Language Link Academic ra mắt chương trình IELTS độc quyền dành cho học sinh Việt

Với khóa học này, Language Link Academic sẽ giúp các bạn trẻ sẽ tự tin chinh phục IELTS, mở rộng cánh cửa bước ra quốc tế, nâng cao cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây xu hướng học và thi chứng chỉ IELTS của các bạn sinh viên ngày càng gia tăng. Việc sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có uy tín bậc nhất như IELTS là chìa khóa mở rộng cánh cửa bước ra với thế giới, nâng cao cơ hội học tập và làm việc toàn cầu. Không chỉ với mục đích du học, các bạn sinh viên mong muốn trang bị cho mình hành trang đầy đủ hơn khi tốt nghiệp để có lợi thế cạnh tranh trong con mắt của các nhà tuyển dụng.

Hiểu được nhu cầu học tập không ngừng của các bạn trẻ, Language Link Academic cho ra mắt chương trình học Luyện thi IELTS độc quyền dành cho học sinh Việt. Với gần 25 năm phát triển tại Việt Nam, Language Link Academic thấu hiểu người học và không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến về chất lượng giảng dạy và dịch vụ khách hàng. Chương trình Luyện thi IELTS mới ra mắt được thiết kế với phương pháp tiếp cận tiên tiến giúp học viên đạt được điểm IELTS cao nhất có thể, từ đó hiện thực hóa kế hoạch Du học nước ngoài, hay tham gia các chương trình học Đại học, Thạc sỹ liên kết quốc tế trong nước.

Các lợi ích dành cho người học khóa Luyện thi IELTS của Language Link Academic:

Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận tiên tiến nhất giúp học viên, đạt được điểm IELTS cao nhất có thể để hiện thực hóa kế hoạch Du học nước ngoài, hay tham gia các chương trình học Đại học, Thạc sỹ trong nước và các chương trình liên kết quốc tế:

* Thi thử cùng chuyên gia: Trong suốt khóa học, học viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi thi thử 4 kỹ năng cùng các chuyên gia học thuật để đánh giá khả năng một cách khách quan. Đây là một những bước quan trọng,giúp học viên đánh giá độ khó của đề thi và chuẩn bị quá trình ra đề thi chính thức. Nhờ vậy, học viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm để tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật. 

* Kiểm tra và cập nhật tình hình học tập: Trong suốt quá trình học tập, từng học viên sẽ được thầy cô đồng hành, xác lập những kế hoạch ôn luyện cụ thể, cung cấp chiến thuật thi cử phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi học viên. Phương pháp này được chứng minh đặc biệt hiệu quả với những học viên có xuất phát điểm thấp hay cần thu nạp kiến thức trong thời gian ngắn. 

* Kho tài liệu tham khảo và tài liệu bổ trợ phong phú : Hệ thống tài liệu bổ trợ được chọn lọc và biên soạn kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia học thuật và hệ thống tra cứu tài liệu tham khảo online là nguồn học tập hữu ích cho học viên tham khảo và nghiên cứu.

 * Phát triển toàn diện, tối ưu hóa điểm số

  • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ học thuật để đáp ứng với yêu cầu của bài thi IELTS
  • Phát triển và hoàn thiện kỹ năng làm bài , tối đa hóa điểm số đạt được trong kỳ thi IELTS.
  • Trang bị lộ trình học tập, chiến thuật làm bài thi phù hợp với trình độ và mức điểm IELTS học viên mong muốn đạt được khi kết thúc khóa học. 
  • Làm quen và tăng cường luyện tập với các dạng bài thi khác nhau theo, yêu cầu của từng phần thi, các dạng câu hỏi để có phương án trả lời tốt nhất,giúp học viên tránh được các lỗi hay gặp phải khi làm bài IELTS để có được điểm số tốt nhất.
  • Trang bị tâm lý vững vàng cho học viên khi vào phòng thi.

Tham gia lớp học ngay hôm nay để cầm chắc tấm passport bước chân ra môi trường quốc tế.

Để biết thêm thông tin về khóa học Luyện thi IELTS, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 683

Website: https://llv.edu.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp tại 3 cơ sở Language Link Academic tại Hà Nội:

24 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng: (84-24) 3974 4999

 34T Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy: (84-24) 6256 6888

 24 Nguyễn Cơ Thạch, Q. Nam Từ Liêm: (84-24) 3755 1919

IELTS – Passport to the world. 

Cùng Language Link Academic tự tin chinh phục IELTS

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Lợi ích nổi bật của các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Thư viện tiếng Anh trẻ em 19.04.2021

Ngày nay, có đa dạng các phương thức học tiếng Anh cho trẻ em như tham gia các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, dạy kèm tại [...]
tiếng Anh tích hợp THPT

Các khóa học tiếng Anh tích hợp THPT trực tuyến tốt nhất năm 2020

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Các khóa học trực tuyến là nơi học inh, inh viên tham gia học tập, trao đổi thông tin, kiến thức và tương tác trực [...]
hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp

Hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp cho người mới bắt đầu

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay với 400 triệu người bản ngữ cùng 16 tỷ người có khả năng nghe và [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!