Tải miễn phí “Cẩm nang học tốt tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học”

Công bố kết quả cuộc thi “Úm ba la vẽ ra bao lì xì” Học bổng “khủng” tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018 Tuyển tập chọn lọc từ vựng tiếng Anh về gia đình

Năm học mới đang rục rịch đến gần, bên cạnh khoảng thời gian vui chơi, nghỉ ngơi cho một mùa hè khỏe khoắn và bổ ích, các bé đã chuẩn bị những gì cho năm học sắp tới này? Language Link Academic xin gửi tới các em một bộ tài liệu độc quyền được chính những giáo viên, chuyên gia của Language Link Academic tổng hợp và biên soạn. Tài liệu này sẽ là một công cụ đắc lực giúp các em học sinh tiểu học sẵn sàng cho môn Tiếng Anh trong năm học mới.

Giới thiệu

Nội dung cuốn e-book “Cẩm nang học tốt tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học” được trình bày khoa học, sinh động nhằm nâng cao khả năng tiếp thu các kiến thức tiếng Anh (bao gồm ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng), kèm theo những lời khuyên, hướng dẫn để các em có thể học tiếng Anh tốt hơn và gặt hái được nhiều kết quả cao.

E-book “Cẩm nang học tốt tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học” dài 28 trang với nhiều nội dung hữu ích cùng thiết kế hướng tới học sinh tiểu học

Cách tải

Để tiến hành tải về cuốn e-book hữu ích này, Quý phụ huynh hãy kéo xuống cuối trang và điền thông tin theo mẫu, sau đó nhấn nút Tải miễn phí. Cuốn e-book có định dạng PDF, hoàn toàn có thể đọc được trên các thiết bị như máy tính cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại di động.

Lưu ý: Để mở được e-book, các thiết bị cần có phần mềm hỗ trợ như Adobe Reader, Foxit Reader, Google PDF Viewer.

Bạn đã sẵn sàng để gia nhập Biệt đội Tiếng Anh của Language Link Academic chưa?