Language Link Academic xây dựng chương trình Luyện thi IELTS cho lớp bồi dưỡng kiến thức tại học viện Chính trị quốc gia HCM

Vào ngày 17/11/2020, lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dự nguồn nghiên cứu sinh của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã được tổ chức với sự tham gia của các cán bộ giảng viên nhà trường. Là đơn vị nghiên cứu và xây dựng chương trình Luyện thi IELTS đặc thù, Language Link Academic đã có mặt tại buổi lễ để gửi lời chúc mừng các học viên hoàn thành chương trình học sau 4 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ.

Ông Nguyễn Trọng Giáp trao chứng chỉ hoàn thành khóa học IELTS cho các học viên.

Tại buổi lễ bế giảng, ông Nguyễn Trọng Giáp – Giám đốc Kinh doanh khối đại chúng Language Link Academic cho biết: “Thực hiện chủ trương của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, cũng như ban chủ nhiệm đề án 587,  với kinh nghiệm 25 năm đồng hành cùng học viên Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng chương trình Luyện thi IELTS đặc thù dành cho lớp bồi dưỡng kiến thức dự nguồn nghiên cứu sinh của đề án với phương pháp tiếp cận tiên tiến, giúp học viên đạt được kết quả cao nhất và trong thời gian ngắn nhất có thể, từ đó hiện thực hóa kế hoạch trau dồi kỹ năng của anh chị học viên, làm tiền đề cho mọi sự thăng tiến trong công việc.

Ông Nguyễn Trọng Giáp phát biểu tại lễ bế giảng

Sau hơn 4 tháng miệt mài, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành khóa học thực sự thành công, và ai cũng cảm nhận được rằng yếu tố then chốt quyết định đến thành công khóa học này chính là sự quan tâm hết mực của ban Giám đốc học viện, Vụ tổ chức cán bộ đã tạo điều kiện tốt nhất dành cho lớp học, công tác tổ chức khóa học được thực hiện bài bản, nghiêm túc, học viên được quan tâm một cách chu đáo. Tất cả các học viên đều có sự chuẩn bị kỹ lương trước khi lên lớp cùng với hệ thống kiến thức chuyên sâu, cập nhật, mà nhờ đó thời gian học được rút ngắn, chất lượng giảng dạy đảm bảo”.

Ông Nguyễn Trọng Giáp cũng thay mặt Language Link Academic gửi lời chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và chúc các anh chị tiếp tục gặt hái được thành công như mong muốn, và hơn thế nữa có thể tự tin phát huy hết khả năng của mình trong môi trường quốc tế sau này.

“Tôi mong rằng, Language Link Academic sẽ tiếp tục được học viện tin tưởng giao thực hiện các lớp học tiếp sau này. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để đồng hành cùng quý học viện thực hiện các khóa học một cách thành công nhất”, ông Nguyễn Trọng Giáp phát biểu tại buổi lễ bế giảng.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách học tiếng Anh vừa dễ – vừa vui trong kỳ nghỉ Tết

Tin tức & Sự kiện 26.01.2021

Chúng ta đang chờ đón một kỳ nghỉ Tết dài với nhiều dự định riêng Đây là dịp để tất cả mọi người “xả [...]

Cùng Language Link Academic quyên góp đồ cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức & Sự kiện 20.01.2021

Việc quyên góp, ủng hộ đồ cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ẽ gieo những hạt mầm của lòng yêu thương, nhân [...]

“IELTS – 24H ƯU ĐÃI VÀNG”: Năm mới rộn ràng – Rinh ngàn niềm vui

Tin tức & Sự kiện 12.01.2021

Chặng đường hiện thực hóa giấc mơ IELTS năm 2021 trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết với chương trình ưu đãi lớn [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!