Lễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7

Hôm qua, ngày 05/03/2017, lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS Tp. Hà Nội lần thứ 7 đã chính thức diễn ra tại Đại học Công Đoàn, số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ Tổng kết & Trao giải

Ông Gavan Iacono – TGĐ Language Link Việt Nam phát biểu chúc mừng thành công cuộc thi

Bắt đầu khởi động vòng Sơ khảo từ tháng 1/2017 với gần 1.200 thí sinh tham dự, cuộc thi đã lựa chọn ra 219 thí sinh xuất sắc nhất đạt giải và được vinh danh tại Lễ trao giải.

Nhận xét về cuộc thi năm nay, ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi kết quả của thí sinh năm nay vượt trội so với thí sinh năm trước, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh khi có đến 20 thí sinh đạt điểm tối đa bài thi Nói. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy khả năng tiếng Anh của học sinh THCS đã được nâng cao, là kết quả của các phong trào cổ vũ dạy và học của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Tôi tin rằng, cuộc thi chuẩn khảo thí quốc tế như Olympic Tiếng Anh sẽ mang lại nhiều bài học quý báu cho các bạn học sinh, giúp các bạn sẵn sàng hơn trước những thử thách trong tương lai.”

Cuộc thi lần thứ 7 đã trao 11 giải Nhất, 57 giải Nhì, 60 giải Ba và 91 giải Khuyến khích. Ngoài ra, cuộc thi còn trao 15 giải tập thể cho các đơn vị các Phòng Giáo dục & Đào tạo quận huyện Tp. Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Olympic Tiếng Anh và có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi; 300 suất học bổng khóa học tiếng Anh cho các em học sinh đạt điểm cao vòng sơ khảo.

Tuyên dương 15 Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Huyện

57 thí sinh đạt giải Nhì và 60 thí sinh đạt giải Ba

11 gương mặt thí sinh quán quân Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7

Trong buổi tổng kết và trao giải, em Lê Anh Vũ – thí sinh đạt số điểm cao nhất 155.5 điểm – đã hào hứng chia sẻ về kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình: “Khi mới học tiếng Anh, em đã từng cố học thuộc từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Kết quả em nhận được là những kiến thức chỉ mang tính lý thuyết, khó có thể áp dụng vào bài tập. Sau này, em chia tiếng Anh thành 2 mảng lớn: ngữ pháp và kỹ năng. Về ngữ pháp, em học theo phương châm “Practice makes perfect”, làm bài tập và đề thi, sau đó tìm đáp án để so sánh và chấm điểm. Về phần kỹ năng, em học chủ yếu trên “youtube” để luyện cách phát âm và kỹ năng nghe. Bên cạnh đó, đọc sách tiếng Anh cũng là một cách tốt để tích lũy từ vựng. Học tiếng Anh có chiến lược và toàn diện chính là bí quyết thành công của em.”

Lê Anh Vũ – học sinh THCS Tây Sơn – thí sinh đạt điểm cao nhất 155.5 điểm

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng, bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link, với mục tiêu giúp các em nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh toàn diện của mình.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS Tp. Hà Nội lần thứ 4 với bài thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế đã chính thức kết thúc, để lại nhiều bài học quý báu giúp học sinh sẵn sàng cho quá trình học tập và thi cử trong tương lai.

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Làm bài tập tiếng Anh lớp 6 tổng hợp đầy đủ theo từng Unit

Trung học cơ sở 03.03.2020

Lớp 6 là thời điểm cực kỳ quan trọng vì đây là lúc trẻ chuyển giao giữa cấp tiểu học và trung học cơ ở, các [...]

Đừng quên hoàn thành bài ôn tập tại nhà trước khi quay lại lớp học nhé!

Trung học cơ sở 11.02.2020

Kính gửi Quý phụ huynh và học viên, Trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch nCoV, để giúp các em ôn luyện và củng [...]

Giúp con tìm động lực cho năm học mới bứt phá thành công

Trung học cơ sở 07.02.2020

“New year new you” chắc hẳn con đã một lần nghĩ về nó Lên danh ách những việc ẽ làm nhưng rồi bỏ cuộc trong 1 [...]

BÌNH LUẬN

4 thoughts on "Lễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7"

 1. Kính gửi : Trung tâm
  Tôi biết trung tâm hiện có những khóa đào tạo cho học sinh THCS thi chuyên Anh, tuy nhiên tôi ở Vũng Tàu, vì vậy cho tôi hỏi TT có chương trình đào tạo trực tuyến không ạ.
  Trân trọng

  1. LLV Super Admin says:

   Chào chị Lan Phương,

   Rất vui vì chị đã tin tưởng vào chất lượng của các khóa học của Language Link. Tuy nhiên hiện tại Language Link chưa có cơ sở tại Vũng Tàu và các khóa học online, rất hi vọng trong thời gian tới Language Link sẽ mở chi nhánh tại Vũng Tàu ạ ^^

   Thân ái,

 2. Nguyen tu Cường says:

  Tôi muốn hỏi về kỳ thi olimpic tiếng anh năm 2018 bao giờ có thông báo. Cháu nhà tôi đang học lớp 9 trường Ngô sỹ Liên q Hoàn kiém hà nội

  1. LLV Super Admin says:

   Dear a Cường,
   Sau khi có quyết định chính thức từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai tổ chức kỳ thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm học 2017-2018, Language Link Academic sẽ thông báo nội dung này trên website llv và olympictienganh.edu.vn để phụ huynh và học sinh nắm được. Còn hiện tại thì chưa có thông tin chính thức về kỳ thi này anh ạ.
   Thân ái,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *