Thêm tiếng Anh, tăng nhanh sự nghiệp cho dân công sở

Giảm tới 40% học phí, khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn sinh viên và người đi làm bứt phá sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng trong tương lai.

  • Làm việc tại các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của nhiều người trẻ Việt Nam trong độ tuổi 20 – 30. Để chinh phục được những vòng tuyển chọn gắt gao, tiếng Anh luôn là một công cụ quan trọng và cần thiết cho mọi vị trí nhân sự.
  • Không chỉ có thế, đối với những cán bộ ở cấp độ quản lý, giám đốc, trao đổi, thương thuyết với đối tác bằng tiếng Anh là chìa khóa quan trọng mở ra những thương vụ liên kết và hợp tác mang tính bước ngoặt.
  • Ở bất kỳ độ tuổi nào, tiếng Anh cũng là người bạn trợ thủ giúp thế hệ người Việt tự tin giao tiếp và vươn tầm Quốc tế. Thành thạo tiếng Anh ngay từ lứa tuổi sinh viên là sự chuẩn bị cần thiết cho các bạn trẻ khi vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường. 

Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link Academic được thiết kế dành cho lứa tuổi trưởng thành với lộ trình đi từ số 0 đến giao tiếp thành thạo. Hệ thống bài học tập trung vào tiếng Anh giao tiếp thương mại giúp người học làm quen và làm chủ mọi tình huống trong công việc, từ viết email, gửi báo cáo đến hội họp, thuyết trình, đàm phán.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% Quốc tế, khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp mô phỏng môi trường làm việc ngay tại lớp học. Các thầy cô đều là giáo viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và sỡ hữu đầy đủ chứng chỉ sư phạm Quốc tế.

Đặc biệt, trong tháng 05 này, Language Link Academic tặng ưu đãi học phí lên tới 40%, giúp người học lứa tuổi trưởng thành quẳng gánh lo chi phí, thoải mái tập trung học tập để tự tin bứt phá công việc trong tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học tại: https://llv.edu.vn/tieng-anh-giao-tiep-chuyen-nghiep/ hoặc liên hệ hotline: 1900 633 683.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!