trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội

Dấu hiệu nhận biết các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội

“Làm thế nào để tìm kiếm và lựa chọn được các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội?”. Đây chắc hẳn là mối quan tâm của không chỉ một mà là nhiều đối tượng học viên, ở khắp mọi độ tuổi trong quá trình theo đuổi môn ngoại ngữ này. Vai trò của tiếng Anh trong xã hội là điều không thể phủ nhận. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số dấu hiệu nhận biết các trung tâm Anh ngữ thực sự có chất lượng trên địa bàn thủ đô.

Có các dấu hiệu nhất định để nhận biết các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội

Có các dấu hiệu nhất định để nhận biết các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội

I. Các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội thường nhận được nhiều phản hồi tích cực

Một trong các dấu hiệu rõ rệt nhất nhằm nhận biết các trung tâm Anh ngữ có chất lượng chính là phản hồi của các học viên cũ. Đây chính là những đối tượng đã có trải nghiệm trực tiếp tại trung tâm và cũng sẽ là những người đưa ra nhận xét khách quan nhất.

Đa số phản hồi tại các trung tâm uy tín thường mang tính tích cực. Hầu hết trung tâm Anh ngữ có chất lượng cao sẽ nhận được các đánh giá “5 sao” từ cựu học viên. Trước khi cân nhắc lựa chọn, bạn có thể tham khảo fanpage của các trung tâm Anh ngữ, tìm kiếm và tham khảo các “comment” trên trang fanpage, hoặc trực tiếp xin ý kiến từ những người thân, bạn bè xung quanh.

Ngoài ra, các diễn đàn hoặc forum học tiếng Anh cũng sẽ là nguồn “thông tin” tương đối tin cậy khi hầu hết các nhận xét đều mang tính chia sẻ và tham khảo. Bạn có thể nghiên cứu kỹ lưỡng “nguồn” phản hồi này trước khi lựa chọn tham gia bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào.

Các trung tâm Anh ngữ có uy tín thường nhận được đa số phản hồi tích cực

Các trung tâm Anh ngữ có uy tín thường nhận được đa số phản hồi tích cực

II. Các trung tâm Anh ngữ uy tín có giáo trình đào tạo minh bạch và đạt chuẩn quốc tế

Giáo trình đào tạo cũng là một tiêu chí bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, vì đây là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Trước khi lựa chọn, bạn nên tìm hiểu giáo trình đào tạo của trung tâm, đặc biệt với khóa học mà bạn đang hướng đến. 

Các giáo trình của những trung tâm Anh ngữ có uy tín thường được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, đặc biệt là các tổ chức quốc tế. Với các khóa học về chứng chỉ ngoại ngữ, sẽ tin cậy hơn nếu giáo trình của trung tâm đạt chuẩn của chính tổ chức sáng lập ra các chứng chỉ ngoại ngữ đó. Một số tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới có thể kể đến: Đại học Cambridge, Viện ngôn ngữ Quốc tế (ILI), Hội đồng Anh (British Council), … 

III. Đội ngũ giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội thường có chuyên môn và nghiệp vụ cao

Chất lượng giáo viên chính là một trong các yếu tố then chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chất lượng và uy tín của trung tâm. 

Giáo viên tại các trung tâm uy tín thường là người có chuyên môn cao, sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế như IELTS hay TOEFL. Ngoài ra, bên cạnh các chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên cũng được khẳng định thông qua các chứng chỉ giảng dạy như CELTA, DELTA, TESOL, …

Mặc dù không phải là nhân tố quan trọng nhất nhưng kinh nghiệm giảng dạy cũng là yếu tố giúp học viên thêm tin tưởng vào đội ngũ giáo viên. Các giáo viên có thâm niên nhiều năm trong nghề thường dễ dàng trong việc đánh giá năng lực của học viên cũng như tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến các giáo viên nước ngoài tại các trung tâm tiếng Anh. Các giáo viên người bản xứ tại những trung tâm uy tín không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ cao mà còn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa tại nước bản địa nhằm hòa nhập với phong tục, tập quán địa phương cũng như hiểu rõ hơn tính cách và con người của học viên nơi mình đang sinh sống.

Chất lượng đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố bạn nên cân nhăc

Chất lượng đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố bạn nên cân nhăc

Đọc thêm:

Như vậy, quá trình tìm kiếm các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội không phải hoàn toàn dễ dàng. Hy vọng với các gợi ý trên đây, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với mục tiêu của bản thân, có uy tín và chất lượng.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!