CAMBRIDGE ENGLISH: Trải nghiệm ĐỀ HAY, tặng ngay SÁCH CHUẨN!

Sự kiện Thi thử Cambridge cùng Chuyên Gia Thi Cử Language Link “CAMBRIDGE ENGLISH: Trải nghiệm ĐỀ HAY, tặng ngay SÁCH CHUẨN” dành cho học sinh 7 – 15 tuổi đã chính thức bắt đầu!

Đăng ký thử sức ngay để có cơ hội:

  • Trải nghiệm bộ 18 đề phong phú được Language Link Academic thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế
  • Xác định được khả năng tiếng Anh của con đang ở cấp độ nào so với chuẩn Cambridge English để có định hướng lâu dài phù hợp.
  • Học bổng tới 12% cho khóa Tiếng Anh Chuyên Tiểu học và Tiếng Anh Chuyên THCS tại Language Link Academic
  • Cơ hội nhận bộ sách luyện đề thi chuẩn Cambridge English dành cho học sinh và phụ huynh may mắn khi làm bài thi hoặc đăng ký tư vấn

Đối tượng tham gia: Học sinh Tiểu học và THCS (7 – 15 tuổi)

Thời gian dự thi: 27/10 – 26/11/2017

Nội dung: 18 đề với phần Đọc & Viết hoàn chỉnh theo định dạng Cambridge English nhằm đánh giá khả năng Đọc & Viết bằng tiếng Anh của học sinh Tiểu học: Starters, Mover, Flyers; hoặc trình độ tiếng Anh tổng quát của học sinh THCS: KET, PET, FCE.

Thử sức ngay!

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Cambridge English) của Cambridge ESOL là một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên Thế giới, với lộ trình xây dựng khoa học, phù hợp với từng bước phát triển của học sinh. Chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn, được công nhận bởi hơn 20,000 trường học và tổ chức trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chứng chỉ Cambridge English ngày càng được ưa chuộng, và là một trong những chứng chỉ bắt buộc với học sinh muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường tại các trường phổ thông chất lượng cao.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trên toàn cầu, 20 năm tại Việt Nam, trong đó 15 năm là đối tác tin cậy duy nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội trong kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh các cấp, Language Link Academic luôn nỗ lực đem tới cho các em học sinh Tiểu học và THCS cơ hội trải nghiệm và cọ sát với các bài luyện, đề thi theo chuẩn khảo thí trong nước và quốc tế. Hơn nữa,   từ đó cung cấp hành trang cho các em sẵn sàng tỏa sáng trong mọi kỳ thi và tự tin hòa nhập với thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn chi tiết cách viết đoạn văn ngắn về chương trình yêu thích của em cho học sinh lớp 6

Trung học cơ sở 16.08.2019

Trong Unit 7 Televi ion, Tiếng Anh 6 theo chương trình thí điểm, chúng ta đã được học rất nhiều từ vựng và cấu trúc hay [...]

Hướng dẫn chi tiết làm bài viết tiếng Anh về một cuộc thi

Trung học cơ sở 16.05.2019

Trên đường đời mỗi người, chúng ta trải qua rất nhiều những cuộc thi khác nhau Có những cuộc thi nho nhỏ đầy vui [...]

Hướng dẫn viết bài văn bằng tiếng Anh về Hà Nội

Trung học cơ sở 26.04.2019

Là thành phố nghìn tuổi ở hữu nhiều nét đẹp đa dạng, độc đáo và chiều âu văn hóa, Hà Nội luôn được coi là [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *