Talent Show 2016: “Chuyến bay” khám phá văn hóa thế giới rực rỡ sắc màu, đong đầy cảm xúc

Talent Show 2016: “Chuyến bay” khám phá văn hóa thế giới rực rỡ sắc màu, đong đầy cảm xúc

Đại nhạc hội Talent Show 2016 – đêm công diễn tổng kết chương trình Tiếng Anh Hè 2016 của Language Link Việt Nam – đã kết thúc tốt đẹp, để lại trong lòng người tham dự những ấn tượng vô cùng sâu sắc và khó quên, đặc biệt là ấn tượng về “chuyến bay” mang số hiệu “LLV 2016” với sứ mệnh “khám phá văn hóa thế giới” của “Hãng Hàng không” Language Link Việt Nam.

Chuyến bay LLV 2016 và hành trình xuyên lục địa

Lấy ý tưởng từ chủ đề “khám phá văn hóa thế giới” của chương trình Tiếng Anh Hè 2016, Talent Show 2016 được thiết kế theo mô hình một chuyến du hành khám phá văn hóa thế giới trên “chuyên cơ” LLV 2016 của “Hãng hàng không” Language Link Việt Nam.

13 tiết mục xuất sắc nhất của 4 trường Language Link gồm Đại Cồ Việt, Trần Quốc Hoàn, Yên Phụ và Láng Hạ đã mang đến cho khán giả một chuyến du hành trọn vẹn, khởi hành từ đất nước Việt Nam xinh đẹp với “Hello Việt Nam”, dừng chân khám phá nhiều vùng đất khác nhau trên khắp năm châu bốn biển, như vùng đất kim cương Nam Phi xa xôi với “Siyahamba”, nước Mỹ hào hoa tráng lệ với “Kids in America”, hay xứ xở kim chi Hàn Quốc với “Arirang”….và cuối cùng là trở về quê hương Việt Nam thân yêu với “Viet Nam”.

Mỗi tiết mục mang đến một màu sắc, một cá tính riêng giúp cho hành trình xuyên lục địa của chuyến bay LLV 2016 luôn rực rỡ sắc màu và đong đầy cảm xúc.

Airbus A350 XWB conquers the sky

“Chuyến bay” LLV 2016 của “Hãng hàng không” Language Link Việt Nam

Các “hướng dẫn viên du lịch” tràn đầy sức sống và đam mê

Trong vai trò là các hướng dẫn viên du lịch, gần 100 thành viên đam mê ca hát của Dàn đồng ca Language Link đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt hành trình, khi là sự hào hứng và sôi động tại các điểm dừng chân Anh, Mỹ, Nam Phi, khi lại là sự nhẹ nhàng, sâu lắng ở Việt Nam, Hàn Quốc.

Kết quả chung cuộc, tiết mục “Siyahamba” của các “hướng dẫn viên” đến từ trường Yên Phụ đã xuất sắc giành giải Quán Quân của hạng mục Dàn đồng ca, và tiết mục “We will rock you” của tốp ca trường Trần Quốc Hoan đã đoạt giải nhất của hạng mục tốp ca.

Tuy nhiên, giải thưởng lớn nhất dành cho các “ca sỹ nhí” chính là những phút giây “cháy” hết mình và tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu sau những tháng ngày tập luyện hăng say, miệt mài; là ánh mắt tự hào của bố mẹ và thầy cô trước thành quả tuyệt vời mà các bạn đã đạt được.

Tiết mục “Arirang” của trường Láng Hạ

 Tiết mục “Arirang” của trường Láng Hạ

Tiết mục “Siyahamba” của Yên Phụ

Tiết mục “Siyahamba” của Yên Phụ

“Phi hành đoàn” tài năng và đáng yêu

Để toàn bộ hành khách trên chuyến bay LLV 2016 có những trải nghiệm ấn tượng và khó quên như vậy, không thể không nhắc đến vai trò “lĩnh xướng” của 4 MC nhí – các thành viên phi hành đoàn vô cùng tài năng và đáng yêu.

