tiếng anh thpt language link

Khóa học tiếng Anh THPT Language Link sắp ra mắt – Luyện thi IELTS

Các chứng chỉ ngoại ngữ là điều kiện không thể thiếu khi ứng tuyển vào các trường đại học hoặc công ty có trụ sở tại nước ngoài. Đây là yếu tố giúp bạn khẳng định năng lực tiếng Anh của bản thân, đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng học tập và làm việc tại môi trường quốc tế. Số lượng đăng ký dự thi các chứng chỉ tiếng Anh, trong đó có IELTS, ngày một gia tăng, đặc biệt với đối tượng là học sinh THPT, học sinh cuối cấp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS – một trong các khóa học tiếng Anh THPT Language Link sắp ra mắt.

Khóa học tiếng Anh THPT Language Link tập trung chủ yếu vào tiếng Anh IELTS

Khóa học tiếng Anh THPT Language Link tập trung chủ yếu vào tiếng Anh IELTS

1. Tầm quan trọng và lợi ích của tấm bằng IELTS

IELTS (International English Language Testing System) được hiểu là Hệ thống kiểm tra anh ngữ quốc tế. Bài thi IELTS kiểm tra thí sinh tổng quan 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hiện tại, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới.

Chứng chỉ IELTS được sử dụng cho nhiều mục đích. Và cũng vì tính áp dụng tương đối rộng rãi và đa dạng, số lượng thí sinh đăng ký dự thi IELTS ngày càng tăng lên.

Nổi bật nhất, IELTS được ứng dụng cho các mục đích liên quan đến học tập. Các trường Đại học trên thế giới hầu hết đều chấp nhận bằng IELTS như một chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ dành cho học sinh. Thậm chí, hiện tại, tại Việt Nam, các trường Đại học cũng bắt đầu sử dụng kết quả IELTS làm ưu tiên xét tuyển hoặc điều kiện đầu ra cho sinh viên của mình. Một số trường Đại học có chế độ quy đổi điểm IELTS sang điểm tiếng Anh thông thường để giúp sinh viên đã sở hữu chứng chỉ này không cần tham gia một số môn học cơ bản.

IELTS cũng được sử dụng cho mục đích công việc. Nhiều công ty, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia, các công ty nước ngoài,  đều coi IELTS là một trong các điều kiện ưu tiên trong quá trình lựa chọn các ứng viên phù hợp cho công việc. Ngoài ra, IELTS cũng khẳng định tương đối năng lực ngoại ngữ và giúp ứng viên dễ dàng thích nghi với môi trường đa quốc gia.

IELTS còn được sử dụng để xin thị thực hoặc định cư tại nước ngoài. Bài thi IELTS bao gồm hai loại: IELTS học thuật và IELTS Tổng quát. Hình thức thi tổng quát thường được áp dụng nhằm phục vụ mục đích xin định cư này. Tuy nhiên, hiện nay, chứng chỉ IELTS học thuật được chấp nhận bởi hầu hết các trường đại học và tổ chức trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể không cần đăng ký thi IELTS General mà hoàn toàn có thể nộp kết quả của IELTS học thuật thay thế.

IELTS đem lại rất nhiều cơ hội trong quá trình học tập và làm việc của mỗi cá nhân

IELTS đem lại rất nhiều cơ hội trong quá trình học tập và làm việc của mỗi cá nhân

2. Đối tượng lựa chọn dự thi IELTS

Dựa vào mục đích dự thi IELTS, có thể phân chia các đối tượng dự thi IELTS thành 3 nhóm:

  • Nhóm 1: Cá nhân có nhu cầu du học. Đây là nhóm đối tượng có số lượng đông đảo nhất, đặc biệt khi các trường đại học trên thế giới ngày càng có xu hướng mở và chào đón sinh viên quốc tế.
  • Nhóm 2: Người đi làm, người trưởng thành đang tìm kiếm hoặc đang làm việc cho các công ty quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia hoặc với người nước ngoài.
  • Nhóm 3: Học sinh, sinh viên đăng ký dự thi IELTS nhằm xét tuyển vào các trường đại học hoặc đảm bảo đủ điều kiện đầu ra.

3. Vì sao nên theo học “Tiếng Anh luyện thi IELTS” – Khóa học tiếng Anh THPT Language Link sắp ra mắt

Sắp tới, Language Link chuẩn bị ra mắt khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS – Khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm phục vụ các đối tượng có nhu cầu du học hoặc làm việc tại nước ngoài. 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS sắp ra mắt tại Language Link Academic. Language Link Academic hiện đã có 45 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có tới 24 năm kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu học sinh Việt Nam. Các chương trình đào tạo tại Language Link Academic đều được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với đội ngũ 275 giáo viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, sở hữu các chứng chỉ ngoại ngữ toàn cầu. Số lượng học viên theo học tại Language Link đã lên tới con số hơn 600 000.

Language Link là địa chỉ tin cậy và chất lượng cho bất kỳ các đối tượng học viên theo học

Language Link là địa chỉ tin cậy và chất lượng cho bất kỳ các đối tượng học viên theo học

Đọc thêm:

Không hề dễ dàng để có thể lựa chọn được các khóa học tiếng Anh phù hợp với mục đích và điều kiện cá nhân. Hy vọng với các chia sẻ trên đây về khóa học tiếng Anh THPT Language Link sắp ra mắt – Khóa học tiếng Anh IELTS, các đối tượng là học sinh THPT, đặc biệt là học sinh cuối cấp, có thể có thêm nhiều lựa chọn.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh dành cho gia đình đầy ý nghĩa

Top những caption chúc mừng sinh nhật tiếng Anh đầy ý nghĩa

Thư viện tiếng Anh 30.01.2023

Những thiệp mời hay những dòng tin nhắn, caption chúc mừng inh nhật dành cho ai đó đều thể hiện được tình cảm, ự [...]
Tổng hợp tất cả kiến thức và bài tập câu điều kiện hỗn hợp

Tổng hợp tất cả kiến thức và bài tập câu điều kiện hỗn hợp

Thư viện tiếng Anh 30.01.2023

Trong nhiều đoạn hội thoại tiếng Anh, bạn có thể ẽ bắt gặp thường xuyên các cấu trúc của câu điều kiện hỗn [...]
Những câu chúc tết 2023 bằng tiếng Anh đầy sâu sắc và ý nghĩa

Những câu chúc tết 2023 bằng tiếng Anh đầy sâu sắc và ý nghĩa

Thư viện tiếng Anh 30.01.2023

Năm mới luôn mang lại khởi đầu mới, cùng những cơ hội mới đến với tất cả mọi người Ai nấy đều rất hào [...]

Đăng ký tư vấn ngay!