review khóa học tiếng Anh Language Link

Review khóa học tiếng Anh Language Link Academic dành cho trẻ mẫu giáo

Ngày nay, cho trẻ em học tiếng Anh từ sớm đã trở thành một xu hướng phổ biến. Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn con trẻ có cơ hội tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ những giai đoạn đầu. Song song với đó, nhiều khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em đã xuất hiện nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng. Trong đó, các khóa học tiếng Anh Language Link dành cho trẻ em chắc chắn là những lựa chọn hiệu quả mà cha mẹ nên cân nhắc trong quá trình tìm kiếm các địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ. Bài viết này sẽ review khóa học tiếng Anh Language Link dành cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo để cha mẹ có con trẻ trong độ tuổi này có thể tham khảo.

Cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm đã trở thành một xu hướng phổ biến hiện nay

Cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm đã trở thành một xu hướng phổ biến hiện nay

I. Về Language Link Việt Nam

Language Link Việt Nam được thành lập năm 1996, là một trong bốn thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế, đồng thời cũng là một trong những tổ chức giáo dục tiên phong cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm quốc tế và 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Language Link Academic tự hào là một trong các thương hiệu giáo dục về tiếng Anh uy tín tại Việt Nam.

Tại Language Link Academic, các chương trình và khóa học tiếng Anh được xây dựng và cải tiến không ngừng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao và khắt khe hơn trong môi trường học tiếng Anh. Language Link Việt Nam cũng đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận), đồng thời được ủy nhiệm làm đơn vị đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế bởi Đại học Cambridge, Đại học Trinity. 

Language Link Việt Nam là một trong các đơn vị uy tín khi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng

Language Link Việt Nam là một trong các đơn vị uy tín khi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng

II. Review khóa học tiếng Anh Language Link Academic dành cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo

1. Về nội dung

Khóa học tiếng Anh của Language Link Academic dành cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo được chia thành 5 trình độ (Tiddly Link 1, Tiddly Link 2, Tiddly Link 3, Tiddly Link 4 và Tiddly Link 5) với độ khó tăng dần, mỗi trình độ đều có thời lượng kéo dài trong 80 giờ, tất cả các lớp học tiếng Anh mẫu giáo tại Language Link Academic được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh bài bản và tự nhiên như cách trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ. 

Với mỗi trình độ, con trẻ sẽ được trải nghiệm các nội dung học khác nhau. Trẻ em từ 4 – 5 tuổi nên theo học trình độ Tiddly Link 1 – 2, với nội dung chủ yếu là các từ vựng và cấu trúc đơn giản nhằm giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh trong giai đoạn đầu. Khi trẻ bước sang giai đoạn 5 – 6 tuổi, phụ huynh có thể cho trẻ theo học lớp Tiddly Link 3 -4. Lúc nãy, trẻ sẽ được hướng dẫn cách đọc 5 nguyên âm đơn /æ/, /e/, /ɪ/, /ɒ/,/ʊ/ và học cách giới thiệu tuổi, họ tên, quê quán,…bằng những cấu trúc đơn giản. Với trình độ Tiddly Link 5, các giới từ và cấu trúc ngữ pháp phức tạp sẽ được bổ sung, đồng thời, trẻ cũng sẽ được học cách đọc các nguyên âm và phụ âm phức tạp hơn như /eɪ/, /əʊ/, /θ/, /ʃ/,…

2. Về phương pháp giảng dạy

Khóa học kết hợp đa dạng và hiệu quả các phương pháp giảng dạy, tránh việc khiến trẻ cảm thấy nhàm chán đồng thời giúp quá trình học tiếng Anh của trẻ đạt hiệu quả cao nhất. Các phương pháp được kết hợp bao gồm:

  • Phương pháp học qua các hoạt động thể chất: Quá trình học tiếng Anh của trẻ không thể thiếu các hoạt động thể chất (trò chơi vận động, hát, nhảy múa,…). Trẻ em vốn dĩ rất ham vui, đồng thời khả năng tập trung cũng không cao bằng người lớn. Do đó, học tiếng Anh qua các hoạt động thể chất sẽ giúp trẻ hào hứng trong quá trình học tập, đồng thời giúp trẻ tiếp thu bài nhanh chóng.
  • Phương pháp học ghép vần: Đây là phương pháp giúp tạo tiền đề cho việc học đọc và viết của trẻ sau này. Trẻ sẽ nhận biết được các âm vị/vần trong tiếng Anh cũng như cách đọc âm của các chữ cái/tổ hợp chữ cái, từ đó biết cách ghép vần để đọc các từ.
  • Phương pháp học qua truyện kể: Từ lâu, học tiếng Anh qua những câu chuyện đã được áp dụng rộng rãi vì hiệu quả rõ rệt mà nó đem lại cho những đối tượng học, đặc biệt là trẻ em. Trẻ không chỉ được cải thiện tổng thể 4 kỹ năng mà phương pháp này còn giúp trẻ làm quen với cách dùng từ ngữ trong tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

3. Về hoạt động học tập

Trong khóa học của Language Link Academic dành cho trẻ mẫu giáo, có 5 hoạt động chính luôn được diễn ra trong mỗi buổi học: 

  • Free Choice: Đây là hoạt động diễn ra vào đầu mỗi buổi học, trong đó con trẻ có thể thực hành tiếng Anh theo bất kỳ cách nào mình mong muốn.

  • Circle Time: Đây là thời điểm trẻ được ôn tập lại kiến thức của bài trước cùng thầy cô và bạn bè.

  • Music and Movement: Giống như tên gọi, trẻ sẽ được thực hành tiếng Anh thông qua các hoạt động thể chất như các bài hát hay trò chơi vận động.
  • Story Time: Thời gian cho trẻ học tiếng Anh qua các câu chuyện, giúp mở rộng vốn từ vựng và tăng khả năng tập trung.
  • Group Time: Hoạt động học tiếng Anh thông qua làm việc nhóm.

Link tham khảo khóa học

Review khóa học tiếng Anh Language Link cho trẻ mẫu giáo

Review khóa học tiếng Anh Language Link cho trẻ mẫu giáo

Đọc thêm:

Trên đây là phần review khóa học tiếng Anh Language Link Academic dành cho đối tượng là trẻ mẫu giáo. Qua bài viết này, hy vọng các bậc cha mẹ có thể lựa chọn được khóa học phù hợp cho con trẻ, đặc biệt là những khóa học tại Language Link Việt Nam.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!