Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tp. Hà Nội: kết quả chung cuộc và cập nhật thông tin lễ trao giải

Thí sinh háo hức bước vào vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 14

Sáng nay, hơn 1200 thí sinh đến từ 434 trường tiểu học thuộc 30 quận huyện trên địa bàn Hà Nội sẽ được thử sức với bài thi tiếng Anh chuẩn khảo thí quốc tế tại Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội. Chia sẻ cảm xúc trước khi bước vào vòng sơ khảo kỳ Olympic lần thứ 14, các thí sinh đều có chung tâm trạng háo hức xen lẫn hồi hộp cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng này. Dưới đây là phần phỏng vấn nhanh của Language Link với các thí sinh nhí:

Em Phạm Gia Linh – Trường tiểu học Kim Bài

Em cảm thấy rất hồi hộp, và lo lắng, tuy nhiên cũng thấy rất vui vì được đại diện trường tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh lần này. Đối với dạng đề thi trắc nghiệm, em đã chuẩn bị kiến thức rất kĩ càng, đặc biệt, em đã ôn tất cả các từ vựng tiếng Anh theo các chủ điểm đã học trên lớp để không gặp phải khó khăn về từ mới.

Em Nguyễn Ngọc Bảo Khánh – Trường tiểu học Xuân Mai A

Đến với kì thi Olympic Tiếng Anh năm nay em cảm thấy rất vui. Trước đó, em đã chuẩn bị rất kĩ, em còn tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” của Language Link. Qua đó, em cũng tự ôn tập được thêm rất nhiều kiến thức ngữ pháp bổ ích phục vụ cho kì thi thật ngày hôm nay.

 

Em Trần Ngọc Phương Anh – Trường tiểu học Văn Chương

Mặc dù lúc này em cảm thấy rất lo lắng nhưng em vẫn sẽ cố gắng hết sức mình để chiến thắng trong kì thi này để bố mẹ và thầy cô tự hào. Để chuẩn bị cho kì thi này, em đã lên mạng mỗi tối để ôn tập và tham khảo các dạng bài đã xuất hiện trong các kì Olympic Tiếng Anh trước đây. Ngày nào em cũng dành thời gian cho việc học tiếng Anh để củng cố và không bị quên kiến thức

Em Phạm Ngọc Đức Minh – Trường Tiểu học Mỹ Đình 1

Hôm nay em cảm thấy rất tự hào vì là một trong những học sinh giỏi tiếng Anh nhất trường đến tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố. Để tự tin làm bài thi, hàng ngày em đã ôn tập tiếng Anh bằng cách làm những phiếu bài tập cô giao. Về nhà, bố mẹ cũng giúp em ôn tập bằng cách cho em xem những clip chia sẻ các bí quyết làm bài thi trắc nghiệm của Language Link để em có thêm kinh nghiệm làm bài.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tp. Hà Nội: kết quả chung cuộc và cập nhật thông tin lễ trao giải

Em Nguyễn Yến Minh – Trường tiểu học Nông Nghiệp

Em cảm thấy rất lo lắng. Tối qua em đã ôn lại bài rất kĩ, sáng nay dậy em vẫn phải giở sách vở ra ôn lại một chút cho yên tâm. Thời gian gần đến ngày thi, em đã phải dành nhiều thời gian cho môn tiếng Anh hơn các môn khác một chút.

Em Hoàng Ngọc Hà – Trường tiểu học Đặng Trần Côn

Em thấy khá hồi hộp, lo lắng, nhưng mặt khác cũng cảm thấy rất vui. Em coi cuộc thi như là một trải nghiệm, một cơ hội để cọ xát và đánh giá được trình độ tiếng Anh của mình so với các bạn đồng trang lứa ở rất nhiều trường khác trên toàn Hà Nội. Được biết Olympic Tiếng Anh là cuộc thi đánh giá toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, ở trường, em và các bạn đã được cô giáo ôn tập và hệ thống lại kiến thức cho cả 4 kĩ năng này từ sớm. Em còn luyện thêm kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm bằng cách mua thêm sách câu hỏi và tự làm đề ở nhà để có thể hoàn thành tốt vòng sơ khảo lần này.

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một buổi học lấp lánh niềm vui của lớp Anh văn Hè 2020

Tiểu học 11.08.2020

Trong ngày 07/8/2020, các bạn học inh lớp Anh văn Hè 2020 đã có buổi hoạt động ngoại khoá tràn đầy ự hào hứng và [...]

Rộn ràng khởi động năm học mới cùng Language Link Academic

Tiểu học 04.08.2020

“Vượt thử thách, vững tương lai” là chủ đề chuỗi ự kiện Back To School 2020 của tổ chức giáo dục Language Link [...]

Có gì tại hội thảo của tuần lễ sự kiện “Tái khởi động Cỗ máy thành công”?

Tiểu học 28.05.2020

Trong hội thảo “Đồng hành cùng con bắt kịp nhịp học và thi cử trên lớp”, cha mẹ ẽ được chia ẻ những bí [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Next