Tư vấn trực tuyến cách học giỏi tiếng Anh toàn diện của Quán quân Olympic

Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 14

Trải qua 13 năm tổ chức, Olympic Tiếng Anh Tiểu học đã chứng tỏ là cuộc thi chuẩn khảo thí quốc tế thành công nhất về số lượng và chất lượng thí sinh, quy mô và ý nghĩa trong việc phát động phong trào học tiếng Anh cho học sinh toàn thành phố.

Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 14

Sáng nay, thứ 7, ngày 18/03/2017, hơn 1.200 thí sinh tiêu biểu đại diện 434 trường tiểu học thuộc 30 quận huyện đã tham dự vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 14 dành cho học sinh lớp 5. Đây là cuộc thi thường niên do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp Language Link Việt Nam tổ chức nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm bài thi tiếng Anh chuẩn khảo thí quốc tế, đánh giá toàn diện năng lực Anh ngữ của học sinh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội cho biết: “Số lượng trường tiểu học tham gia Olympic Tiếng Anh năm nay đã tăng đáng kể so với năm ngoái là 61 trường. Bên cạnh đó, trong hơn 1.200 thí sinh dự thi có tới gần ½ đến từ các quận/huyện ngoại thành. Với những cải cách giáo dục về tiếng Anh cho bậc Tiểu học thời gian qua, đây thực sự là dấu hiệu đáng mừng cho thấy trình độ tiếng Anh của các em học sinh ngoại thành ngày càng tiến bộ.

 “Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 14” đã bị khóa	 Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 14

Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội

Đặc biệt, tham gia sân chơi Olympic Tiếng Anh Tiểu học, thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó, phần thi Nói sẽ do giáo viên nước ngoài từ Language LinkViệt Nam phụ trách. Với cách kiểm tra này, có thể nói, Olympic Tiếng Anh Tiểu học đánh giá chính xác khả năng học tập cũng như tiềm năng của các em học sinh tham gia cuộc thi.

Chia sẻ về về tầm quan trọng của việc trải nghiệm các bài thi/cuộc thi theo chuẩn khảo thí quốc tế, ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Việt Nam nhấn mạnh: “Hiện nay, xu hướng cho con đi du học sớm từ sau cấp 2, cũng như sự nở rộ của các trường quốc tế tại Việt Nam khiến việc chuẩn bị cho con học tiếng Anh toàn diện (vừa giao tiếp tốt, vừa học tập, thi cử tốt) trở thành nhu cầu ngày càng cấp bách. Đồng thời, các bài thi/kiểm tra tiếng Anh trong các nhà trường đang ngày càng được thiết kế để tiệm cận với chuẩn khảo thí quốc tế. Vì vậy, việc học sinh tiếp xúc và làm quen với các dạng bài tập/bài thi tiếng Anh, chuẩn bị những kĩ năng cần thiết theo chuẩn khảo thí quốc tế ngay từ tiểu học là vô cùng cần thiết.

Tư vấn trực tuyến cách học giỏi tiếng Anh toàn diện của Quán quân Olympic

Ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Việt Nam

Ông Gavan Iacono cho biết thêm, muốn sở hữu vốn tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí quốc tế, học sinh cần phải tiếp xúc với tiếng Anh bài bản ngay từ đầu, có lộ trình học tập rõ ràng và hiệu quả.

Ngay sau Lễ khai mạc là vòng sơ khảo làm bài thi trắc nghiệm 45 phút kiểm tra ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng chung khảo thi nghe, đọc hiểu, viết và nói. Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 1.8 tỉ đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, giúp các em trau dồi và hoàn thiện tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu về Among và Amongst

Among và Amongst có gì khác nhau? Cách sử dụng chúng

Thư viện tiếng Anh trẻ em 19.05.2023

Among chắc hẳn là giới từ rất quen thuộc đối với người học tiếng Anh vì tần uất ử dụng thường xuyên của nó [...]
tiếng Anh toàn diện cho trẻ

Tiếng Anh toàn diện cho trẻ qua các hoạt động vẽ tranh

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.11.2022

Vẽ là một trong các hoạt động đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được Tuy nhiên, không nhiều [...]
cách học tiếng Anh toàn diện

Cách học tiếng Anh toàn diện cho trẻ qua các trò chơi vận động

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.11.2022

Không phải các cuốn ách giáo khoa truyền thống, danh ách bài tập về nhà chất đống hay các nội dung ngữ pháp khô [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!