Language Link khai trường trường mới tại 34T Hoàng Đạo Thúy

Hơn 200 thí sinh háo hức tham dự Vòng chung khảo Cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 15 Kết quả Vòng sơ khảo và danh sách thí sinh Vòng chung khảo Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 15 Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 15

Ngày 29/10/2016, Language Link Việt Nam đã chính thức khai trương trường mới tại Tầng 2 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. Việc mở thêm trường mới tại tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính một lần nữa khẳng định vị thế và sự phát triển của Language Link tại Việt Nam, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng và các em học sinh ở khu vực lân cận được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến chuẩn chất lượng quốc tế.

Trường mới tọa lạc tại khu vực rộng rãi, thuận tiện đi lại, và chỉ cách trường cũ chưa đầy 2km. Trường có không gian học tập tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên:

  • Tổng diện tích sàn: gần 2000m2
  • 17 phòng học hiện đại, thoáng mát, tiện nghi
  • Thư viện rộng rãi với hàng trăm đầu sách phù hợp với mọi lứa tuổi và hệ thống máy tính kết nối internet
  • Không gian tự học dành riêng cho học viên Language Link
  • Phòng họp/hội thảo được trang bị hệ thống máy chiếu, wifi, máy lạnh hiện đại

dsc_3880_2

Tại lễ khai trương, ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam – đã chia sẻ: “Tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong 40 năm qua trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội để Language Link Việt Nam tiếp tục đưa những chương trình tiếng Anh toàn diện với chất lượng cao tới nhiều gia đình tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, để các em học sinh và cư dân tại đây có những cơ hội trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế đáng nhớ.”

Nhân dịp này, Language Link Việt Nam có chính sách ưu đãi giảm học phí 15% khi đăng ký các khóa học trong thời gian từ 1/10 – 10/11/2-16 tại Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy. Vui lòng liên hệ: (04) 6256 6888 để được tư vấn.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi khai trương Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy

dsc_3659

dsc_3649

dsc_3648

dsc_3647

dsc_3645

dsc_3660

Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập ở Language Link tại Hà Nội, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*