Tiếng Anh ngày càng chiếm một vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngôn ngữ này được sử dụng trong các cuộc hội thoại, giao tiếp xã hội ngày một thường xuyên, tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tiếng Anh là một kỹ năng mà nhân viên không thể thiếu. Hay gần gũi hơn cả là việc học tập của con trẻ, tiếng Anh đã trở thành một môn học chính thức từ cấp Tiểu học trong mỗi nhà trường.

Nhận thức được điều đó, nhiều bậc cha mẹ đang dành nhiều mối quan tâm cho việc dạy tiếng Anh cho bé. Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm sao để phụ huynh lựa chọn trung tâm Anh ngữ trẻ em phù hợp?

Các khóa học tiếng Anh trẻ em
tại Language Link Academic

Là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 40 năm danh tiếng quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Language Link Academic là một trong những thương hiệu trung tâm tiếng Anh uy tín, cung cấp các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp.

Đăng ký tư vấn ngay

Tiếng Anh Mẫu giáo tại Language Link Academic

Nhiều nghiên cứu cho thấy, 3 đến 6 tuổi là độ tuổi vàng để con học ngôn ngữ. Tuy nhiên, việc cho con em mình học tiếng Anh trẻ em từ sớm chưa hẳn sẽ luôn đem lại hiệu quả nếu con không được tiếp cận với phương pháp học tập đúng đắn. Khóa học tiếng Anh mẫu giáo tại Language Link Academic cam kết đem đến chất lượng chuẩn quốc tế, là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600,000 phụ huynh và học viên tại Việt Nam.

Với những đặc thù riêng của lứa tuổi mẫu giáo, cho trẻ học tiếng Anh ở đâu và như thế nào là một quyết định cần sự cân nhắc kỹ lưỡng từ phía các bậc làm cha mẹ. Đặc biệt, bố mẹ hãy cố gắng tạo cho trẻ một môi trường học tập thoải mái, không ngừng khích lệ và đồng hành cùng trẻ để quá trình học tiếng Anh toàn diện và hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật của chương trình

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!
Đăng ký tư vấn ngay

Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học Cho Con Từ 6 Đến 10 Tuổi

Nếu mẫu giáo và giai đoạn lý tưởng để trẻ học tiếng Anh thì tiểu học là độ tuổi sự cần thiết của tiếng Anh với trẻ được khẳng định mạnh mẽ hơn khi mà tiếng Anh chính thức được Bộ Giáo dục đưa vào chương trình chính khóa cho con tiểu học. Nhận thức được vai trò thiết yếu của việc học tiếng Anh cho bé, chương trình tiếng Anh tiểu học tại Language Link Academic giúp bố mẹ yên tâm để con học tập và trải nghiệm để có những khởi đầu vững chắc nhất trên chặng đường học tập của chính mình.

Khóa học Tiếng Anh Chuyên Tiểu học tích hợp tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, ngữ pháp chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng làm bài thi, với sự kết hợp giữa lớp học thực tế và học phần trực tuyến trên giáo trình ngữ văn của Hoa Kỳ, trang bị cho con tiểu học kỹ năng giao tiếp chuẩn quốc tế, tích lũy ngữ pháp, từ vựng và làm chủ các kỹ năng học tập, thi cử.

Điểm nổi bật của chương trình

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!
Đăng ký tư vấn ngay

Tiếng Anh Chuyên THCS tại Language Link Academic

THCS là giai đoạn mang tính bước ngoặt đối với mỗi học sinh trong suốt 12 năm học phổ thông. Đây là quãng thời gian trẻ chuyển mình từ cấp bậc tiểu học với các nội dung học mang tính nền tảng, cơ bản sang chương trình học với lượng kiến thức rộng và sâu hơn. Điều này cũng đúng với môn học tiếng Anh. Hàm lượng học thuật trong mỗi bài học sẽ không chỉ dừng lại ở các chủ đề quen thuộc mà sẽ đòi hỏi ở học sinh khả năng đọc hiểu và tư duy phân tích vấn đề. Độ khó và những đòi hỏi ở các bài luận, bài thuyết trình tiếng Anh cũng cao hơn.

Tại Language Link Academic, khóa học tiếng Anh tích hợp dành cho học sinh THCS đem đến sự chuẩn bị toàn diện cho học viên “bắt nhịp” dễ dàng hơn trong quá trình học tập tại chương trình tiếng Anh cấp 2.

Điểm nổi bật của chương trình

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!

HỌC TIẾNG ANH CHUẨN ANH QUỐC
CÙNG LANGUAGE LINK ACADEMIC!

Language Link Academic
Học ở đây. Graduate Anywhere.

Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!