khóa học tiếng Anh IELTS

Khóa học tiếng Anh IELTS tốt nhất năm 2020 bạn không thể bỏ qua

Một trong những điều kiện tiên quyết trước khi bắt đầu một công việc mới hoặc bậc học mới ở một quốc gia nói tiếng Anh là phải chứng minh khả năng ngôn ngữ thành thạo, thông thường bằng các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Nhu cầu du học hoặc làm việc tại các quốc gia khác ngày một tăng dẫn đến số lượng đăng ký tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cũng ngày một lớn. Trong đó, phổ biến nhất là IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế) – chứng chỉ được chấp nhận rộng rãi ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Canada và các quốc gia nói tiếng Anh khác. Việc tham gia các khóa học tiếng Anh IELTS cũng không còn xa lạ, giống như bước đệm giúp thí sinh nắm chắc các kiến thức và kỹ năng liên quan đến kỳ thi này. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số khóa học tiếng Anh IELTS trực tuyến đang phổ biến trong thời gian qua.

1. Khóa học tiếng Anh IELTS “Magoosh IELTS Prep”

Magoosh IELTS Prep là khóa học tiếng Anh IELTS nổi tiếng của công ty Magoosh. Khóa học có giá cả tương đối phải chăng với mức giá khởi điểm gần như thấp nhất trong số các khóa học IELTS hàng đầu trên thế giới nhưng vẫn được đánh giá là một trong những khóa học tốt nhất khi cung cấp các câu hỏi thực hành, bài học video và bài kiểm tra về IELTS.

Với khóa học này, người dùng hoàn toàn có thể tham gia bài kiểm tra đầu vào nhằm đánh giá năng lực. Kết quả bài kiểm tra này có thể giúp người dùng quyết định thời gian khóa học (từ 1 – 6 tháng theo trình độ nâng cao cho đến sơ cấp).

Nội dung khóa học cũng được đánh giá cao khi khái quát hầu hết các kiến thức cơ bản trong bài thi 4 kỹ năng của IELTS. Tuy nhiên, nhược điểm là khóa học không cung cấp các bài giảng trực tiếp. Người dùng sẽ không có cơ hội tham gia các lớp học online với giáo viên bản ngữ cũng như không nhận được các nhận xét hay đánh giá trực tiếp.

2. Học tiếng Anh IELTS với “Bestmytest IELTS Prep”

Đây cũng là một khóa học tiếng Anh IELTS được đánh giá cao, với nội dung chủ yếu tập trung vào 3 kỹ năng Đọc – Nói – Viết. Với khóa học tiêu chuẩn, Bestmytest cam kết sẽ cải thiện band điểm của người dùng với mức tối thiểu là 1 band. Trong khi đó, với khóa học nâng cao (cung cấp thêm nhiều câu hỏi và hướng dẫn từ chuyên gia), người dùng sẽ được cam kết cải thiện tới 2.5 band điểm trong bài thi IELTS.

Một khóa học tiêu chuẩn của Bestmytest sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Hơn 1000 câu hỏi luyện thi IELTS
 • Hơn 2000 từ vựng IELTS thường dùng
 • 50 bài kiểm tra IELTS mô phỏng, mỗi bài kiểm tra kéo dài khoảng 3.5 tiếng – tương đương với bài thi IELTS thật.
 • 5 lượt sửa ngữ pháp trong các bài luận
 • 10 câu hỏi trực tiếp với người hướng dẫn
 • 3 lượt đánh giá phần thi IELTS Speaking
 • 2 lượt đánh giá phần thi IELTS Writing
 • Đảm bảo hoàn lại tiền nếu người dùng không cải thiện được tối thiểu 1 band điểm như đã cam kết

Mặc dù được đánh giá là một trong các khóa học hiệu quả nhất, Bestmytest cũng tồn tại một vài nhược điểm. Khóa học chỉ tập trung chủ yếu vào các câu hỏi và bài thực hành, không quá chú trọng vào nội dung kiến thức. Do đó, khóa học sẽ phù hợp hơn với những đối tượng đang ở trình độ trung cấp đến nâng cao – những người đã có nền tảng ngoại ngữ tương đối vững. 

