Ngày Gia đình Việt Nam đầy ý nghĩa cùng Language Link Academic!!

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua (29/6 & 30/6) các bạn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có một buổi tối thực ý nghĩa bên người thân trong sự kiện mừng ngày Gia đình Việt Nam của Language Link Academic.

Ngày Gia đình Việt Nam đầy ý nghĩa cùng Language Link Academic!!

Với chủ đề: “Mảnh ghép gia đình – Kết tình yêu thương”, khi tham gia sự kiện, các bạn nhỏ và cha mẹ đã cùng đặt chân lên hành trình tìm kiếm những mảnh ghép thú vị để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh về gia đình mình.

Mở đầu chuyến đi là cuộc gặp gỡ với chú hề vui nhộn, có tài năng nghệ sĩ tuyệt vời khi có thể tạo ra những tác phẩm đáng yêu từ những quả bóng bay đầy màu sắc. Từ bông hoa, vương miện, công chúa, người nhên hay siêu nhân,…chú hề đều có thể làm được đó nhé.

Tại Mảnh ghép Sức Khỏe, các bạn nhò và cha mẹ được chuyên gia ẩm thực Phan Anh (người sáng lập Esheep Kitchen) hướng dẫn tạo ra thức uống “phá đảo” mùa hè: trà sữa trân châu milo mật ong, với các nguyên liệu có thể dễ dàng mua được ở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị như: bột năng, sữa tươi, sữa đặc, milo,…

Cô Phan Anh cũng bật mí cho các bạn nhỏ một thông tin vô cùng thú vị về quán trà sữa trân châu đầu tiên trên thế giới, quán Xuân Thủy Đường tại Đài Loan, với món trà sữa được tạo ra từ năm 1983; cô cũng chia sẻ bíp kíp giúp các bạn nhỏ tạo ra món trà sữa trân châu ngon-nhất-thế-giới với sự hòa quyện tuyệt vời trong hương vị.

Với Mảnh ghép Tri Thức, các con cùng tranh tài với trò chơi “Thử Tài Đọc Hiểu” vô cùng thú vị. Các bạn nhỏ sẽ được chia đội, và đọc một đoạn văn ngắn, sau đó, mỗi đội sẽ cùng vẽ tranh mô tả lại những gì được liệt kê trong đoạn văn. Trò chơi này không chỉ thử thách khả năng đọc hiểu của các bạn nhỏ, mà còn giúp các con trau dồi thêm về tinh thần làm việc nhóm.

Không chỉ các con được thử sức với trò chơi đọc hiểu, mà các bậc phụ huynh cũng được những chuyên gia giáo dục hướng dẫn về phương pháp hình thành thói quen đọc sách và những cách đọc sách hiệu quả.

Khi tham gia Mảnh ghép May Mắn, rất nhiều bạn nhỏ đã giành được những phần thưởng bổ ích và giá trị như học bổng tiếng Anh tại Language Link Academic, sách Học kiểu Mỹ tại nhà, bình nước Language Link, cẩm nang tiếng Anh,…

Các gia đình cũng lưu lại những bức ảnh ý nghĩa tại bức tường Ký Ức, nơi trưng bày những bức tranh xuất sắc trong cuộc thi vẽ tranh chủ đề gia đình của Language Link Academic.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Mách nước” phụ huynh: Các công cụ hữu ích giúp con học trực tuyến cực vui và hiệu quả

Từ Language Link Academic tới thế giới 20.10.2021

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo [...]

Language Link Academic tổ chức hội thảo trực tuyến nâng cao chất lượng giảng dạy online

Từ Language Link Academic tới thế giới 19.10.2021

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo [...]

Sẵn sàng cho ngày trở lại, Language Link Academic dành tặng gói ưu đãi học phí lớn nhất năm

Từ Language Link Academic tới thế giới 24.09.2021

Với những tín hiệu khả quan khi dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm oát, Language Link Academic mong rằng ẽ ớm gặp [...]

Đăng ký tư vấn ngay!