Language Link Academic tổ chức hội thảo trực tuyến nâng cao chất lượng giảng dạy online

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo sự an toàn của học viên, vừa giúp củng cố, nâng cao kiến thức và duy trì sự kết nối với giáo viên, bạn bè. Tại Language Link Academic, chương trình học trực tuyến nhận được sự chào đón nồng nhiệt của phụ huynh và học viên, giúp các con an tâm phát triển kĩ năng tiếng Anh mọi lúc – mọi nơi. Song song với việc thường xuyên cập nhật giáo trình giảng dạy để phù hợp với chương trình học trực tuyến, các giảng viên tại Language Link Academic còn không ngừng đổi mới phương pháp để tạo hứng thú và hiệu quả cho học viên khi học tập trực tuyến.

Vào ngày 9/10/2021, Language Link Academic đã tổ chức buổi workshop dành cho giảng viên với chủ đề “Thúc đẩy sự tham gia và tương tác tích cực trong các lớp học trực tuyến tại Language Link Academic”. Điều phối chính chương trình là cô Lê Nữ Cẩm Lệ – Chuyên gia học thuật Language Link Academic. Tại đây, các thầy cô đã cùng chia sẻ các phương pháp dạy học hiệu quả và các công cụ trực tuyến giúp tăng sự thích thú học tập của học viên.

Tại workshop, ba vấn đề chính được đưa ra thảo luận bao gồm: Cách kết nối/tương tác với học viên; Theo dõi sự tham gia của học viên và Tăng hứng thú trong giờ học. Workshop chia sẻ đến các thầy cô những công cụ, nền tảng, ứng dụng… đã được sử dụng thử nghiệm và mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong giảng dạy. Cô Lê Nữ Cẩm Lệ bày tỏ mong muốn các thầy cô sẽ tìm được ứng dụng phù hợp và hiệu quả nhất với từng đối tượng học viên cuả mình, để các giờ học nhận được sự tham gia tích cực của học viên, không chỉ trong quá trình học online hiện tại mà sẽ còn áp dụng được tại các chương trình học offline sau này.

“Đây đều là những công cụ được Language Link Academic lựa chọn kỹ càng, mang tính thực tế cao, có thể áp dụng cho các lớp học ở nhiều trình độ khác nhau. Dạy học online luôn đi kèm với công nghệ. Thông qua quá trình dự giờ, đội ngũ quản lý giáo viên thấy rằng các thầy cô đã áp dụng nhiều kỹ thuật giảng dạy để triển khai quản lý việc dạy học, cũng như áp dụng các công cụ, nền tảng, ứng dụng… để tăng chất lượng dạy và học. Đây là điều rất đáng mừng và sẽ được tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Qua buổi workshop hôm nay, tôi hy vọng rằng các thầy cô đã có thể thu nhận được những cách thức triển khai hữu ích để áp dụng thích hợp hiệu quả trong lớp học, nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng dạy và học tại Language Link Academicc”, cô Lê Nữ Cẩm Lệ chia sẻ sau buổi workshop.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ôn tập tiếng Anh miễn phí, giúp con lấp hổng kiến thức, giành điểm thi học kỳ cao

Tin tức & Sự kiện 30.11.2021

Sau thời gian học online dài, ba mẹ lo lắng con hổng kiến thức Hãy để Language Link Academic cùng tháo gỡ khúc mắc này [...]

IELTS Writing task 1 không hề khó – đã có bộ bí kíp siêu “xịn sò” này!

Tin tức & Sự kiện 28.11.2021

Đối với đa phần người học IELTS, phần thi Viết (Writing) đặt ra khá nhiều thử thách và yêu cầu ự kiên trì lớn [...]

Ba mẹ có biết: Đâu là độ tuổi vàng cho con học IELTS?

Tin tức & Sự kiện 26.11.2021

Trong xã hội toàn cầu hoá, việc có chứng chỉ IELTS ẽ đem lại cho người học rất nhiều lợi thế trong học tập, [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!