Một số khóa học tiếng Anh IELTS được thiết kế riêng cho các đối tượng ở trình độ nâng cao

Một số khóa học tiếng Anh IELTS được thiết kế riêng cho các đối tượng ở trình độ nâng cao

3. “Kaplan IELTS Prep” – Khóa học tiếng Anh chất lượng và uy tín

Khóa học bao gồm tổng cộng 18 giờ kiến thức tiếng Anh căn bản cho người dùng. Ngoài ra, một số video trong khóa học cũng có tính chất tương tác, giúp người dùng nhận được những đánh giá và nhận xét trực tiếp từ người hướng dẫn. Với 6 tháng sử dụng khóa học này, người dùng có thể truy cập không giới hạn các video này. 

Kaplan là một trong những công ty cung cấp khóa luyện thi IELTS trực tiếp có sự hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Cambridge và Cambridge Assessment English Promise, do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa học. Khóa học có thể kết thúc trong 2 đến 6 tháng tùy thuộc vào năng lực cá nhân của người dùng.

Các tính năng của khóa học IELTS Kaplan:

 • 4 bài kiểm tra thử với nội dung, cấu trúc và dung lượng tương đương với phần thi IELTS thật
 • 5,000 câu hỏi thực hành
 • Báo cáo điểm, nhận xét và đánh giá cá nhân
 • Bài tập về nhà
 • Hỗ trợ email trực tuyến 24/7 trong 6 tháng
Kaplan là một trong các đơn vị hợp tác trực tiếp với nhà xuất bản Đại học Cambridge

Kaplan là một trong các đơn vị hợp tác trực tiếp với nhà xuất bản Đại học Cambridge

4. Khóa học luyện thi IELTS tại Language Link Academic

Khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS của Language Link được thiết kế đặc biệt cho học viên có nhu cầu học tiếng Anh để đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS. 

Nội dung khóa học

Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận tiên tiến giúp học viên làm quen và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, từ đó tối ưu hóa điểm thi IELTS để hiện thực hóa kế hoạch Du học nước ngoài cũng như các chương trình liên kết quốc tế.

Điểm đặc trưng

 • Quy mô lớp học nhỏ, chương trình học được thiết kế cá nhân hóa theo nhu cầu của học viên, với quy trình giám sát chất lượng chặt chẽ.
 • Học viên làm trọng tâm, áp dụng phương pháp học Active Learning và tập trung vào phát triển tư duy, chiến lược làm bài thi IELTS, giúp học viên làm quen, phát triển và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc- Viết, từ đó tối đa hóa điểm thi IELTS.
 • Hệ thống các bài thi, tra cứu tài liệu tham khảo online phong phú hoàn toàn miễn phí để học viên tham khảo trong suốt quá trình học.

Đọc thêm:

Ba khóa học trên đây được đánh giá là những khóa học tiếng Anh IELTS tốt nhất năm 2020. Hy vọng với các nhận xét và chia sẻ trên đây, bạn sẽ lựa chọn được những khóa học thực sự phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân, đặc biệt trong quá trình ôn tập cho kỳ thi IELTS.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả

Tips thuyết trình bằng tiếng Anh và mẫu câu

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hội nhập kinh tế toàn quốc đòi hỏi người học và người lao động không ngừng thay đổi Đặc biệt, rèn luyện và [...]
Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tin tổng hợp 03.08.2023

Kỳ thi SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa quan trọng và phổ biến nhất tại Hoa Kỳ Kỳ thi cũng đã trở nên ngày [...]

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội danh giá nhất

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hà Nội là một điểm đến hấp dẫn với đa dạng chương trình đào tạo và môi trường học tập ôi động [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!