“Cơ trưởng nhí” Minh Quang (Language Link Đại Cồ Việt) cùng 3 “tiếp viên” xinh đẹp và giỏi giang Châu Anh (Language Link Trần Quốc Hoàn), Thùy Dương (Language Link Láng Hạ) và Tuyết Anh (Language Link Yên Phụ) đã mang đến những trải nghiệm “bay” thú vị nhờ khả năng dẫn chương trình lưu loát bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, sự ứng biến hồn nhiên trong suốt quá trình dẫn cũng như khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời.

Phi hành đoàn gồm 1 cơ trưởng và 3 tiếp viên của chuyến bay LLV 2016

Phi hành đoàn gồm 1 cơ trưởng và 3 tiếp viên của chuyến bay LLV 2016

Các “hành khách” đặc biệt của chuyến bay LLV 2016

Tham gia chuyến bay đặc biệt của “Hãng Hàng Không” Language Link Việt Nam đêm 27/8 trong vai trò “hành khách” là hàng trăm phụ huynh, giáo viên, và học sinh trong đại gia đình Language Link Việt Namcùng nghệ sỹ Đặng Châu Anh và ca sỹ Thùy Chi trong vai trò Ban giám khảo. Với sự cổ vũ tinh thần vô cùng lớn lao đó, các “ca sỹ nhí” của Talent Show 2016 càng có thêm động lực để biểu diễn xung hơn và “cháy hết mình” trên sân khấu.

Các thành viên Ban giám khảo Talent Show 2016

 Các thành viên Ban giám khảo Talent Show 2016

 Ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam và Nghệ sỹ Đặng Châu Anh công bố giải Quán quân Dàn đồng ca nhí.

Ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam và Nghệ sỹ Đặng Châu Anh công bố giải Quán quân Dàn đồng ca nhí.

Triển lãm nhỏ “Nhà lãnh đạo nhí” – Quà tặng trước giờ bay

Trước khi tham dự chuyến bay LLV 2016, toàn bộ hành khách đã có cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm hội họa tuyệt vời của các “nghệ sỹ nhí” – các “nhà lãnh đạo” xuất sắc của Dự án mùa hè 2016 của Language Link Việt Nam.

Thông qua việc hiện thực hóa một quốc gia cho riêng mình, các bạn ấy không chỉ thể hiện được khả năng hội họa tuyệt vời của mình mà còn cho thầy cô, bố mẹ và bạn bè thấy trí tưởng tượng vô cùng phong phú với những thế giới của khủng long, của âm nhạc, hay thậm chí là của bánh pizza.

Những tác phẩm xuất sắc nhất của Dự án “Nhà lãnh đạo nhí”

Những tác phẩm xuất sắc nhất của Dự án “Nhà lãnh đạo nhí”

Chuyến bay LLV 2016 chỉ kéo dài 1.5 giờ đồng hồ, nhưng chắc chắn những hình ảnh ấn tượng về một chuyến bay rực rỡ sắc màu, về “các hướng dẫn viên” đam mê ca hát và về “phi hành đoàn” hồn nhiên, tài năng sẽ còn đọng mãi trong trái tim “hành khách”.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tiếng Anh toàn diện cho trẻ

Tiếng Anh toàn diện cho trẻ qua các hoạt động vẽ tranh

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.11.2022

Vẽ là một trong các hoạt động đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được Tuy nhiên, không nhiều [...]
cách học tiếng Anh toàn diện

Cách học tiếng Anh toàn diện cho trẻ qua các trò chơi vận động

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.11.2022

Không phải các cuốn ách giáo khoa truyền thống, danh ách bài tập về nhà chất đống hay các nội dung ngữ pháp khô [...]
chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Lợi ích nổi bật của các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Thư viện tiếng Anh trẻ em 19.04.2021

Ngày nay, có đa dạng các phương thức học tiếng Anh cho trẻ em như tham gia các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, dạy kèm tại [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!