu, chúng tôi mang tới cho học viên Việt Nam cơ hội học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy của các giáo viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, DELTA, TYLEC…

Thấu hiểu nhu cầu của học viên Việt Nam: Với 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu học tập của học viên Việt Nam để phát triển những chương trình tiếng Anh toàn diện phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Tiêu chuẩn chất lượng

Trong suốt 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Language Link Việt Nam luôn phấn đấu đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001 (do Tổ chức BVQI Vương quốc Anh công nhận) là một trong rất nhiều nỗ lực nhằm khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội dành cho học viên Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Đại học Cambridge, ĐH Trinity để trở thành tổ chức được ủy nhiệm làm đơn vị đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế (CELTA, TYLEC).

Các giải thưởng

  • Giải thưởng Rồng Vàng cho doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài do Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng từ năm 2005 đến nay;
  • Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc do Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội trao tặng từ năm 2006 đến nay;
  • Giải thưởng Thương Hiệu Nổi tiếng do Bộ Công Thương trao tặng;
  • Giải thưởng Tổ chức Giáo dục Quốc tế Tốt nhất do Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng;
  • Là Trung tâm Đào tạo Anh Ngữ được biết đến nhiều nhất do Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hà Nội công nhận trong nhiều năm qua.