học tiếng anh ở đâu hà nội

Học tiếng Anh ở đâu Hà Nội để đạt kết quả cao nhất?

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ phổ biến toàn cầu và được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống. Nhu cầu học tiếng Anh ngày một gia tăng, kéo theo sự xuất hiện của ngày càng nhiều trung tâm Anh ngữ, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, không dễ dàng để lựa chọn một địa chỉ học tập uy tín và chất lượng. Để giải đáp mối băn khoăn “học tiếng Anh ở đâu Hà Nội”, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý. 

Nhiều người vẫn băn khoăn về việc "học tiếng Anh ở đâu Hà Nội tốt nhất?"

Nhiều người vẫn băn khoăn về việc “học tiếng Anh ở đâu Hà Nội tốt nhất?”

1. Học tiếng Anh ở đâu Hà Nội để đạt hiệu quả cao nhất?

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa điểm học tiếng Anh:

 • Thương hiệu của trung tâm: Các trung tâm Anh ngữ có uy tín trên thị trường và được nhận xét hoặc phản hồi tích cực từ đa số học viên là địa điểm bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Các học viên cũ là những người đã trực tiếp trải nghiệm chương trình giảng dạy, phương pháp đào tạo và cũng là những cá nhân đưa ra cái nhìn khách quan và tổng quát nhất. Ngoài ra, một trung tâm chỉ trở thành “thương hiệu” khi nó đã tồn tại lâu đời, có vị trí nhất định trên thị trường và được khẳng định bởi chất lượng.
 • Các trung tâm minh bạch về chương trình và phương pháp giảng dạy: Các trung tâm uy tín thường công khai rõ ràng nội dung kiến thức giảng dạy cũng như phương pháp được áp dụng cho mỗi đối tượng học viên. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin này trên website hoặc fanpage của từng trung tâm hoặc tham gia trực tiếp các buổi học thử cho học viên do trung tâm tổ chức.
 • Được đánh giá cao bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước: Đánh giá và tôn vinh từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, đặc biệt là các tổ chức về giáo dục cũng phản ánh phần lớn chất lượng của chính trung tâm. Hiện tại, nhiều trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội cũng được nhiều cơ sở giáo dục có danh tiếng trên toàn cầu đánh giá cao, nằm trong top doanh nghiệp chất lượng và đạt được các giải thưởng lớn.
Lựa chọn các trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội cần cân nhắc một số tiêu chí

Lựa chọn các trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội cần cân nhắc một số tiêu chí

2. Một số địa điểm học tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội

a) British Council (Hội Đồng Anh)

British Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. British Council có văn phòng tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Là một địa điểm giảng dạy tiếng Anh vô cùng uy tín, hiện tại có hơn 13,000 học viên Việt Nam đã tham gia các khóa học tại British Council. Các khóa học chính tại trung tâm giảng dạy của British Council bao gồm:

 • Tiếng Anh tiểu học: bao gồm các khóa học trực tiếp (Learning Time with Timmy, Tiếng Anh tiểu học Primary Plus) và khóa học trực tuyến (LearnEnglish Kids)
 • Tiếng Anh THCS (lớp 6 – 9): khóa học tiếng Anh THCS, LearnEnglish Kids,…
 • Tiếng Anh THPT (lớp 10 – 12): bao gồm các trình độ từ cơ bản đến nâng cao
 • Tiếng Anh luyện thi IELTS: bao gồm khóa học Luyện thi IELTS và IELTS Premium
 • Tiếng Anh người lớn: các khóa học đa dạng hình thức từ trực tiếp và trực tuyến như English Online (khóa học trực tuyến 100% có giảng viên đứng lớp), myClass, myClub, EnglishScore Tutors,…

Các trung tâm giảng dạy của British Council được tập trung tại các thành phố lớn trên toàn quốc như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh việc cung cấp các chương trình hoặc khóa học giảng dạy, British Council còn tổ chức nhiều sự kiện và hội thảo du học nhằm hỗ trợ tích cực các hoạt động học tập trong và ngoài nước cho học viên.

Link truy cập

b) Language Link

Language Link Việt Nam là một trung tâm tiếng Anh có uy tín và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Được thành lập năm 1996, đây là một trong các đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Với thương hiệu giáo dục từ Anh quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm quốc tế và 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, các khóa học tại Language Link được xây dựng một cách bài bản với chương trình giảng dạy và đào tạo chuẩn quốc tế. Cụ thể, học viên có thể tham gia các khóa học sau tại trung tâm:

 • Tiếng Anh mẫu giáo: được thiết kế phù hợp với đặc thù phát triển tâm lý và khả năng ngôn ngữ của lứa tuổi mẫu giáo.
 • Tiếng Anh chuyên tiểu học: bao gồm 2 học phần, kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.
 • Tiếng Anh chuyên THCS: bao gồm 5 trình độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh lớp 6 – lớp 9.
 • Tiếng Anh Dự bị Đại học Quốc tế: chương trình chuyên tích hợp dành cho học sinh, sinh viên nhằm mục đích chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cũng như nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh quốc tế.
 • Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp: hướng đến đối tượng là sinh viên hoặc người đi làm với các nội dung chủ đề hướng đến môi trường giao tiếp chuyên nghiệp.
 • Tiếng Anh luyện thi IELTS: phục vụ các đối tượng học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Link truy cập

Các khóa học tiếng Anh tại Language Link phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Các khóa học tiếng Anh tại Language Link phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cũng như giúp hầu hết mọi cá nhân giải đáp mối băn khoăn về việc “học tiếng Anh ở đâu Hà Nội?”. Số lượng các trung tâm Anh ngữ ngày một gia tăng, do đó, việc cân nhắc cẩn thận và chi tiết chất lượng của trung tâm là điều nên làm trước khi quyết định tham gia bất kỳ khóa học nào.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cấu trúc as soon as trong ngữ pháp tiếng Anh

Cấu trúc as soon as – Công thức và cách dùng chuẩn xác nhất

Thư viện tiếng Anh 19.05.2022

Cấu trúc a oon a là chủ điểm ngữ pháp phổ biến được ử dụng nhiều trong văn nói Trong 4 kỹ năng Tiếng Anh, a [...]
Cấu trúc Suggest trong tiếng Anh

Cấu trúc Suggest: Công thức, cách dùng và bài tập vận dụng

Thư viện tiếng Anh 19.05.2022

Cấu trúc ugge t (đề nghị) thường được dùng khi người nói muốn đưa ra một lời đề nghị, một gợi ý hay một [...]
Đảo ngữ trong cầu điều kiệnĐảo ngữ trong cầu điều kiện

Đảo ngữ câu điều kiện – Cấu trúc và bài tập cần nắm vững

Thư viện tiếng Anh 10.05.2022

Đảo ngữ câu điều kiện là một điểm ngữ pháp căn bản cần nắm vững trong quá trình học ngoại ngữ Tiếng Anh Tuy [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!