Những tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Việc học tiếng Anh là một hành trình dài và đầy khó khăn, đặc biệt là đối với những người đã qua độ tuổi 20, khi mà lúc não bộ đã đi qua thời kỳ nhận thức ngôn ngữ tối ưu. Tuy nhiên, với một lộ trình học tập khoa học và nỗ lực chăm chỉ của bản thân thì không có việc gì là không thể. Language Link Academic xin được giới thiệu cho bạn một số tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và hiệu quả để bắt đầu nhé!

1. English Vocabulary In Use – Elementary

English Vocabulary in Use là một bộ sách cực chuẩn giúp bạn học từ vựng hiệu quả và nhanh chóng. Sách vừa hướng dẫn bạn tự học từ vựng, vừa hướng dẫn bạn sử dụng những từ vựng đó vào các câu sử dụng trong cuộc sống qua các ví dụ, bài tập và các hình ảnh minh họa. Đấy là lí do tại sao bộ sách EVIU là tài liệu ngữ pháp tiếng Anh được ưu chuộng trên toàn thế giới.

English Vocabulary in UseElementary, đây là cuốn đầu tiên trong tuyển tập 4 quyển với các mức độ học từ dễ đến khó. Quyển sách bao gồm hơn 2000 từ vựng căn bản, được sử dụng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Sách bao gồm 60 bài, tương ứng với 60 chủ đề, bao gồm cả ví dụ mình họa, bài tập và hình ảnh kèm theo.

English Vocabulary In Use – Elementary là một tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản rất hiệu quả,

2. English Pronunciation in UseElementary

English Pronunciation in Use là bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản giúp bạn phát triển khả năng nghe và nói tiếng Anh của mình. Bộ sách bao gồm 60 bài học với những điểm phát âm rõ ràng để người học có thể theo dõi, kèm theo đó là rất nhiều tài liệu tham khảo hữu ích, hướng dẫn người học tự kiếm tra bản thân và các chú giải dễ hiểu. Đặc biệt bộ sách đi kèm đĩa CD (hoặc băng cassette đối với bộ sách cũ) bao gồm các bài học dưới dạng audio, được hướng dẫn bởi giọng Anh chuẩn nên bạn học có thể yên tâm. EPIU là bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh “gối đầu giường” với rất nhiều thế hệ người học tiếng Anh.

Là quyển đầu tiên trong bộ 3 (bên cạnh còn Intermediate và Advanced), English Pronunciation in UseElementary được sử dụng rộng rãi như tài liệu học và tài liệu giảng dạy.

English Pronunciation in Use là bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh rất đáng lưu tâm.

3. English Grammer in UseElementary

English Grammer in Use là quyển sách rất nổi tiếng và quen thuộc đối với phần lớn bạn học tiếng Anh. Quyển sách dày hơn 380 trang mang tới đủ chủ đề ngữ pháp từ dễ đến khó, từ khái quát đến cụ thể.

Sách đem lại 145 đề mục, bao gồm cả lý thuyết và bài tập đi kèm để kiếm tra mức độ hiểu bài của bạn. Ngoài ra trong sách cũng có nhiều bài luyện tập tổng kết và đáp án tương ứng, ngoài ra còn chứa bảng thống kê nội dung đầy đủ dành cho các bạn học có như cầu ôn luyện tập trung vào một chủ đề cụ thể.

Đối với quyển English Grammer in Use – Elementary, sách sẽ đem lại cho bạn 60 bài ngữ pháp, bao gồm lý thuyết và bài tập thực hành đi kèm, kèm theo đầy đủ các ví dụ minh họa, các ngữ cảnh có thể xảy ra để cho bạn có thể cảm thấy dễ hiểu nhất.

English Grammer in Use – Elementary là bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản đồng hành với rất nhiều bạn học tiếng Anh.

4. Understanding and Using English Grammar

Là một quyển sách không chứa nhiều phần học lý thuyết mà sử dụng bài tập để áp dụng vào cho lý thuyết. Bài tập trong sách thuộc dạng dễ hiểu và đa dạng theo nhiều kỹ năng khác nhau, theo sát chương trình học để người học có thể dễ dàng học theo kèm theo đó là phần đáp án dễ hiểu giúp tra cứu hiệu quả.

Cuốn sách bao gồm Work book, Student’s book và file nghe audio để tăng sự lựa chọ, vừa luyện tập lý thuyết, vừa cải thiện kỹ năng nghe.

 

Understanding and Using English Grammar là một quyển sách tiếng Anh toàn diện.

Trên đây là một số tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản mà Language Link Academic cảm thấy phù hợp và hiệu quả nhất dành cho ngưới mới bắt đầu. Nên nhớ rằng tài liệu chỉ là một công cụ giúp bạn trên con đường học tiếng Anh thôi, quan trọng nhất vẫn là ý chí và quyết tâm của chính bạn. Chúc các bạn may mắn, tự tin và thành công.

Language Link Academic xin giới thiệu đến bạn Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp dành riêng cho người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế và thúc đẩy cơ hội thăng tiến nhé. Tìm hiểu thêm tại đây.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tự học IELTS 8.0 thành công

Tự học IELTS 8.0 không khó như bạn nghĩ

Sinh viên & người đi làm 27.02.2020

&nb p; Đối với các ĩ tử IELTS, 80 là một ố điểm đáng mơ ước, đặc biệt là đối với những ai quyết định [...]

Cách viết Writing Task 2 ăn điểm trực tiếp cho từng dạng bài

Sinh viên & người đi làm 17.02.2020

Trong Writing IELTS, Ta k 2 là phần chiếm ố điểm cao hơn (chiếm 2/3 tổng điểm bài thi) Đây cũng là phần khó ôn luyện [...]

Tài liệu IELTS Speaking “cực xịn” cho mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao

Sinh viên & người đi làm 17.02.2020

Trong bài thi IELTS, Speaking luôn là kỹ năng gây “đau đầu” cho nhiều thí inh, đặc biệt với các bạn mới bắt đầu [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *