học tiếng Anh giao tiếp ở đâu

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu – tận dụng các “lớp học” giao tiếp trực tuyến

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” là mối băn khoăn của hầu hết mọi đối tượng trước khi bắt đầu quá trình học tiếng Anh. Trước đây, các trung tâm Anh ngữ luôn là lựa chọn được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tuy nhiên, với sự phổ biến và phát triển của Internet cũng như các thiết bị thông minh, học tiếng Anh qua các phương pháp online đã dần trở thành xu hướng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số lớp học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến nhằm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

"Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?" là mối quan tâm thường trực của mọi cá nhân trước khi bắt đầu học tiếng Anh

“Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” là mối quan tâm thường trực của mọi cá nhân trước khi bắt đầu học tiếng Anh

1. Trang web học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến FluentU

Có thể thấy, FluentU hiện tại là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất trên toàn cầu. Không giống các phương pháp học tập truyền thống tập trung vào việc ghi nhớ những cấu trúc và quy tắc ngữ pháp, FluentU sử dụng phương pháp học “nhập vai”. Ở đó, người dùng được tiếp xúc với các nội dung tiếng Anh trong thế giới thực, có cơ hội tương tác với người bản xứ. 

Các tính năng của FluentU cũng tuân theo phương pháp học này khi mọi video đều có phụ đề bằng tiếng Anh được chèn phía dưới. Nếu bạn bắt gặp một từ vựng lạ, bạn có thể nhấp vào đó để xem định nghĩa, hướng dẫn phát âm và ví dụ sử dụng. 

Các video bài giảng cũng đặt ra nhiều câu hỏi và vấn đề, kích thích khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn. Đồng thời, qua việc tiếp xúc thường xuyên với các giọng nói bản ngữ, bạn có thể quen dần với cách giao tiếp, nhấn nhá ngữ điệu hay trọng âm, từ đó dần cải thiện kỹ năng Nghe và Nói trong suốt quá trình học tập.

Link truy cập

2. Spoken English Course – lớp học trực tuyến riêng dành cho kỹ năng Nói

Spoken English Course là trang web học tiếng Anh tập trung vào kỹ năng Nói. Trong đó, người dùng có thể tìm kiếm vô số tài liệu, giáo trình hoặc công cụ học Speaking hiệu quả, phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao.

Mặc dù tài liệu hữu ích cho tất cả mọi người, nhưng đối tượng phù hợp nhất là các cá nhân ở trình độ mới bắt đầu và tiền trung cấp. Do đó, gợi ý được đưa ra là bạn có thể sử dụng kết hợp website này cùng với một ứng dụng hoặc khóa học khác, chẳng hạn như FluentU. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả của quá trình học tập

Ngoài các bài giảng chính liên quan đến Speaking, trang web cũng cung cấp thêm một số nội dung liên quan đến ngữ pháp, hội thoại hàng ngày, luyện thi IELTS, các cách diễn đạt hay ho và “hiếm gặp”,…

Link truy cập

Kỹ năng Speaking hoàn toàn có thể được nâng cao và cải thiện qua các khóa học trực tuyến

Kỹ năng Speaking hoàn toàn có thể được nâng cao và cải thiện qua các khóa học trực tuyến

3. Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? – trang web Oxford Online English 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ trực tuyến nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình, Oxford Online English có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Tại trang web này, người dùng được cung cấp các lớp học tiếng Anh giao tiếp với mức học phí dao động từ $24.99 – &52.99, tương đương với thời gian của một buổi học (30 – 90 phút). Trang web cũng hiển thị thông tin của giảng viên đứng lớp, đặc biệt các thông tin chuyên sâu về kinh nghiệm hoặc bằng cấp liên quan đến lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. 

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp một số bài học miễn phí liên quan đến các kỹ năng nghe, đọc, hoặc ngữ pháp tiếng Anh, cũng như bài kiểm tra đánh giá khả năng giao tiếp (mỗi bài kiểm tra bao gồm 24 câu hỏi). 

Link truy cập

4. TalkEnglish – Trang web nâng cao và cải thiện Speaking

TalkEnglish là trang web được thiết kế riêng cho việc ôn tập kỹ năng Speaking bằng việc cung cấp các video bài giảng. Những nội dung chủ yếu được lựa chọn sẽ liên quan đến những vấn đề thường nhật, diễn ra trong đời sống hàng ngày tại trường học, nơi sinh sống, nơi làm việc,… Qua đó, người dùng sẽ nâng cao khả năng phản xạ, biết cách giao tiếp và trò chuyện trong các tình huống cơ bản thông thường.

Ngoài ra, trang web cũng chia sẻ những nội dung ngữ pháp quan trọng, từ lóng hoặc cụm thành ngữ,… nhằm giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp.

Link truy cập

Các công cụ học online có thể đem lại lợi ích to lớn cho người dùng

Các công cụ học online có thể đem lại lợi ích to lớn cho người dùng

Đọc thêm:

Không dễ dàng để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” là mối quan tâm thường trực cũng như vấn đề nhiều cá nhân luôn băn khoăn. Hy vọng qua các gợi ý trên đây, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thì tương lai đơn và những kiến thức quan trọng cần nắm

Tất tần tật những kiến thức quan trọng về thì tương lai đơn

Thư viện tiếng Anh 22.09.2022

Thì tương lai đơn là một trong những thì quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Nó cũng thường hay được ử dụng trong [...]
Tìm hiểu về trạng từ chỉ tần suất trong tiếng Anh

Trạng từ chỉ tần suất – Định nghĩa, vị trí, cách dùng và bài tập

Thư viện tiếng Anh 22.09.2022

Trong quá trình giao tiếp tiếng Anh, bạn chắc hẳn đã bắt gặp thường xuyên những trạng từ chỉ tần uất Đặc biệt [...]
Tổng hợp thì quá khứ tiếp diễn từ A-Z

Tổng hợp kiến thức thì quá khứ tiếp diễn từ A đến Z

Thư viện tiếng Anh 20.09.2022

Quá khứ tiếp diễn là một trong những thì quan trọng và thường gặp trong tiếng Anh Không ít người học gặp khó khăn [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!