Nâng trình giao tiếp tiếng Anh, chinh phục đối tác nước ngoài

Toàn cầu hóa đã mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tuy nhiên việc đàm phán với đối tác nước ngoài vẫn là một khó khăn với đa số nhân sự người Việt. Tháng 6 này tại Language Link Academic, khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, học viên được nhận thêm 14 buổi học giá trị cùng giáo viên nước ngoài.

Tiếng Anh là một công cụ quan trọng để nhiều nhân sự người Việt đạt được những nấc thang quan trọng trong sự nghiệp. Có nhiều người chỉ mất một thời gian ngắn để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và đàm phán với các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, cũng có không ít người bỏ ra khá nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn chưa thể đạt được kết quả như mong đợi. Lý do chính khiến cho việc học ngoại ngữ chưa đạt được kết quả như mong muốn đó là bạn chưa thực sự có được một lộ trình học phù hợp và chưa có cơ hội thực hành để có thể giao tiếp như một người bản ngữ. 

Chương trình học tại Language Link Academic thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên và người đi làm mong muốn trau dồi Tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế và thúc đẩy cơ hội thăng tiến. Giáo trình học được biên soạn dựa trên sự am hiểu sâu sắc điểm mạnh, điểm yếu của học viên Việt Nam trong việc học ngoại ngữ qua đó giúp bạn đạt được kết quả học tập hiệu quả nhất. Đặc biệt lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Bùng nổ ưu đãi trong tháng 6 khi đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, Language Link Academic gửi tặng bạn: 

  • 14 buổi học giao tiếp với giáo viên nước ngoài
  • Bộ 3 “cẩm nang” tiếng Anh chuyên nghiệp ứng dụng trong môi trường công sở: 
    • Tổng hợp 15 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thường gặp 
    • Các mẫu email, hợp đồng tiếng Anh chinh phục mọi đối tác quốc tế 
    • Bí quyết viết CV tiếng Anh cưa đổ các nhà tuyển dụng khó tính

Language Link Academic tự hào bởi đội ngũ giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng để nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo kết quả học tập của từng học viên.

Hãy tham gia ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Language Link Academic để phỏng vấn bằng tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi, soạn thảo email và hợp đồng với các đối tác nước ngoài không còn là nỗi ám ảnh. Hãy tận dụng khả năng tiếng Anh trở thành bàn đạp giúp bạn chinh phục những thành công rực rỡ trong sự nghiệp. 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Hơn cả một chứng chỉ, IELTS còn mang đến nhiều điều bổ ích

Tin tức & Sự kiện 03.06.2022

Học IELTS để xét tuyển thẳng vào Đại học, nhiều học inh cấp 3 quá tập trung vào điểm ố mà quên mất IELTS còn [...]

‘Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” – Hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, cùng con vững bước tương lai 

Tin tức & Sự kiện 26.05.2022

Tháng 6 này các chuyên gia học thuật từ Vương Quốc Anh tại Language Link Academic mang đến cơ hội dành cho ba mẹ và con [...]

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!