Language Link Academic tổ chức hội thảo trực tuyến nâng cao chất lượng giảng dạy online

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo sự an toàn của học viên, vừa giúp củng cố, nâng cao kiến thức và duy trì sự kết nối với giáo viên, bạn bè. Tại Language Link Academic, chương trình học trực tuyến nhận được sự chào đón nồng nhiệt của phụ huynh và học viên, giúp các con an tâm phát triển kĩ năng tiếng Anh mọi lúc – mọi nơi. Song song với việc thường xuyên cập nhật giáo trình giảng dạy để phù hợp với chương trình học trực tuyến, các giảng viên tại Language Link Academic còn không ngừng đổi mới phương pháp để tạo hứng thú và hiệu quả cho học viên khi học tập trực tuyến.

Vào ngày 9/10/2021, Language Link Academic đã tổ chức buổi workshop dành cho giảng viên với chủ đề “Thúc đẩy sự tham gia và tương tác tích cực trong các lớp học trực tuyến tại Language Link Academic”. Điều phối chính chương trình là cô Lê Nữ Cẩm Lệ – Chuyên gia học thuật Language Link Academic. Tại đây, các thầy cô đã cùng chia sẻ các phương pháp dạy học hiệu quả và các công cụ trực tuyến giúp tăng sự thích thú học tập của học viên.

Tại workshop, ba vấn đề chính được đưa ra thảo luận bao gồm: Cách kết nối/tương tác với học viên; Theo dõi sự tham gia của học viên và Tăng hứng thú trong giờ học. Workshop chia sẻ đến các thầy cô những công cụ, nền tảng, ứng dụng… đã được sử dụng thử nghiệm và mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong giảng dạy. Cô Lê Nữ Cẩm Lệ bày tỏ mong muốn các thầy cô sẽ tìm được ứng dụng phù hợp và hiệu quả nhất với từng đối tượng học viên cuả mình, để các giờ học nhận được sự tham gia tích cực của học viên, không chỉ trong quá trình học online hiện tại mà sẽ còn áp dụng được tại các chương trình học offline sau này.

“Đây đều là những công cụ được Language Link Academic lựa chọn kỹ càng, mang tính thực tế cao, có thể áp dụng cho các lớp học ở nhiều trình độ khác nhau. Dạy học online luôn đi kèm với công nghệ. Thông qua quá trình dự giờ, đội ngũ quản lý giáo viên thấy rằng các thầy cô đã áp dụng nhiều kỹ thuật giảng dạy để triển khai quản lý việc dạy học, cũng như áp dụng các công cụ, nền tảng, ứng dụng… để tăng chất lượng dạy và học. Đây là điều rất đáng mừng và sẽ được tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Qua buổi workshop hôm nay, tôi hy vọng rằng các thầy cô đã có thể thu nhận được những cách thức triển khai hữu ích để áp dụng thích hợp hiệu quả trong lớp học, nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng dạy và học tại Language Link Academicc”, cô Lê Nữ Cẩm Lệ chia sẻ sau buổi workshop.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!