Những khóa học tiếng Anh cho người mất gốc giúp củng cố các kiến thức tiếng Anh căn bản

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc được đánh giá cao nhất hiện nay

Trong quá trình học tiếng Anh, một trong những yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn được các phương pháp học tập phù hợp. Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao làm xuất hiện rất nhiều phương pháp học tiếng Anh: học qua trường lớp, học tiếng Anh qua các tài liệu tham khảo, học tiếng Anh qua các kênh trực tuyến, … Trong đó, các khóa học tiếng Anh đã dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi tính thuận tiện cũng như hiệu quả mà chúng đem lại. Bài viết này sẽ đề cập đến một số khóa học tiếng Anh cho người mất gốc đang được yêu thích hiện nay.

Những khóa học tiếng Anh cho người mất gốc giúp củng cố các kiến thức tiếng Anh căn bản

Những khóa học tiếng Anh cho người mất gốc giúp củng cố các kiến thức tiếng Anh căn bản

1. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc “EnglishClass101”

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, hoặc trước đó đã từng học tiếng Anh nhưng bị “hổng” nhiều kiến thức quan trọng, EnglishClass101 sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đây là trang web tổng hợp các khóa học dành cho tất cả các cấp độ kỹ năng, đặc biệt là beginner – những người mới bắt đầu. Mặc dù không phải tất cả các khóa học đều miễn phí, nhưng các nội dung cũng như giá trị mà mỗi khóa học đem lại đều vô cùng hữu ích với người dùng. Mỗi khóa học là sự kết hợp của các video bài học, file âm thanh cùng các giáo viên bản ngữ có trình độ và năng lực.

Để tham gia vào khóa học, người dùng cần đăng ký tài khoản, thông thường qua email hoặc các tài khoản mạng xã hội sẵn có. Trước khi bắt đầu quá trình học, bạn sẽ được cung cấp một video giới thiệu các nội dung kiến thức được cung cấp, cũng như tư vấn lộ trình phù hợp cho mỗi trình độ. 

2. Học tiếng Anh căn bản với “ReadTheory”

ReadTheory là một trang web chuyên về kỹ năng đọc hiểu, dành riêng cho người mới bắt đầu hoặc ở trình độ trung cấp. Người mất gốc tiếng Anh cũng hoàn toàn có thể sử dụng trang web này vì các bài đọc tương đối đơn giản và đặc biệt đem lại vốn từ vựng “khổng lồ”.  Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản trên trang web và sau đó có quyền truy cập hoàn toàn miễn phí vào các khóa học trên trang web. Với hầu hết các khóa học trên ReadTheory, người dùng được thực hành đọc hiểu các đoạn văn bản bằng tiếng Anh, sau đó trả lời các câu hỏi để đánh giá xem người dùng hiểu được bao nhiêu phần nội dung của văn bản.

Thiết kế giao diện của ReadTheory cũng là một điểm nổi bật với màu sắc tươi sáng, thu hút. Thậm chí, ReadTheory cũng có những đối tượng người dùng là học sinh hay trẻ em với nhiều nhận xét tích cực sau quá trình sử dụng. Nếu bạn đang “hổng” các kiến thức tiếng Anh, đặc biệt về kỹ năng đọc, bạn không thể bỏ qua các khóa học tại trang web này.

Giao diện đơn giản và dễ dàng theo dõi của Readtheory

Giao diện đơn giản và dễ dàng theo dõi của Readtheory

3. “EnglishForEveryone” – Khóa học tiếng Anh được thiết kế cho mọi trình độ

Các khóa học tiếng Anh tại trang web này vô cùng đặc biệt. Thông thường, một trang web học tiếng Anh trực tuyến sẽ phân chia nội dung thành các mục lớn như những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, hoặc các kiến thức tổng thể về Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm, … Tuy nhiên, với EnglishForEveryone, người dùng sẽ được làm quen với các khóa học với những dạng bài cụ thể như Reading Comprehension (Đọc hiểu), Verb Tenses (Thì động từ), Sentence Completion (Hoàn thành câu), Word Definition (Định nghĩa từ), Synonyms and Antonyms (Đồng nghĩa và trái nghĩa), … 

Các dạng bài trong từng khóa học khá tương đồng với những bài tập xuất hiện trong các đề kiểm tra trên chương trình học phổ thông, hoặc đề thi THPT quốc gia, … Do đó, học sinh hoàn toàn có thể tham khảo trang web này trong quá trình ôn tập cho kỳ thi đại học.

4. Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu với “BBC 6 Minutes English”

Giống như tên gọi, khóa học này được xây dựng bởi đài truyền hình BBC của Anh. Với 6 phút mỗi ngày, người dùng sẽ được cung cấp các kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất. Trang web này được thiết kế dành cho mọi đối tượng, đặc biệt với người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị “hổng” kiến thức. Các khóa học với nội dung chủ yếu là những video, được hướng dẫn cụ thể bởi giáo viên bản ngữ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của khóa học khi trang web được phát triển bởi BBC – một trong những đài truyền hình uy tín nhất thế giới. Các khóa học đều miễn phí cùng nội dung đa dạng và chất lượng nên được đánh giá cao. Nhược điểm là chỉ có một số khu vực giới hạn trên thế giới có thể truy cập vào trang web này để tham gia các khóa học.

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người học, đặc biệt là các đối tượng mất gốc tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người học, đặc biệt là các đối tượng mất gốc tiếng Anh

Đọc thêm:

5. Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link. Khóa học dành cho mọi trình độ, từ cơ bản đến những đối tượng muốn nâng cao và cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt hướng đến đối tượng học viên là sinh viên và người đi làm.

Nội dung khóa học

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học Tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế và thúc đẩy cơ hội thăng tiến.

Đội ngũ giáo viên

Tại Language Link Academic, 100% giáo viên là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA, DELTA, TESOL…

Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật các phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng. Các giáo viên nước ngoài của Language Link Academic cũng tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa và trau dồi chuyên môn để thấu hiểu học viên Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Chất lượng

Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn hệ thống chứng chỉ quốc tế (IELTS & TOEFL) và Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR).

Trên đây là một số gợi ý về các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới. Hy vọng với những giải pháp này, người dùng có thể chọn lựa những khóa học hiệu quả nhất với mục tiêu của bản thân.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!