Lộ trình học tập của học viên tại Language Link Việt Nam

Lộ trình học tập của học viên tại Language Link Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn, từng lứa tuổi, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng những mục tiêu học tập đa dạng của học viên theo một lộ trình đào tạo xuyên suốt và hiệu quả.

Bắt đầu sớm từ mẫu giáo

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ học ngoại ngữ sớm sẽ có nhận thức tốt hơn về âm và ngữ điệu của ngôn ngữ bởi não trẻ sẵn sàng đón nhận những âm thanh mới. Do đó, nếu ngay từ đầu, trẻ được làm quen với âm điệu, ngữ điệu bản ngữ từ sớm, trẻ sẽ có khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Ngoài ra, việc tiếp xúc sớm với âm, vần và chữ viết theo phương pháp phonics cũng mang lại nhiều lợi ích như nhận biết từ tốt hơn, học từ nhanh hơn, do đó biết đọc tốt hơn.

Để giúp phụ huynh không bỏ lỡ giai đoạn vàng này của con, các chuyên gia ngôn ngữ và giáo dục sớm của Language Link đã xây dựng chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng mẹ đẻ mang lại lợi ích nhân đôi cho trẻ em: Giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin; Học ghép vần là tiền đề cho kỹ năng đọc và viết độc lập từ sớm.

Các nội dung học tập được thiết kế phù hợp với đặc thù phát triển tâm lý và khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của lứa tuổi mẫu giáo chắc chắn sẽ giúp cha mẹ khai thác tối đa tiềm năng ngôn ngữ của con mình.

Lộ trình học tập của học viên tại Language Link Việt Nam

Tích lũy tiếng Anh toàn diện từ tiểu học

Theo Hiệp hội Giáo viên dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL International Association), đã có sự thay đổi về mục tiêu dạy và học tiếng Anh trong thời gian qua, đó là các phương pháp và nội dung đào tạo sẽ hướng đến việc giúp học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện thay vì chỉ sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp.

Muốn sở hữu vốn tiếng Anh toàn diện, học sinh cần phải được tiếp xúc với tiếng Anh toàn diện và bài bản ngay từ đầu, có lộ trình học tập rõ ràng và hiệu quả ngay từ khi bắt đầu vào tiểu học. Điều này có nghĩa là, ngoài việc học tiếng Anh giao tiếp, học sinh cần được học toàn diện cả 4 kỹ năng, cũng như tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuẩn mực để vừa giao tiếp hiệu quả, vừa học tập thành công.

Hiểu rõ các đặc điểm và nhận thức của lứa tuổi là yếu tố quan trọng giúp phụ huynh cùng con lên lộ trình học tập tiếng Anh hiệu quả. Để hỗ trợ các vị phụ huynh giúp con lên lộ trình học tập hiệu quả, các chuyên gia của Language Link đã phát triển chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình phát triển tiếng Anh toàn diện mang lại lợi ích nhân ba cho học viên: Nghe nói tiếng Anh trôi chảy; Ngữ pháp và viết thành thạo để đạt được thành tích học tập tốt; Kỹ năng học tập độc lập làm tiền đề cho con đường học tập nâng cao và lâu dài.

Xây nền thành công từ THCS

Tiếp nối lộ trình tiếng Anh toàn diện từ tiểu học, khóa học Tiếng Anh chuyên THCS tại Language Link được xây dựng trên sự kết hợp khoa học giữa chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân ba cho học viên: Giao tiếp tiếng Anh thành thạo; Rèn luyện kỹ năng tư duy và kỹ năng làm bài thi; Sẵn sàng cho các kì thi tiếng Anh chuyên và kì thi tiếng Anh quốc tế.

Theo chuyên gia Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam, những người giỏi cả tiếng Anh giao tiếp và học thuật sẽ thuận lợi hơn trong sử dụng ngôn ngữ và vận dụng vào học tập, công việc.

Như vậy, có thể thấy việc lên lộ trình học tiếng Anh bài bản ngay từ lứa tuổi mẫu giáo tới THCS sẽ giúp tận dụng và phát huy tối đa khả năng tích lũy các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cũng như nhiều kỹ năng khác, tạo tiền đề cho thành công của con bạn sau này. Hãy cùng con lên kế hoạch và lộ trình học tiếng Anh toàn diện ngay từ hôm nay!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả

Tips thuyết trình bằng tiếng Anh và mẫu câu

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hội nhập kinh tế toàn quốc đòi hỏi người học và người lao động không ngừng thay đổi Đặc biệt, rèn luyện và [...]
Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tin tổng hợp 03.08.2023

Kỳ thi SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa quan trọng và phổ biến nhất tại Hoa Kỳ Kỳ thi cũng đã trở nên ngày [...]

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội danh giá nhất

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hà Nội là một điểm đến hấp dẫn với đa dạng chương trình đào tạo và môi trường học tập ôi động [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!