Corporate Link

Giới thiệu chung

Trường đạo tạo doanh nghiệp Corporate Link là một thành viên của Language Link Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công các chương trình đào tạo kỹ năng và đào tạo tiếng Anh chất lượng cao trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đào tạo chuyên sâu cho các công ty thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Corporate Link có một mạng lưới giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. Nhiều người hiện đang sinh sống tại Việt Nam và hiểu rõ những vấn đề về đào tạo của thị trường này.

Giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ luôn là một phần trong sứ mệnh hoạt động của chúng tôi tại Việt Nam từ những ngày đầu hoạt động đến nay.

Tại sao chọn Corporate Link?

Corporate Link am hiểu nhu cầu, văn hóa và mục tiêu của khách hàng để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp đào tạo hiệu quả, thực tế.

Điểm khác biệt:

  • Phương pháp đào tạo của chúng tôi là kết hợp nâng cao khả năng Anh ngữ cùng các kĩ năng mềm để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp;
  • Mỗi khóa đào tạo có tính chất như một dự án giúp các khách hàng của chúng tôi dễ dàng đưa ra các mục tiêu phù hợp với điều kiện từng doanh nghiệp/tổ chức. Mỗi dự án đào tạo đều được quản lý bởi một đối tác hoặc giáo viên có bằng cấp của Corporate Link;
  • Tài liệu học được các chuyên gia của chúng tôi thiết kế riêng dựa trên nhu cầu của từng doanh nghiệp/tổ chức bao gồm nội dung và hoạt động học tập mô phỏng các tình huống công việc thực tế;
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để áp dụng các công cụ và phương pháp đào tạo cập nhật theo xu hướng của thế giới;
  • Các thành viên của Corporate Link là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài, sẵn sàng tư vấn để doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả đào tạo tốt nhất.

Khách hàng:

Trong suốt 10 năm qua, Corporate Link đã tổ chức đào tạo cho hàng trăm tổ chức bao gồm cả khối tư nhân và nhà nước. Canon, Vietnam Airlines, Toyota, Nestle, Unicef, Samsung, Ford, LG, Vincom… và rất nhiều tổ chức khác đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi.